Mayo

Mayo

Alan Dillon อดีตนักฟุตบอล Mayo และ Fine Gael TD ได้เรียกร้องให้มีการสอบสวนเกี่ยวกับการละเมิดข้อกล่าวหาของ Covid-19 โดยกลุ่มนักฟุตบอลในดับลิน Irish Independent รายงานว่ามีสมาชิกทีมดับลินอย่างน้อยเก้าคนเข้าร่วมการฝึกซ้อมในช่วงเช้าที่ Innisfails GAA Club ใน Balgriffin

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อดีตผู้เล่น Mayo เรียกร้องให้มีการสอบสวนเกี่ยวกับการละเมิดข้อ จำกัด ของนักฟุตบอลในดับลิน

Mayo

Gardaíอยู่ในขณะนี้การตรวจสอบหลังจากที่พวกเขาเริ่มตระหนักถึงเรื่องนี้ตามไอริชไทม์ รูปภาพของเซสชั่นแสดงให้เห็นว่าผู้เล่นมีส่วนร่วมในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการฝึกซ้อมแบบไม่ต้องสัมผัส นายดิลเลียนกล่าวว่าเรื่องนี้ “น่าผิดหวังอย่างมาก” และ ต้องมีการสอบสวนโดยทันที

ชายชาวคาสเซิลบาร์กล่าวว่าเดสซีฟาร์เรลผู้จัดการประจำเมืองดับลินและทีมผู้บริหารในวงกว้างของเขาต้องแถลงข่าวในเรื่องนี้นอกเหนือจากดับลิน GAA และสโมสร Innisfails GAA เป็นไปได้ว่าผู้เล่นในดับลินแสดงการฝึกซ้อมในรูปถ่ายที่นั่นอยู่ภายใต้แรงกดดันจากทีมบริหารของดับลิน นายดิลลอนกล่าว

ทุกคนเข้าใจสภาพแวดล้อมที่มีการแข่งขันสูงของคณะผู้บริหารในดับลิน แต่ไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ สำหรับการจัดฝึกอบรมที่ละเมิดหลักเกณฑ์ของโควิด ฉันจะเตือนไม่ให้มีปฏิกิริยาที่เข่ากระตุกหรือมีเป้าหมายในการละเมิดผู้เล่นที่มีปัญหาที่นี่เราต้องการการตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อหาสิ่งที่เกิดขึ้น เขากล่าวเสริม

การเรียกร้องของนายดิลลอนได้รับการสะท้อนจากรัฐมนตรีกระทรวงกีฬาแจ็คแชมเบอร์สซึ่งกล่าวว่าเขาต้องการเห็นการติดตาม GAA เกี่ยวกับความมุ่งมั่นในการตรวจสอบเรื่องนี้อย่างเต็มที่ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกล่าวว่าเขารู้สึกประหลาดใจและผิดหวังอย่างยิ่ง ที่ข้อผิดพลาดในการตัดสินเช่นนี้ เมื่อโปรโตคอลด้านสาธารณสุขเกี่ยวกับกีฬามีความชัดเจน

ทีมดับลินพร้อมกับทีมอาวุโสอื่น ๆ ทั่วประเทศเป็นแบบอย่างและการกระทำของพวกเขาเป็นที่มาของความไม่พอใจอย่างมากเขากล่าวขณะที่พวกเขาบ่อนทำลายข้อความด้านสาธารณสุข

เมื่อ GAA ระบุข้อเท็จจริงแล้วพวกเขาจำเป็นต้องกำหนดตัวอย่างพฤติกรรมดังกล่าวเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้และทุกคนต้องปฏิบัติตามมาตรการด้านสาธารณสุขเขากล่าวเสริม เรื่องราวดังกล่าวได้รับการตอบสนองทางออนไลน์มากมายโดยมีบางคนประณามการกระทำของกลุ่มในขณะที่คนอื่น ๆ วิพากษ์วิจารณ์การ จำกัด กิจกรรมกลางแจ้งอย่างต่อเนื่อ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet777

Related Post