Mason Mount

Mason Mount

Mason Mount อ้างว่าตอนนี้เชลซีสามารถเรียกตัวเองว่าเป็นทีมที่ดีที่สุดในโลกหลังจากชนะแชมเปี้ยนส์ลีกนัดชิงชนะเลิศกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ กองกลางทีมชาติอังกฤษเมาท์จ่ายบอลผ่านประตูได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้ Kai Havertz เป็นประตูเดียวของเกมในครึ่งแรกที่ Estadio do Dragao ในปอร์โต

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เราเป็นทีมที่ดีที่สุดในโลกและคุณไม่สามารถนำสิ่งนั้นไปได้ Mason Mount

Mason Mount

เชลซีเอาชนะแชมป์เปี้ยนชิพชาวสเปนที่เพิ่งครองตำแหน่งใหม่อย่างแอตเลติโกมาดริดปอร์โต้และเรอัลมาดริดในรอบน็อคเอาต์ระหว่างเส้นทางไปสู่รอบชิงชนะเลิศ เมาท์แฟนเชลซีที่ผ่านเข้ามาในสถาบันการศึกษาของสโมสรบอกกับ BT Sport ว่า ฉันใฝ่ฝันตั้งแต่เด็ก ๆ ว่าจะไปให้ได้ทุกทางผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศและคว้าแชมป์ให้ได้ นั่นคือสิ่งที่เกี่ยวกับถ้วยนี้

ฉันอยู่ที่นั่นตั้งแต่ยังเด็กตอนนี้เพื่อไปให้ถึงที่สุดในแชมเปี้ยนส์ลีกผ่านเกมที่ยากลำบาก เราเล่นทีมชั้นนำมาแล้ว ตอนนี้เราอยู่ในรอบชิงชนะเลิศและเราชนะมันเป็นเช่นนั้น โอกาสพิเศษ ในช่วงเวลานี้เราเป็นทีมที่ดีที่สุดในโลกและคุณไม่สามารถเอาสิ่งนั้นไปจากเราได้

เชลซีคว้าชัยชนะครั้งที่สี่ของฤดูกาลกับซิตี้รวมถึงรอบรองชนะเลิศเอฟเอคัพเมื่อเดือนที่แล้ว แต่เมาท์ทักทายฝั่งของเป๊ปกวาร์ดิโอลา เมือง พวกเขาเป็นทีมอะไร เขากล่าว พวกเขาเตรียมตัวยากมาก คุณไม่รู้ว่าคุณจะได้อะไร พวกเขามีผู้เล่นชั้นนำระดับแนวหน้าและมันเป็นเกมที่ยากมาก

พวกเขาให้ทุกอย่างเหมือนกับเรา การเฉลิมฉลองของฉันหลังจากเกมถูกตัดให้สั้นลงเพราะฉันไปหาพวกเขา ฉันรู้ว่าพวกเขาให้อะไร พวกเขาสมควรที่จะอยู่ที่นี่เพราะสิ่งที่พวกเขาทำในฤดูกาลนี้ Havertz ผู้ชนะการแข่งขันต้องทนกับการเปลี่ยนผ่านสู่พรีเมียร์ลีกที่ยากลำบากหลังจากเข้าร่วมกับเชลซีในข้อตกลงมูลค่า 72 ล้านปอนด์เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ฝากขั้นต่ำ100

Related Post