Matt Le Tissier , Phil Thompson และ Charlie Nicholas

Matt Le Tissier

Matt Le Tissier, Phil Thompson และ Charlie Nicholas นักฟุตบอลชื่อดังทั้งสามคนถูกสกายสปอร์ตตามที่ The Mirrorในสหราชอาณาจักรรายงานว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ Sky ได้ลดจำนวนพนักงานลงเพื่อลดต้นทุน แมตต์เลอทิสซิเยร์อดีตผู้เล่นเซาแธมป์ตันเข้าสู่ Twitter ในวันนี้เพื่อแจ้งข่าว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Matt Le Tissier, Phil Thompson และ Charlie Nicholas นักฟุตบอลชื่อดังทั้งสามคนถูกสกายสปอร์ตตามที่ The Mirror

Matt Le Tissier

เวลาที่ Sky Sports เวลาที่จะรอคอยความท้าทายต่อไปในชีวิตขอบคุณสำหรับการสนับสนุนตลอดหลายปีที่ผ่านมาและขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับทีมงานด้านหลังซึ่งรวมถึง Caroline Eccles, Carly Bassestt และ Trevor Simmons ท่ามกลางคนอื่น ๆ อีกมากมายขอให้ทุกคนโชคดี เป็นวันที่ดี

เช่นเดียวกับเลอทิสซิเยร์อดีตกองหลังลิเวอร์พูลฟิลทอมป์สันก็ถูกสกายปล่อยไปเมื่อวานนี้เช่นกัน ในฐานะผู้เล่นเขาได้รับรางวัลสิบหกรายการสำคัญกับลิเวอร์พูลและเขาเป็นผู้เล่นหลักในการคว้าแชมป์ถ้วยยุโรป

แชมร็อคโรเวอร์ส ขุดลึกเพื่อยกเครื่องเดอร์รี่ซิตี้

ในแถลงการณ์บน Twitter เขากล่าวว่า “ฉันมีเวลา 22 ปีที่ยอดเยี่ยมกับ Sky Sports มีความสุขทุกนาทีกับผู้คนที่น่าทึ่งในรายการและเบื้องหลังการแสดงซึ่งทำให้รายการนี้กลายเป็นรายการที่โดดเด่นในทุกวันนี้ขอให้โชคดีกับ Sky, Jeff , เมอร์เซ (พอลเมอร์สัน) และแก๊งใหม่ใน Soccer Saturday”

สมาชิกคนที่สามของทีม Soccer Saturday ที่ได้รับรองเท้าคืออดีตนักฟุตบอลชาวสก็อต Charlie Nicholas ในอนาคตเขาเล่นให้กับเซลติกอาร์เซนอลและอเบอร์ดีนในอาชีพของเขา

ผู้เชี่ยวชาญทั้งสามมีส่วนร่วมในความสำเร็จอย่างมากในวันนี้ที่ Soccer Saturday และยังคงมีให้เห็นว่าใครจะร่วมเป็นเจ้าภาพ Jeff Stelling และ Paul Merson ในรายการในฤดูกาลที่จะถึงนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

Harry Maguire

Harry Maguire ถูกตัดสินว่ามีความผิดHarry Maguire ถูกตัดสินว่ามีความผิด

Harry Maguire และจำเลยร่วมสองคนของเขาถูกตัดสินว่ามีความผิดและได้รับโทษจำคุกจากเหตุการณ์บนเกาะ Mykonos ของกรีกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว กองหลังแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและทีมชาติอังกฤษวัย 27 ปีระบุแล้วว่าเขาจะยื่นอุทธรณ์ต่อคำตัดสินและโทษที่ศาลบนเกาะไซรอสซึ่งอยู่ใกล้เคียงในวันอังคารนี้ ศาลพบว่าแมกไกวร์พร้อมด้วยโจและเพื่อนของเขาคริสโตเฟอร์ชาร์แมนมีความผิดฐานทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจสบถต่อต้านการจับกุมและพยายามติดสินบน โยอันนิสพาราดิสซิสซึ่งเป็นตัวแทนของเจ้าหน้าที่ตำรวจสองคนที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้กล่าวว่าจำเลยได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่ที่มาสลายการต่อสู้ Paradissis ยืนยันเจ้าหน้าที่ซึ่งไม่ได้อยู่ในเครื่องแบบทำให้ชัดเจนทันทีว่าพวกเขาเป็นตำรวจและแสดงบัตรประจำตัววิชาชีพ * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Daryl Murphy

Daryl Murphy กลับสู่รากเง้าของ WaterfordDaryl Murphy กลับสู่รากเง้าของ Waterford

Daryl Murphy อดีตทีมชาติสาธารณรัฐไอร์แลนด์ได้กลับบ้านที่ Waterford FC เมอร์ฟี ซึ่งเล่นให้กับสโมสรตั้งแต่ปี 2545 ถึง 2548 ช่วงบ่ายวันนี้ได้ลงนามข้อตกลงใหม่ซึ่งจะดำเนินไปจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล ผู้จัดการจอห์นเชอริแดนอธิบายการจับกุมเมอร์ฟีว่า การลงนามครั้งใหญ่และใหญ่โต * * * * * * * * * * * * * * * * *

ตูร์เดอฟรองซ์

ตูร์เดอฟรองซ์ แซมเบนเน็ตต์ขึ้นอันดับสองตูร์เดอฟรองซ์ แซมเบนเน็ตต์ขึ้นอันดับสอง

แซมเบนเน็ตต์ขึ้นอันดับสองบนเวที 11 หลังจากปีเตอร์ซาแกนโดนลงโทษ Caleb Ewan คว้าชัยชนะขั้นที่สองของเขาใน ตูร์เดอฟรองซ์ ปีนี้เป็นจุดโทษสำหรับปีเตอร์ซากานเห็นแซมเบนเน็ตต์ขยายความได้เปรียบของเขาในเสื้อสีเขียวของผู้นำคะแนนในตอนท้ายของสเตจ 11 Bennett วัย 29 ปีจาก Carrick-on-Suir ไม่สามารถพูดซ้ำได้ว่าอะไรคือการคว้าแชมป์ในทัวร์สเตจอาชีพ ครั้งแรกของเขาเมื่อ 24 ชั่วโมงก่อนหน้านี้ที่ Ile de Réในขณะที่เขาเปลี่ยนตำแหน่งบนโพเดียมกับ Ewan ซึ่งเป็นอันดับที่สามของเขาบนถนน ได้รับการอัพเกรดเป็นอันดับสองหลังจากที่ Sagan ถูกลงโทษสำหรับการผลัก Wout van Aert ของ