Matt Fitzpatrick

Matt Fitzpatrick

Matt Fitzpatrick เอาชนะความอกหักจากการแข่งขัน Ryder Cup ในการแข่งขันครั้งแรกนับตั้งแต่ความพ่ายแพ้ครั้งประวัติศาสตร์ของยุโรป เมื่อเขาคว้าชัยชนะ 3 นัดที่ Andalucia Masters นักเตะชาวอังกฤษรายนี้ลงเล่นให้ไรเดอร์ คัพ 2 ครั้งโดยไร้แต้ม ขณะที่ยุโรปแพ้ 19-9 ที่ Whistling Straits แพ้ในแมตช์เดี่ยวจากหนึ่งถึงสามเพื่อลงเล่นเพื่อให้แน่ใจว่าสหรัฐอเมริกาจะชนะด้วยสถิติ

Matt Fitzpatrick ตอบสนองต่อความผิดหวังของไรเดอร์คัพกับ Andalucia Masters ที่ชนะ

Matt Fitzpatrick

แต่เขาไม่ได้แสดงอาการป่วยใดๆ หลังจากพักได้สองสัปดาห์ โดยปิดท้ายด้วย 69 ที่ปราศจากปิศาจและจบที่หกอันเดอร์ส และระงับความท้าทายของเซบาสเตียน โซเดอร์เบิร์กชาวสวีเดนและมิน อู ลีของออสเตรเลีย ฟิทซ์แพทริคเริ่มต้นวันที่สามยิงนำ แต่ 15 พาร์ติดต่อกันก็เพียงพอที่จะทำให้เขาเข้าใกล้อันดับต้น ๆ ของกระดานผู้นำที่สถานที่จัดการแข่งขันไรเดอร์คัพปี 1997 ที่ยากลำบากอย่างฉาวโฉ่

Soberberg เคลื่อนตัวครั้งใหญ่ผ่านสนามโดยหยิบสี่นัดในสี่หลุมแรกของเขาด้วยความช่วยเหลือของนกอินทรีที่สี่และนำโดยสองที่หกอันเดอร์ด้วยสองที่จะเล่น แต่นักเตะวัย 31 ปีเสียบอลจากแท่นทีออฟในวันที่ 17 และฟิทซ์แพทริคสามารถกระโจนได้ ทำให้เป็นเบอร์ดี้ตัวแรกของวันจากระยะ 10 ฟุตในวันที่ 16 เพื่อขึ้นนำ

เขาวางสองจากด้านหลังพาร์ห้าที่ 17 เป็นเบอร์ดี้ที่สองติดต่อกันและด้วย Soderberg ที่เป็นคนสุดท้ายในการปิด 70 มันเป็นชัยชนะที่เจ็ดในหลายฤดูกาลของ European Tour สำหรับผู้ชาย จากเชฟฟิลด์ การชนะรอบ Valderrama เป็นสิ่งที่คุณต้องการทำเครื่องหมายในรายการถัง” เขากล่าว “การทำในแบบที่ฉันทำโดยไม่มีโบกี้ในรอบสุดท้ายนั้นพิเศษมาก

ผมรู้สึกว่าถ้าผมสามารถอยู่ตรงนั้นได้ ไปไหนมาไหน และหยิบเบอร์ดี้สักสองสามตัว ถ้าเป็นไปได้ พาร์ไม่เคยเป็นสิ่งที่เลวร้าย และนั่นคือสิ่งที่ผมทำ คุณสามารถยิงได้ครึ่งลูกและอยู่หลังต้นไม้และคุณกำลังบิ่นหรือคุณต้องวางแผนอะไรบางอย่าง มันเป็นการทดสอบที่แท้จริงและต้องอดทนทั้ง 72 หลุม ผมพอใจกับทัศนคติของผมจริงๆ ตลอดทั้งสัปดาห์

Lee จ่าย 70 เพื่อแบ่งปันวินาทีกับ Soderberg ซึ่งเป็นช็อตที่ชัดเจนของกลุ่มที่มี Laurie Canter, James Morrison และ Robert Rock ชาวอังกฤษ Canter เข้าสู่วันนั้นด้วยการนำสามนัด แต่ได้คะแนนปิด 76 มากกว่า Morrison แปดนัดในขณะที่ Rock เซ็นสัญญากับ 69

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post