McClenaghan

McClenaghan

Rhys McClenaghan สร้างความประทับใจให้กับการออกนอกบ้านในโอลิมปิกครั้งแรกของเขา โดยคว้าตำแหน่งสูงสุดใน Pommel Horse ในส่วนย่อย 1 นักเตะวัย 22 ปี

รายนี้จบด้วยคะแนน 15.266 ซึ่งผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศได้อย่างง่ายดายหลังจากผลการแข่งขันจากดิวิชั่นที่เหลือ

การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ทีมฮ็อกกี้ไอริชเริ่มการแข่งขัน McClenaghan คว้าตำแหน่งสุดท้าย

McClenaghan

McClenaghan กล่าวหลังงานของเขาว่า มันเป็นวันที่ดีที่สำนักงาน ตอนนี้ฉันเป็นนักกีฬาโอลิมปิกแล้ว

และนั่นคือความฝันที่เป็นจริง เราเตรียมตัวให้พร้อมที่สุดเท่าที่จะทำได้ ฉันพึ่งการเตรียมตัวที่เราได้ทำจนถึงตอนนี้เพื่อทำซ้ำกิจวัตรของฉันในวันนี้ และทำให้ดีขึ้น เขากล่าวเสริม

Dan Martin จบที่ 16 ในขณะที่ Nicolas Roche และ Eddie Dunbar กลับมาในอันดับที่ 75 และ 76 ตามลำดับในการแข่งบนถนน Men’s Road Race ระยะทาง 234 กม. งานนี้ซึ่งกินเวลานานกว่าหกชั่วโมง มีเพียง 82 คนจาก 130 คนเท่านั้นที่เข้าเส้นชัย

มาร์ตินยกย่องทีมของเขาในภายหลัง โดยกล่าวว่ามันเป็น ประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทีมไอริช ของเขา Paul O’Donovan

และ Fintan McCarthy ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อจบการแข่งขันโดยห่างจากสาธารณรัฐเช็กเพียง 5 วินาที ด้วยเวลา 6.23.74 ในการเปิดประเดิมของเรือกรรเชียงคู่ชายรุ่นไลต์เวต

ผ่านเข้ารอบ A Final in the Women’s Four, Emily Hegarty, Fiona Murtagh, Eimear Lambe และ Aifric Keogh พลาดการได้เป็นคนแรกของ Team Australia อย่างหวุดหวิด 6.28.99

ของไอร์แลนด์ยังคงเป็นที่น่ายินดีเมื่อพิจารณาจากเวลาเพียง 0.23 วินาทีจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ดีที่สุดของออสซี่

ฟิลิป ดอยล์ และโรนัน เบิร์นที่จบอันดับ 3 ในการแก้ตัวกลับยังยิ้มได้ โดยอ้างสิทธิ์ในรอบรองชนะเลิศ A/B เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ในวันพรุ่งนี้ยังมี Monika Dukarska และ Aileen Crowley และ Aoife Casey และ Margaret Cremen ซึ่งจบอันดับที่สี่และห้าตามลำดับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet

Related Post