Michael Van Gerwen

Michael Van Gerwen

Michael Van Gerwen สุดยอดเมล็ดพันธุ์รอดจากการแข่งขันปาเป้าสองนัดเพื่อเอาชนะ Joe Cullen ในการตัดสินขารอบสุดท้ายและเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศของ PDC World Championship

การคัมแบ็กอันน่าทึ่งของแชมป์สามสมัยต่อยอดวันแห่งการแข่งขันที่อเล็กซานดราพาเลซหลังจากที่เจมส์เวดบันทึกการแข่งขันเก้าคนแรกในการแข่งขันเป็นเวลาห้าปี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Michael Van Gerwen เอาตัวรอดสองนัดกับ Joe Cullen ถึง 16 คนสุดท้าย

Michael Van Gerwen

ความกล้าหาญของ Wade ไม่สามารถหยุดเขาให้จมลงสู่ความพ่ายแพ้ 4-2 ต่อ Stephen Bunting และเป็นเวลานานดูเหมือนว่า Van Gerwen คนโปรดก็กำลังมุ่งหน้าออกไปเช่นกัน

คัลเลนนำ 3-1 ในเซตและหลังจากฟานเกอร์เวนลดการขาดดุลแบรดฟอร์ดวัย 31 ปีพลาดโผนัดแรกของเขาที่กระทิงในรอบตัดสินของเซตที่หก ทีมรองบ่อนพลาดการยิงนัดที่สองของเขาในการแข่งขันเช่นเดียวกับวัวในเลกที่สี่ของเซตตัดสินและ Van Gerwen คว้าโอกาสของเขาที่จะบุกกลับมาและผนึกชัยชนะ

Van Gerwen บอกกับ Sky Sports ว่า“ เขาเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมและเขาทำให้ผมกดดันหลายครั้งและผมต้องทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะเขา ผมกลับมาหลังจากหยุด 3-1 ด้วยความมั่นใจอย่างมากและผมดีใจมากที่ทำได้ ฉันต้องตามเขาให้ทันและมันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย

เก้าขีดแห่งประวัติศาสตร์ของเวดเกิดขึ้นในช่วงเริ่มต้นของเซตที่ห้า แต่พบกับปฏิกิริยาที่ไม่เข้าใจซึ่งตอกย้ำถึงประสิทธิภาพที่ไม่ดีจากเมล็ดพันธุ์หมายเลขเจ็ด แม้จะลากตัวเองกลับจากสองเซ็ตลงมาสู่เลเวลเวดก็แพ้สองเซ็ตสุดท้ายและจบด้วยค่าเฉลี่ยที่น่าผิดหวังเพียง 87.94

แกรี่แอนเดอร์สันเป็นคนสุดท้ายที่ทำได้สำเร็จในการแข่งขันเก้าโผในเดือนมกราคม 2559 แต่เวดเป็นคนแรกในประวัติศาสตร์การแข่งขันที่จัดขึ้นในสถานที่ว่างเปล่า ตอม่อยอมรับว่าการขาดแฟน ๆ อาจอยู่ในมือของเขาโดยกล่าวว่า“ นั่นอาจเป็นสถานการณ์แบบนั้นเมื่อคุณมีความสุขที่แฟน ๆ ไม่ได้อยู่ที่นี่เพราะพวกเขาได้รับเสียงฮือฮาตลอดการแข่งขันครั้งนั้น

เขาตีไพ่เก้าเกและมันอาจจะเป็นเรื่องเบลอสำหรับเขาและสำหรับฉัน สิ่งต่อไปที่ฉันให้เขาปั๊มกำปั้นจากนั้นก็ไปที่ขาถัดไป ถ้าฝูงชนมาที่นี่มันจะมีเสียงดังมากมายตลอดการแข่งขันที่เหลือ Krzysztof Ratajski เป็นผู้เล่นคนแรกที่ผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศหลังจากชัยชนะอันน่าทึ่งเหนือ Gabriel Clemens ของเยอรมนี

เมล็ดพันธุ์ที่แปด Dave Chisnall ทิ้งหกขาแรกของการแข่งขันกับ Dutchman Danny Noppert แต่กลับมาชนะ 4-2 และจองตำแหน่งของเขาในช่วง 16 ปีที่ผ่านมา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post