Matt Le Tissier , Phil Thompson และ Charlie Nicholas

Matt Le Tissier

Matt Le Tissier, Phil Thompson และ Charlie Nicholas นักฟุตบอลชื่อดังทั้งสามคนถูกสกายสปอร์ตตามที่ The Mirrorในสหราชอาณาจักรรายงานว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ Sky ได้ลดจำนวนพนักงานลงเพื่อลดต้นทุน แมตต์เลอทิสซิเยร์อดีตผู้เล่นเซาแธมป์ตันเข้าสู่ Twitter ในวันนี้เพื่อแจ้งข่าว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Matt Le Tissier, Phil Thompson และ Charlie Nicholas นักฟุตบอลชื่อดังทั้งสามคนถูกสกายสปอร์ตตามที่ The Mirror

Matt Le Tissier

เวลาที่ Sky Sports เวลาที่จะรอคอยความท้าทายต่อไปในชีวิตขอบคุณสำหรับการสนับสนุนตลอดหลายปีที่ผ่านมาและขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับทีมงานด้านหลังซึ่งรวมถึง Caroline Eccles, Carly Bassestt และ Trevor Simmons ท่ามกลางคนอื่น ๆ อีกมากมายขอให้ทุกคนโชคดี เป็นวันที่ดี

เช่นเดียวกับเลอทิสซิเยร์อดีตกองหลังลิเวอร์พูลฟิลทอมป์สันก็ถูกสกายปล่อยไปเมื่อวานนี้เช่นกัน ในฐานะผู้เล่นเขาได้รับรางวัลสิบหกรายการสำคัญกับลิเวอร์พูลและเขาเป็นผู้เล่นหลักในการคว้าแชมป์ถ้วยยุโรป

แชมร็อคโรเวอร์ส ขุดลึกเพื่อยกเครื่องเดอร์รี่ซิตี้

ในแถลงการณ์บน Twitter เขากล่าวว่า “ฉันมีเวลา 22 ปีที่ยอดเยี่ยมกับ Sky Sports มีความสุขทุกนาทีกับผู้คนที่น่าทึ่งในรายการและเบื้องหลังการแสดงซึ่งทำให้รายการนี้กลายเป็นรายการที่โดดเด่นในทุกวันนี้ขอให้โชคดีกับ Sky, Jeff , เมอร์เซ (พอลเมอร์สัน) และแก๊งใหม่ใน Soccer Saturday”

สมาชิกคนที่สามของทีม Soccer Saturday ที่ได้รับรองเท้าคืออดีตนักฟุตบอลชาวสก็อต Charlie Nicholas ในอนาคตเขาเล่นให้กับเซลติกอาร์เซนอลและอเบอร์ดีนในอาชีพของเขา

ผู้เชี่ยวชาญทั้งสามมีส่วนร่วมในความสำเร็จอย่างมากในวันนี้ที่ Soccer Saturday และยังคงมีให้เห็นว่าใครจะร่วมเป็นเจ้าภาพ Jeff Stelling และ Paul Merson ในรายการในฤดูกาลที่จะถึงนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

Owen Farrell

Owen Farrell ออกจาก Leinster รอบก่อนรองชนะเลิศOwen Farrell ออกจาก Leinster รอบก่อนรองชนะเลิศ

Owen Farrell จะพลาดแชมเปี้ยนคัพรอบรองชนะเลิศของซาราเซนส์กับสเตอร์สเตอร์หลังจากถูกแบน 5 นัดสำหรับการต่อสู้ที่อันตรายกับตัวต่อในวันเสาร์ กัปตันทีมชาติอังกฤษต้องเผชิญกับการพิจารณาโทษทางวินัยออนไลน์ในคืนวันอังคารเพื่อตอบรับใบแดงใบแรกในอาชีพของเขาหลังจากถูกส่งตัวในช่วงชั่วโมงแห่งความพ่ายแพ้กัลลาเกอร์พรีเมียร์ชิพที่อลิอันซ์พาร์ค * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Daryl Murphy

Daryl Murphy กลับสู่รากเง้าของ WaterfordDaryl Murphy กลับสู่รากเง้าของ Waterford

Daryl Murphy อดีตทีมชาติสาธารณรัฐไอร์แลนด์ได้กลับบ้านที่ Waterford FC เมอร์ฟี ซึ่งเล่นให้กับสโมสรตั้งแต่ปี 2545 ถึง 2548 ช่วงบ่ายวันนี้ได้ลงนามข้อตกลงใหม่ซึ่งจะดำเนินไปจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล ผู้จัดการจอห์นเชอริแดนอธิบายการจับกุมเมอร์ฟีว่า การลงนามครั้งใหญ่และใหญ่โต * * * * * * * * * * * * * * * * *

FAI

FAI ประกาศบริการสตรีมมิ่งใหม่สำหรับเกม SSE AirtricityFAI ประกาศบริการสตรีมมิ่งใหม่สำหรับเกม SSE Airtricity

SSE Airtricity League และการแข่งขัน FAI Cup มากกว่า 55 รายการจะออกอากาศใน WATCHLOI บริการใหม่ของ สมาคมจะครอบคลุมต้นทุนการผลิตทั้งหมดและรายได้ทั้งหมดที่ได้จากบริการสโมสรที่เกี่ยวข้อง * * * * * * * * * * * * * * * * * *