Mick McCarthy

Mick McCarthy

APOEL Nicosia เมื่อวันพุธที่ผ่านมาไล่โค้ช Mick McCarthy หลังจากนั้นเพียงสองเดือนที่ดูแลสโมสรไซปรัสหลังจากผลการแข่งขันที่ไม่ดี

อดีตผู้จัดการทีมสาธารณรัฐไอร์แลนด์ซึ่งในเดือนพฤศจิกายนได้เซ็นสัญญา 19 เดือนถึงเดือนพฤษภาคม 2565 ถูกไล่ออกหลังจากแพ้ด๊อกซา 2-1 เมื่อวันอังคาร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

APOEL ไล่ออก Mick McCarthy หลังจากนั้นสองเดือน

Mick McCarthy

APOEL ประกาศยุติความร่วมมือกับโค้ชมิคแม็คคาร์ธีเราขอให้คุณแม็คคาร์ธีและเทอร์รีคอนเนอร์ผู้ช่วยของเขาได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

สโมสรกล่าวในแถลงการณ์สั้น ๆ แม็คคาร์ธีอดีตทีมชาติไอร์แลนด์เคยเป็นโค้ชให้กับไอร์แลนด์สองครั้งเช่นเดียวกับซันเดอร์แลนด์วูล์ฟแฮมป์ตันวันเดอเรอร์สและอิปสวิชในอังกฤษ

APOEL สโมสรที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของเกาะเป็นที่ 10 ในลีก 14 ทีมเมื่อแม็คคาร์ธีเข้ามาในเดือนพฤศจิกายนด้วยการชนะสองครั้งจากแปดเกม

อย่างไรก็ตามภายใต้แม็คคาร์ธีพวกเขาไม่ได้ดีไปกว่านี้อย่างไรก็ตามจัดการชัยชนะได้อีกเพียงสองครั้งจากแปดเกมลีกถัดไปทำให้พวกเขาอยู่ในอันดับที่ 11

แม็คคาร์ธีมีกำหนดจะอยู่ดูแล Boys in Green จนกว่าจะสิ้นสุดแคมเปญยูโร 2020 ก่อนที่จะถูกแทนที่โดย Stephen Kennyอย่างไรก็ตามการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปถูกเลื่อนออกไปอันเป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของโควิด -19 ซึ่งทำให้แม็คคาร์ธีออกเดินทางก่อนสิ้นสุดการรณรงค์

เคนนีนำไอร์แลนด์ในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศรอบเพลย์ออฟกับสโลวาเกีย แต่ไอร์แลนด์แพ้จุดโทษในบราติสลาวายังคงต้องรอดูว่าการจากไป

จะส่งผลกระทบต่อ Jack Byrne หรือไม่ เขาเซ็นสัญญากับทีมชาติไอร์แลนด์ซึ่งสัญญากับแชมร็อคโรเวอร์สหมดลงเมื่อสิ้นสุดการรณรงค์ของลีกไอร์แลนด์ในสัปดาห์นี้ เบิร์นเปิดตัวในเกมแพ้ด็อกซาเมื่อคืนที่ผ่านมา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet168

Related Post

Australian Grand Prix

Australian Grand PrixAustralian Grand Prix

Australian Grand Prix การแข่งขันเปิดฤดูกาลของ Formula One ในออสเตรเลียกำลังเผชิญกับการเลื่อนออกไปท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับ coronavirus วงจร Albert Park ของเมลเบิร์นได้กลายมาเป็นผู้ผลิตผ้าม่านแบบดั้งเดิม สำหรับแคมเปญ F1 แต่การแข่งขันสิ้นสุดลงในวันที่ 21 มีนาคมดูเหมือนว่าจะไม่สามารถดำเนินต่อไปได้เนื่องจากข้อ จำกัด ด้านการเดินทางที่เข้มงวดของรัฐบาลออสเตรเลียซึ่งสมาชิกทุกคนของคณะละครสัตว์ที่เดินทางของ F1 จะต้องถูกกักกันหนึ่งสัปดาห์เมื่อมาถึง * * * * * * * * *

ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล เล็งย้ายทีมในเดือนมกราคมลิเวอร์พูล เล็งย้ายทีมในเดือนมกราคม

ลิเวอร์พูล อาจมองว่าจะเข้าสู่ตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคมเพื่อป้องกันตัวเองหลังจากอาการบาดเจ็บของเวอร์จิลฟานไดจ์ค เอกสารรายงานว่าBen Whiteของไบรท์ตันจะเป็นหนึ่งในเป้าหมายอันดับต้น ๆ ของพวกเขาโดยนกนางนวลเรียกร้องค่าตัวอย่างน้อย 50 ล้านปอนด์สำหรับเด็กอายุ 23 ปี * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Davy Fitzgerald

Davy FitzgeraldDavy Fitzgerald

Davy Fitzgerald กล่าวว่า Ger Loughnane ไม่สามารถอ่านเกมการขว้างได้ ในการให้สัมภาษณ์กับSouth East Radioเมื่อเช้านี้เว็กซ์ฟอร์ดเหวี่ยงผู้จัดการฟิตซ์เจอรัลด์กล่าวว่าเขาไม่ได้เกลียดอดีตเจ้านายของแคลร์ แต่เขารู้สึกเสียใจกับเขา Fitzgerald ตอบสนองต่อคำวิจารณ์ของ Loughnane ที่มีต่อเขาในคอลัมน์Irish Daily Starล่าสุดของเขาหลังจากที่เว็กซ์ฟอร์ดกำจัดออกจากการแข่งขันชิงแชมป์ All-Ireland * * * * * * * * * * * * *