Michael Van Gerwen

Michael Van Gerwen

Michael Van Gerwen พูดติดตลกว่าเขามีสองคะแนนในกระเป๋าใบเดียวและปีเตอร์ไรท์อีกคนหนึ่งหลังจากชนะคู่แข่งในพรีเมียร์ลีกอย่างครอบคลุม Van Gerwen แชมป์ 5 สมัยชนะชาวสกอตไป 7-2 แม้จะมีค่าเฉลี่ยเพียง 92.16 และไม่ได้อยู่“ เหนือดวงจันทร์ ด้วยการแสดงที่ Marshall Arena ในเมือง Milton Keynes

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Michael Van Gerwen สร้างความสนุกสนานให้กับปีเตอร์ไรท์หลังจากเอาชนะสก็อต

Michael Van Gerwen

ชาวดัตช์ก้าวขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ด้วยความแตกต่างของขาที่ได้รับความอนุเคราะห์จากการชนะที่ดังก้องและไม่สามารถต้านทานความร่าเริงขี้เล่นที่คู่ต่อสู้ของเขาได้ ฉันมีความสุขกับสองคะแนน แต่กับการแสดงของฉันฉันไม่ได้มีความสุขมากนัก เขาบอกกับ Sky Sports

แต่การชนะปีเตอร์ไรท์ด้วยค่าเฉลี่ย 92 ฉันไม่สามารถบ่นได้จริงๆมันเป็นเรื่องดีที่เอาชนะเขาได้ อำนาจการให้คะแนนของฉันเปิดและปิด; บางขาฉันเล่นได้ดีบางขาฉันเล่นได้ไม่ดี แต่ในพรีเมียร์ลีกมีเพียงสองคะแนนเท่านั้นที่นับได้และนั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ฉันโอเคฉันไม่ได้อยู่เหนือดวงจันทร์เพราะฉันเล่นได้ไม่ดีนัก แต่อย่างน้อยฉันก็เพิ่มคะแนนจากเมื่อวานเป็นสองเท่า

ชี้ไปที่กระเป๋าของเขานักเตะวัย 31 ปีซึ่งร่วมงานกับดิมิทรีแวนเดนเบิร์กในคืนเปิดตั กล่าวเสริมฟังสองประเด็นที่นี่; ปีเตอร์ไรท์ที่นั่น Glen Durrant ผู้ปกป้องแชมป์กล่าวว่าเขาลง แต่ไม่ออก หลังจากอดทนอีกวันเพื่อลืม Durrant พ่ายแพ้ให้กับ Nathan Aspinall ในวันจันทร์

ประสบความพ่ายแพ้ 7-3 ติดต่อกันเป็นครั้งที่สองและเป็นผู้เล่นคนเดียวที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนจุดในการแข่งขันหลังจากถูกแซงหน้าโดย Jonny Clayton ชาวเวลส์ในรูปแบบ เขาโพสต์ข้อความท้าทายบน Twitter ขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุน

เขากล่าวว่าฉันผิดหวัง แต่ไม่ออก ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าข้อความดีๆที่ฉันได้รับไม่ใช่ข้อความที่น่ารังเกียจเพียงแค่คนที่เข้าใจว่าฉันกำลังผ่านช่วงเวลาแห่งการเล่นที่ไม่มีผู้เล่นต้องการ คุณทำให้ฉันเข้มแข็งและฉันขอขอบคุณสำหรับสิ่งนั้น

อดีตแชมป์โลกร็อบครอสซึ่งเผชิญกับการปะทะที่ยั่วเย้ากับ Van Gerwen ในวันพุธเป็นหนึ่งในผู้เล่นห้าคนที่มีสามคะแนนหลังจากที่เขาส่ง James Wade ครอสอยู่ห่างไกลจากความเป็นวินเทจที่ดีที่สุดของเขา แต่ชนะ 7-3 ในนัดสุดท้ายของตอนเย็น

Gary Anderson ขว้างหก 180s และสร้าง 145 จุดชำระเงินระหว่างทางเพื่อเอาชนะ Jose De Sousa 7-5 De Sousa ถูกทิ้งให้ต้องเสียโอกาสในการสูญเสียหลังจากพลาดสามนัดในสองครั้งเพื่อกอบกู้ผลเสมอที่อื่น Van Den Bergh สร้างขึ้นจากการเสมอกับ Van Gerwen โดยตีกลับไปที่ขอบการแข่งขันแคบ ๆ กับ Aspinall 7-5 ชาวเบลเยียมตามหลัง 5-3 แต่ใช้ขาสี่ขาติดต่อกันเพื่อรับชัยชนะครั้งแรกในการรณรงค์ครั้งแรกโดยชนะในเป้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า gclub

Related Post

Youri Tielemans

Youri TielemansYouri Tielemans

การจบสกอร์อันน่าทึ่งของ Youri Tielemans ทำให้เลสเตอร์ยังคงอยู่ในตำแหน่งแชมป์อย่างเหนียวแน่นหลังจากชัยชนะในพรีเมียร์ลีกครั้งที่ 5 ติดต่อกันที่นิวคาสเซิล Tielemans ใช้เวลา 18 นาที เป็นครั้งคราวเพื่อเพิ่มการเปิดในนาทีที่ 55 ของ James Maddison ในขณะที่ Foxes ชนะ 2-1 โดยได้รับประโยชน์จากคุณภาพที่หายากสองชิ้นในเกมธรรมดาทั่วไปซึ่งล้มเหลวในการทำให้ Tyneside ในฤดูหนาวสว่างขึ้น * * * * * * * *

Jeffrey Schlupp

Jeffrey SchluppJeffrey Schlupp

ท็อตแน่มขยายการบุกไปถึง 11 เกมในพรีเมียร์ลีก แต่ถูกทำให้ทำงานหนักเพื่อเสมอกัน 1-1 ที่คริสตัลพาเลซ ประตูที่ 15 ของแฮร์รี่เคนในฤดูกาลนี้ทำให้สเปอร์สขึ้นหน้ากลางคันตลอดครึ่งแรก แต่จากนั้นพวกเขาก็ถอยกลับและปล่อยให้พาเลซครองเกมคนของ Roy Hodgson เข้าล้อมเป้าหมายของท็อตแนมและในที่สุดก็บังคับให้ผ่านไปได้เมื่อ Jeffrey Schlupp เปลี่ยนใจกันในนาทีที่ 81 * * * * * * * * * * * * *

O'Mahony

O’MahonyO’Mahony

Peter O’Mahony กำลังสนุกกับการต่อสู้เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อเริ่มต้นผู้ตัดสินหกชาติของไอร์แลนด์กับฝรั่งเศสในวันเสาร์หน้า Munster flanker O’Mahony ลงมาแทนครึ่งหลังของ Caelan Doris กับอิตาลีและสร้างผลกระทบอย่างมากภายใน 90 วินาที นักเตะวัย 31 ปีมีรายได้สูงสุด 68 ปีมาพร้อมกับการลดน้ำหนักที่น่าทึ่งเพื่อสร้าง Bundee Aki สำหรับการลองครั้งที่หกของไอร์แลนด์ มันเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในชัยชนะ 50-17 อันแสนสบายซึ่งทำให้ไอร์แลนด์อยู่ในตำแหน่งที่สี่ของหกชาติในรอบเจ็ดปี * * * * * * *