Mason Greenwood

Mason Greenwood

Mason Greenwood กองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถอนตัวจากทีมชาติอังกฤษชุดชั่วคราวยูโร 2020 เพื่อพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บเล็กน้อย นักเตะวัย 19 ปีรายนี้รวมอยู่ในพูล 33 คนของแกเร็ธ เซาธ์เกต ซึ่งจะลดลงเหลือ 26 คนในวันอังคารก่อนการแข่งขัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mason Greenwood ถอนตัวจากทีมชาติอังกฤษยูโร 2020 ชั่วคราว

Mason Greenwood

แต่กรีนวูดจะไม่ตัดสิทธิ์หลังจากยูไนเต็ดประกาศว่าการเล่นในการแข่งขันจะไม่ “เป็นประโยชน์” สำหรับปัญหาการบาดเจ็บอย่างต่อเนื่อง กรีนวูดลงเล่น 100 นาทีในเกมยูโรปา ลีก นัดชิงชนะเลิศของยูไนเต็ดที่แพ้บียาร์เรอัลเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ตอนนี้ปีศาจแดงอยากให้เขาพักบ้าง

เมสัน กรีนวู้ด กองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ถอนตัวจากทีมชาติอังกฤษ ยูโร 2020 ชั่วคราวแล้ว เพื่อที่จะพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บที่ซ่อนเร้นจนทำให้เขาต้องตกรอบยูโร ยู-21 ในเดือนมีนาคม แถลงการณ์จากสโมสรระบุ การปรากฏตัวของเมสันในสโมสรได้รับการจัดการอย่างระมัดระวังเพื่อรักษาความพร้อมของเขาผ่านตารางพรีเมียร์ลีก 2020/21 และยูโรป้าลีกที่เข้มข้น

แต่การแข่งขันฟุตบอลต่อไปจะไม่เป็นประโยชน์และเมสันจะอยู่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพื่อพักฟื้นและเตรียมพร้อมสำหรับการฝึกซ้อมปรีซีซัน กรีนวูดลงเล่นให้กับทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่เพียงคนเดียวที่ประเดิมสนามในเกมเนชั่นส์ลีกที่ไอซ์แลนด์เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว

หลังจบเกม ทั้งเขาและเพื่อนร่วมทีมเปิดตัว ฟิล โฟเดน ถูกส่งกลับบ้านแต่เนิ่นๆ หลังจากปรากฏว่าพวกเขาละเมิดโปรโตคอล Covid-19 เขากลับมาสู่ทีมของเซาธ์เกตโดยยิงไปแปดประตูจาก 14 นัดล่าสุดที่ลงเล่นให้ยูไนเต็ดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล แต่ตอนนี้จะพลาดการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป

อีกหกชื่อที่รวมอยู่ในรายชื่อเริ่มต้นของ Southgate จะถูกละเว้น โดยอังกฤษจะพบกับออสเตรียที่สนามกีฬาริเวอร์ไซด์ของมิดเดิ้ลสโบรช์ในคืนวันพุธเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า gclub

Related Post