Michael Van Gerwen

Michael Van Gerwen

Michael Van Gerwen พูดติดตลกว่าเขามีสองคะแนนในกระเป๋าใบเดียวและปีเตอร์ไรท์อีกคนหนึ่งหลังจากชนะคู่แข่งในพรีเมียร์ลีกอย่างครอบคลุม Van Gerwen แชมป์ 5 สมัยชนะชาวสกอตไป 7-2 แม้จะมีค่าเฉลี่ยเพียง 92.16 และไม่ได้อยู่“ เหนือดวงจันทร์ ด้วยการแสดงที่ Marshall Arena ในเมือง Milton Keynes

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Michael Van Gerwen สร้างความสนุกสนานให้กับปีเตอร์ไรท์หลังจากเอาชนะสก็อต

Michael Van Gerwen

ชาวดัตช์ก้าวขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ด้วยความแตกต่างของขาที่ได้รับความอนุเคราะห์จากการชนะที่ดังก้องและไม่สามารถต้านทานความร่าเริงขี้เล่นที่คู่ต่อสู้ของเขาได้ ฉันมีความสุขกับสองคะแนน แต่กับการแสดงของฉันฉันไม่ได้มีความสุขมากนัก เขาบอกกับ Sky Sports

แต่การชนะปีเตอร์ไรท์ด้วยค่าเฉลี่ย 92 ฉันไม่สามารถบ่นได้จริงๆมันเป็นเรื่องดีที่เอาชนะเขาได้ อำนาจการให้คะแนนของฉันเปิดและปิด; บางขาฉันเล่นได้ดีบางขาฉันเล่นได้ไม่ดี แต่ในพรีเมียร์ลีกมีเพียงสองคะแนนเท่านั้นที่นับได้และนั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ฉันโอเคฉันไม่ได้อยู่เหนือดวงจันทร์เพราะฉันเล่นได้ไม่ดีนัก แต่อย่างน้อยฉันก็เพิ่มคะแนนจากเมื่อวานเป็นสองเท่า

ชี้ไปที่กระเป๋าของเขานักเตะวัย 31 ปีซึ่งร่วมงานกับดิมิทรีแวนเดนเบิร์กในคืนเปิดตั กล่าวเสริมฟังสองประเด็นที่นี่; ปีเตอร์ไรท์ที่นั่น Glen Durrant ผู้ปกป้องแชมป์กล่าวว่าเขาลง แต่ไม่ออก หลังจากอดทนอีกวันเพื่อลืม Durrant พ่ายแพ้ให้กับ Nathan Aspinall ในวันจันทร์

ประสบความพ่ายแพ้ 7-3 ติดต่อกันเป็นครั้งที่สองและเป็นผู้เล่นคนเดียวที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนจุดในการแข่งขันหลังจากถูกแซงหน้าโดย Jonny Clayton ชาวเวลส์ในรูปแบบ เขาโพสต์ข้อความท้าทายบน Twitter ขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุน

เขากล่าวว่าฉันผิดหวัง แต่ไม่ออก ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าข้อความดีๆที่ฉันได้รับไม่ใช่ข้อความที่น่ารังเกียจเพียงแค่คนที่เข้าใจว่าฉันกำลังผ่านช่วงเวลาแห่งการเล่นที่ไม่มีผู้เล่นต้องการ คุณทำให้ฉันเข้มแข็งและฉันขอขอบคุณสำหรับสิ่งนั้น

อดีตแชมป์โลกร็อบครอสซึ่งเผชิญกับการปะทะที่ยั่วเย้ากับ Van Gerwen ในวันพุธเป็นหนึ่งในผู้เล่นห้าคนที่มีสามคะแนนหลังจากที่เขาส่ง James Wade ครอสอยู่ห่างไกลจากความเป็นวินเทจที่ดีที่สุดของเขา แต่ชนะ 7-3 ในนัดสุดท้ายของตอนเย็น

Gary Anderson ขว้างหก 180s และสร้าง 145 จุดชำระเงินระหว่างทางเพื่อเอาชนะ Jose De Sousa 7-5 De Sousa ถูกทิ้งให้ต้องเสียโอกาสในการสูญเสียหลังจากพลาดสามนัดในสองครั้งเพื่อกอบกู้ผลเสมอที่อื่น Van Den Bergh สร้างขึ้นจากการเสมอกับ Van Gerwen โดยตีกลับไปที่ขอบการแข่งขันแคบ ๆ กับ Aspinall 7-5 ชาวเบลเยียมตามหลัง 5-3 แต่ใช้ขาสี่ขาติดต่อกันเพื่อรับชัยชนะครั้งแรกในการรณรงค์ครั้งแรกโดยชนะในเป้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า gclub

Related Post