Max Mosley

Max Mosley

Max Mosley อดีตนักแข่งรถทนายความผู้ผลิตรถแข่งและประธานองค์กรปกครองโลกมอเตอร์สปอร์ตใช้ชีวิตอย่างไม่ธรรมดา มอสลีย์ซึ่งเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในวัย 81 ปีเป็นยักษ์ใหญ่ทางการเมืองในโลกของกีฬามอเตอร์สปอร์ตและเป็นนักรณรงค์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากตลอดชีวิตเพื่อความปลอดภัยของรถยนต์ แต่นั่นไม่น่าจะเป็นสิ่งที่เขาจำได้ดีที่สุด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Max Mosley หัวหน้ามอเตอร์สปอร์ตที่มีสีสันหันมาเป็นนักรณรงค์เพื่อความเป็นส่วนตัวที่กระตือรือร้น

Max Mosley

เขาจะเป็นที่จดจำของคนอังกฤษในฐานะลูกชายของเซอร์ออสวอลด์มอสลีย์หัวหน้าพรรคฟาสซิสต์อังกฤษในทศวรรษที่ 1930 และในฐานะนักแข่งรถที่มีแนวโน้มทางเพศแบบซาโดมาโซคิสต์ในหน้าแรกของหนังสือพิมพ์แทบลอยด์ในปี 2008

มอสลีย์เป็นหัวข้อข่าวของ News of the World ซึ่งหนังสือพิมพ์ใช้กล้องที่ซ่อนอยู่เพื่อถ่ายภาพเซสชั่นการมีเพศสัมพันธ์กับโสเภณีห้าคนและตีพิมพ์เรื่องราวหน้าหนึ่งโดยกล่าวหาว่าเขามีส่วนร่วมในการสนุกสนานกันอย่างเป็นบ้าเป็นหลังในธีมนาซี

มอสลีย์ฟ้อง News of the World ในข้อหาละเมิดความเป็นส่วนตัวของเขาได้สำเร็จโดยพิสูจน์ในศาลสูงว่าองค์ประกอบของนาซีเป็นสิ่งประดิษฐ์

แต่ในสายตาของสาธารณชนภาพแท็บลอยด์เหล่านี้กำหนดให้เขาและเพื่อนร่วมงานและเพื่อนบางคนก็หันมาต่อต้านเขา ในสารคดีเรื่องใหม่ ‘Mosley: It’s Complicated’ ซึ่งมีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนกรกฎาคม Bernie Ecclestone อดีตผู้บริหารระดับสูงของ Formula One พูดถึงการตัดสินใจถอนการสนับสนุนจากเพื่อนของเขาในช่วงสั้น ๆ

Ecclestone กล่าวว่า จากทุกสิ่งที่ฉันได้ทำในชีวิตของฉันมันเป็นสิ่งเดียวที่ฉันรู้สึกละอายใจ หลังจากข่าวการเสียชีวิตของมอสลีย์ Ecclestone บอกกับสำนักข่าว PA ว่า แม็กซ์เป็นเหมือนครอบครัวสำหรับฉัน เราเป็นเหมือนพี่น้อง ฉันพอใจเพราะเขาทนทุกข์ทรมานมานานเกินไป”

หนึ่งเดือนหลังจากที่เขาเกิดเมื่อวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2483 มอสลีย์และอเล็กซานเดอร์น้องชายของเขาถูกแยกออกจากพ่อของพวกเขาและต่อมาเลดี้ไดอาน่ามอสลีย์แม่ของพวกเขาหลังจากที่ทั้งคู่ถูกทางการอังกฤษกักบริเวณในกิจกรรมฟาสซิสต์ของพวกเขา

เลดี้ไดอาน่าเคยเป็นนักสังคมนิยมชั้นนำซึ่งเป็นหนึ่งในพี่น้องตระกูลมิตฟอร์ดและเป็นผู้สนับสนุนสาเหตุทางการเมืองของลัทธิฟาสซิสต์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post

Jockey

JockeyJockey

Jockey ถูกฟ้องโดยอดีตคู่ต่อสู้ที่ได้รับบาดเจ็บที่เปลี่ย […]