Mayo

Mayo

Alan Dillon อดีตนักฟุตบอล Mayo และ Fine Gael TD ได้เรียกร้องให้มีการสอบสวนเกี่ยวกับการละเมิดข้อกล่าวหาของ Covid-19 โดยกลุ่มนักฟุตบอลในดับลิน Irish Independent รายงานว่ามีสมาชิกทีมดับลินอย่างน้อยเก้าคนเข้าร่วมการฝึกซ้อมในช่วงเช้าที่ Innisfails GAA Club ใน Balgriffin

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อดีตผู้เล่น Mayo เรียกร้องให้มีการสอบสวนเกี่ยวกับการละเมิดข้อ จำกัด ของนักฟุตบอลในดับลิน

Mayo

Gardaíอยู่ในขณะนี้การตรวจสอบหลังจากที่พวกเขาเริ่มตระหนักถึงเรื่องนี้ตามไอริชไทม์ รูปภาพของเซสชั่นแสดงให้เห็นว่าผู้เล่นมีส่วนร่วมในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการฝึกซ้อมแบบไม่ต้องสัมผัส นายดิลเลียนกล่าวว่าเรื่องนี้ “น่าผิดหวังอย่างมาก” และ ต้องมีการสอบสวนโดยทันที

ชายชาวคาสเซิลบาร์กล่าวว่าเดสซีฟาร์เรลผู้จัดการประจำเมืองดับลินและทีมผู้บริหารในวงกว้างของเขาต้องแถลงข่าวในเรื่องนี้นอกเหนือจากดับลิน GAA และสโมสร Innisfails GAA เป็นไปได้ว่าผู้เล่นในดับลินแสดงการฝึกซ้อมในรูปถ่ายที่นั่นอยู่ภายใต้แรงกดดันจากทีมบริหารของดับลิน นายดิลลอนกล่าว

ทุกคนเข้าใจสภาพแวดล้อมที่มีการแข่งขันสูงของคณะผู้บริหารในดับลิน แต่ไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ สำหรับการจัดฝึกอบรมที่ละเมิดหลักเกณฑ์ของโควิด ฉันจะเตือนไม่ให้มีปฏิกิริยาที่เข่ากระตุกหรือมีเป้าหมายในการละเมิดผู้เล่นที่มีปัญหาที่นี่เราต้องการการตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อหาสิ่งที่เกิดขึ้น เขากล่าวเสริม

การเรียกร้องของนายดิลลอนได้รับการสะท้อนจากรัฐมนตรีกระทรวงกีฬาแจ็คแชมเบอร์สซึ่งกล่าวว่าเขาต้องการเห็นการติดตาม GAA เกี่ยวกับความมุ่งมั่นในการตรวจสอบเรื่องนี้อย่างเต็มที่ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกล่าวว่าเขารู้สึกประหลาดใจและผิดหวังอย่างยิ่ง ที่ข้อผิดพลาดในการตัดสินเช่นนี้ เมื่อโปรโตคอลด้านสาธารณสุขเกี่ยวกับกีฬามีความชัดเจน

ทีมดับลินพร้อมกับทีมอาวุโสอื่น ๆ ทั่วประเทศเป็นแบบอย่างและการกระทำของพวกเขาเป็นที่มาของความไม่พอใจอย่างมากเขากล่าวขณะที่พวกเขาบ่อนทำลายข้อความด้านสาธารณสุข

เมื่อ GAA ระบุข้อเท็จจริงแล้วพวกเขาจำเป็นต้องกำหนดตัวอย่างพฤติกรรมดังกล่าวเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้และทุกคนต้องปฏิบัติตามมาตรการด้านสาธารณสุขเขากล่าวเสริม เรื่องราวดังกล่าวได้รับการตอบสนองทางออนไลน์มากมายโดยมีบางคนประณามการกระทำของกลุ่มในขณะที่คนอื่น ๆ วิพากษ์วิจารณ์การ จำกัด กิจกรรมกลางแจ้งอย่างต่อเนื่อ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet777

Related Post

Joel Matip

Joel Matip กองหลังลิเวอร์พูลออกจากฤดูกาลJoel Matip กองหลังลิเวอร์พูลออกจากฤดูกาล

ผู้พิทักษ์ลิเวอร์พูลถูกตัดออกไปในช่วงที่เหลือของฤดูกาล Joel Matip 28 ปีได้รับบาดเจ็บในการทำประตูที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่ที่เอฟเวอร์ตันเมื่อวันที่ 21 มิถุนายนซึ่งเป็นนัดแรกของพวกเขาหลังจากการเริ่มต้นใหม่ของพรีเมียร์ลีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

O'Mahony

O’MahonyO’Mahony

Peter O’Mahony กำลังสนุกกับการต่อสู้เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อเริ่มต้นผู้ตัดสินหกชาติของไอร์แลนด์กับฝรั่งเศสในวันเสาร์หน้า Munster flanker O’Mahony ลงมาแทนครึ่งหลังของ Caelan Doris กับอิตาลีและสร้างผลกระทบอย่างมากภายใน 90 วินาที นักเตะวัย 31 ปีมีรายได้สูงสุด 68 ปีมาพร้อมกับการลดน้ำหนักที่น่าทึ่งเพื่อสร้าง Bundee Aki สำหรับการลองครั้งที่หกของไอร์แลนด์ มันเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในชัยชนะ 50-17 อันแสนสบายซึ่งทำให้ไอร์แลนด์อยู่ในตำแหน่งที่สี่ของหกชาติในรอบเจ็ดปี * * * * * * *

เอฟเวอร์ตัน

เอฟเวอร์ตันเอฟเวอร์ตัน

เอฟเวอร์ตัน ส่งคำเตือนถึงคู่แข่งอันดับสี่ของพวกเขาหลังจากที่เลสเตอร์ชนะ 2-0 อย่างน่าประทับใจ ประตูแรกในพรีเมียร์ลีกของริชาร์ลิสันเป็นเวลาสามเดือนและการโจมตีบนเครื่องบินครั้งแรกของเมสันโฮลเกตได้รับชัยชนะจากท็อฟฟี่อย่างมีวินัย มันเป็นความพ่ายแพ้ครั้งที่สี่ของฟ็อกซ์ในเจ็ดเกมลีกที่คิงเพาเวอร์สเตเดียม * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *