Mickey Harte ของ Tyrone ก้าวลงจากตำแหน่งผู้จัดการ

Mickey Harte

Mickey Harte ได้ก้าวลงจากตำแหน่งผู้จัดการทีมฟุตบอล Tyrone หลังจากดูแลมา 18 ปี เขาจบอาชีพในตำแหน่งผู้จัดการที่ประสบความสำเร็จและให้บริการยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ของมณฑล เป็นไปตามการคาดเดาเกี่ยวกับอนาคตของเขาหนึ่งสัปดาห์ การย้ายดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อสิ้นสุดการแต่งตั้งสามปีล่าสุด ตอนนี้คณะกรรมการประจำเขตจะเชิญผู้สมัครคนอื่น ๆ มาเสนอชื่อ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mickey Harte ได้ก้าวลงจากตำแหน่งผู้จัดการทีมฟุตบอล Tyrone

Mickey Harte

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาปรากฏว่าผู้บริหารเขตปฏิเสธคำขอขยายเวลาการแต่งตั้งหนึ่งปี ฤดูกาลของ Tyrone สิ้นสุดลงเมื่อสองสัปดาห์ก่อนด้วยความพ่ายแพ้โดย Donegal ในการแข่งขันชิงแชมป์ Ulster และไม่มีการเล่นรอบคัดเลือกในปีนี้เนื่องจากการระบาดของโรคเคาน์ตีออกจากการแข่งขันหนึ่งครั้งเป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปี

ภายใต้การดำรงตำแหน่งของเขา Tyrone ได้คว้าแชมป์ All-Ireland ในปี 2003, 2005 และ 2008 ก่อนหน้านี้ในอาชีพของเขาเขาเป็นผู้นำทีม Under-21 ของ Tyrone ไปยัง All-Irelands สองรายการและ Ulster สามรายการ นอกจากนี้เขายังนำผู้เยาว์ไปสู่ตำแหน่ง All-Ireland

และสามชื่อ Ulster Minor ในระดับสโมสรเขาพาสโมสรบ้านเกิด Errigal Ciaránไปแข่งขัน Tyrone County Championship และ Ulster Championship มีการคาดเดาอยู่แล้วว่าใครจะมีบทบาทแม้ว่าปีเตอร์คานาวันผู้สมัครที่มีศักยภาพคนหนึ่งจะประกาศชัดเจนเมื่อต้นเดือนนี้ว่าเขาจะไม่อยู่ในระหว่างการแข่งขัน

ถ้ามิกกี้เลือกที่จะไม่เข้าร่วมฉันจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับการจัดการทีมที่ฉันมีลูกชายและลูกเขยที่เกี่ยวข้อง” เขาบอกกับบีบีซีหลังจากที่โดเนกัลพ่ายแพ้ มันไม่ได้อยู่ในเรดาร์ของฉันฉันไม่มีความทะเยอทะยาน

ที่จะเป็นผู้จัดการหรือมีส่วนร่วมในการจัดการทีมอาวุโสของ Tyrone ดาร์คลูกชายของคานาวันและปีเตอร์ฮาร์ตลูกเขยของเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับคณะฟุตบอลอาวุโสในปัจจุบัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ฝากขั้นต่ำ100

Related Post

Dinesh Karthik เผชิญกับการทดสอบที่หนักหน่วงDinesh Karthik เผชิญกับการทดสอบที่หนักหน่วง

เมื่อเผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์สำหรับการแสดงที่ต่ำกว่าพาร์แม้จะมีผู้เล่นตัวจริง แต่ Dinesh Karthik ต้องการการค้นหาอย่างรวดเร็วเพื่อค้นหาคำตอบเมื่อ Kolkata Knight Riders เผชิญหน้ากับ Chennai Super Kings ที่ฟื้นคืนชีพในการปะทะ IPL ที่นี่ในวันพุธที่ผ่านมา * * * * * * * * * * * * * * *

Maradona

Maradona ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลMaradona ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

Diego Maradona เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในอาร์เจนตินาแม้ว่าอาการของเขาจะไม่ร้ายแรงก็ตามสื่อท้องถิ่นรายงานเมื่อวันจันทร์ มีรายงานว่า Maradona วัย 60 ปีถูกนำตัวไปที่คลินิก Ipensa ใน La Plata ห่างจาก Buenos Aires ประมาณหนึ่งชั่วโมง Maradona เป็นโค้ชให้กับสโมสรท้องถิ่น Gimnasia y Esgrima * * * * * * * * *

Mikel Arteta

Mikel ArtetaMikel Arteta

Mikel Arteta นายใหญ่ของอาร์เซนอลยืนยันว่าเขาไม่รู้สึกไม่เคารพเขาจากผู้เล่นของเขา หลังจากชนะกันเนอร์ส 1-0 ที่โอลด์แทรฟฟอร์ดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมารอยคีนอดีตกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดวิพากษ์วิจารณ์ปิแอร์ – เอเมอริคโอบาเมยังผู้ชนะการแข่งขันที่เรียกอาร์เตตาตามชื่อแรกของเขาในการสัมภาษณ์หลังการแข่งขันกับสกายสปอร์ต * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *