Mason Mount

Mason Mount

Mason Mount ท้าเชลซีให้ บรรลุความยิ่งใหญ่ ด้วยการโค่นทีมเต็งอย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้เพื่อคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก เมาท์กลายเป็นชาวอังกฤษที่อายุน้อยที่สุดเป็นอันดับสองที่ทำประตูในรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกเนื่องจากเชลซีทิ้งเรอัลมาดริดออกจากการแข่งขันเมื่อวันพุธ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mason Mount ท้าให้เชลซีบรรลุความยิ่งใหญ่ในรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก

Mason Mount

ประตูในช่วงท้ายของวัย 22 ปีปิดผนึกชัยชนะ 2-0 เลกสองของสิงห์บลูที่สแตมฟอร์ดบริดจ์เพื่อให้เชลซีผ่านเข้ารอบแรกตั้งแต่ปี 2555 ด้วยชัยชนะรวม 3-1 Mount ที่จบการศึกษาจาก Academy กลายเป็นผู้เล่นอังกฤษคนแรกที่ทำประตูในแชมเปี้ยนส์ลีก 4 คนสุดท้ายนับตั้งแต่แฟรงค์แลมพาร์ดในปี 2008 และอายุน้อยที่สุดเป็นอันดับสองรองจากเวย์นรูนีย์ในปี 2550

ตอนนี้เชลซีจะลงเล่นในเมืองของเป๊ปกวาร์ดิโอล่าในอิสตันบูลในวันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคมและเมาท์ยืนกรานว่าสิงห์บลูส์ที่พัฒนาอย่างรวดเร็วสามารถยกตำแหน่งในตุรกี เราอยู่ในรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกและเราต้องจบเกมนี้ให้ได้” เมาท์กล่าว “ เราต้องก้าวต่อไปและเราจะบรรลุความยิ่งใหญ่ได้

มันเป็นสองเกมที่ยิ่งใหญ่ที่ต้องฝ่าฟันและเอาชนะทีมนี้ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลกและเราทำสำเร็จแล้ว ตอนนี้เราต้องทำอีกครั้ง มันยังไม่จบยังเหลืออีกหนึ่งเกม เราจะให้ทุกอย่าง เราจะเข้าสู่เส้นทางนี้ด้วยความมั่นใจอย่างเต็มที่เช่นเดียวกับที่เรามีกับถนนทั้งสายนี้

Timo Werner มุ่งหน้าเข้ามาจากสนามเพื่อให้เชลซีเป็นผู้นำในช่วงต้นของคืนวันพุธหลังจากที่ Kai Havertz จิ้มบอลไปบนคานประตู เชลซีเปลี่ยนโอกาสในการครองอำนาจเหนือมาดริดของซีเนอดีนซีดานและด้วยโอกาสที่ผ่านไปแต่ละครั้งประสาทของการคัมแบ็กจากผู้มาเยือน

แต่หลังจากนั้น 85 นาทีเมาท์หันหลังให้คริสเตียนพูลิซิชเพื่อจุดประกายการเฉลิมฉลองของเชลซีอย่างสนุกสนาน โธมัสทูเชลเข้ารับตำแหน่งหัวหน้าทีมเชลซีในวันที่ 26 มกราคม แต่การชนะมาดริดในวันพุธกลายเป็นคลีนชีตที่ 19 ของทีมใน 14 สัปดาห์ ทูเชลอดีตนายใหญ่ของปารีสแซงต์แชร์กแมงได้เปลี่ยนทีมบลูส์จากกลุ่มที่ยุ่งเหยิงหลังจากที่อดีตเจ้านายของแลมพาร์ดออกไปเป็นชุดที่รัดรูปและแข็งแกร่ง

และเมาท์ดาวที่ปลูกเองที่บ้านได้รับการยกย่องว่าเป็นทีมสปิริตของชาวลอนดอนตะวันตก มันยากที่จะพูดเป็นคำพูด แต่มันก็เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยม เมาท์กล่าวกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรเชลซี มันเป็นเกมที่ยากและหนักหน่วง เรายอดเยี่ยม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า gclub

Related Post

Krasnodar

KrasnodarKrasnodar

จุดโทษของจอร์จินโญ่ช่วยให้เชลซีเสมอกัน 1-1 กับคราสโนดาร […]