Matt Le Tissier , Phil Thompson และ Charlie Nicholas

Matt Le Tissier

Matt Le Tissier, Phil Thompson และ Charlie Nicholas นักฟุตบอลชื่อดังทั้งสามคนถูกสกายสปอร์ตตามที่ The Mirrorในสหราชอาณาจักรรายงานว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ Sky ได้ลดจำนวนพนักงานลงเพื่อลดต้นทุน แมตต์เลอทิสซิเยร์อดีตผู้เล่นเซาแธมป์ตันเข้าสู่ Twitter ในวันนี้เพื่อแจ้งข่าว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Matt Le Tissier, Phil Thompson และ Charlie Nicholas นักฟุตบอลชื่อดังทั้งสามคนถูกสกายสปอร์ตตามที่ The Mirror

Matt Le Tissier

เวลาที่ Sky Sports เวลาที่จะรอคอยความท้าทายต่อไปในชีวิตขอบคุณสำหรับการสนับสนุนตลอดหลายปีที่ผ่านมาและขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับทีมงานด้านหลังซึ่งรวมถึง Caroline Eccles, Carly Bassestt และ Trevor Simmons ท่ามกลางคนอื่น ๆ อีกมากมายขอให้ทุกคนโชคดี เป็นวันที่ดี

เช่นเดียวกับเลอทิสซิเยร์อดีตกองหลังลิเวอร์พูลฟิลทอมป์สันก็ถูกสกายปล่อยไปเมื่อวานนี้เช่นกัน ในฐานะผู้เล่นเขาได้รับรางวัลสิบหกรายการสำคัญกับลิเวอร์พูลและเขาเป็นผู้เล่นหลักในการคว้าแชมป์ถ้วยยุโรป

แชมร็อคโรเวอร์ส ขุดลึกเพื่อยกเครื่องเดอร์รี่ซิตี้

ในแถลงการณ์บน Twitter เขากล่าวว่า “ฉันมีเวลา 22 ปีที่ยอดเยี่ยมกับ Sky Sports มีความสุขทุกนาทีกับผู้คนที่น่าทึ่งในรายการและเบื้องหลังการแสดงซึ่งทำให้รายการนี้กลายเป็นรายการที่โดดเด่นในทุกวันนี้ขอให้โชคดีกับ Sky, Jeff , เมอร์เซ (พอลเมอร์สัน) และแก๊งใหม่ใน Soccer Saturday”

สมาชิกคนที่สามของทีม Soccer Saturday ที่ได้รับรองเท้าคืออดีตนักฟุตบอลชาวสก็อต Charlie Nicholas ในอนาคตเขาเล่นให้กับเซลติกอาร์เซนอลและอเบอร์ดีนในอาชีพของเขา

ผู้เชี่ยวชาญทั้งสามมีส่วนร่วมในความสำเร็จอย่างมากในวันนี้ที่ Soccer Saturday และยังคงมีให้เห็นว่าใครจะร่วมเป็นเจ้าภาพ Jeff Stelling และ Paul Merson ในรายการในฤดูกาลที่จะถึงนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

Chris Froome

Chris Froome จะออกจาก Team Ineos เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลChris Froome จะออกจาก Team Ineos เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

Grand Tour โดนชนะเจ็ดครั้งจาก Chris Froome และจะออกจาก Team Ineos เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลเพื่อยุติความสัมพันธ์ที่ยาวนานร่วมทศวรรษกับทีมของ Sir Dave Brailsford * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Slaven Bilic

Slaven Bilic ถูกกล่าวหาว่าประพฤติตัวไม่เหมาะสมโดยสมาคมฟุตบอลSlaven Bilic ถูกกล่าวหาว่าประพฤติตัวไม่เหมาะสมโดยสมาคมฟุตบอล

Slaven Bilic ผู้จัดการทีม West Brom ถูกสมาคมฟุตบอลตั้งข้อหาประพฤติตัวไม่เหมาะสม นายใหญ่ชาวโครเอเชียลงสนามในช่วงพักครึ่งเวลาที่ทีมของเขาพ่ายแพ้ให้กับเอฟเวอร์ตันเมื่อวันเสาร์และผู้ตัดสินไมค์ดีนโดนใบแดงจากการประท้วง ขณะนี้ FA ได้ตัดสินใจที่จะตั้งข้อหาเขาในเหตุการณ์ดังกล่าว * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ตูร์เดอฟรองซ์

ตูร์เดอฟรองซ์ แซมเบนเน็ตต์ขึ้นอันดับสองตูร์เดอฟรองซ์ แซมเบนเน็ตต์ขึ้นอันดับสอง

แซมเบนเน็ตต์ขึ้นอันดับสองบนเวที 11 หลังจากปีเตอร์ซาแกนโดนลงโทษ Caleb Ewan คว้าชัยชนะขั้นที่สองของเขาใน ตูร์เดอฟรองซ์ ปีนี้เป็นจุดโทษสำหรับปีเตอร์ซากานเห็นแซมเบนเน็ตต์ขยายความได้เปรียบของเขาในเสื้อสีเขียวของผู้นำคะแนนในตอนท้ายของสเตจ 11 Bennett วัย 29 ปีจาก Carrick-on-Suir ไม่สามารถพูดซ้ำได้ว่าอะไรคือการคว้าแชมป์ในทัวร์สเตจอาชีพ ครั้งแรกของเขาเมื่อ 24 ชั่วโมงก่อนหน้านี้ที่ Ile de Réในขณะที่เขาเปลี่ยนตำแหน่งบนโพเดียมกับ Ewan ซึ่งเป็นอันดับที่สามของเขาบนถนน ได้รับการอัพเกรดเป็นอันดับสองหลังจากที่ Sagan ถูกลงโทษสำหรับการผลัก Wout van Aert ของ