Martin Odegaard

Martin Odegaard

Martin Odegaard กองกลางของเรอัลมาดริดได้เข้าร่วมกับอาร์เซนอลในช่วงที่เหลือของฤดูกาล Odegaard วัย 22 ปีพบโอกาสในทีมชุดใหญ่ที่เบอร์นาเบวยาก

และคาดว่าจะออกเดินทางในช่วงกรอบเวลาการย้ายทีมในปัจจุบัน หลังจากได้รับความประทับใจในการยืมตัวที่เรอัลโซเซียดัดเมื่อฤดูกาลที่แล้วในตอนแรกคาดว่าทีมชาตินอร์เวย์จะกลับมาอีกครั้ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Martin Odegaard เปลี่ยนการยืมตัวไปยัง Arsenal จาก Real Madrid

Martin Odegaard
Martin Odegaard

แต่แทนที่อาร์เซนอลจะย้ายไปเอา Odegaard ไปที่ Emirates Stadium มันยอดเยี่ยมมากที่เราได้ให้มาร์ตินมาหาเราจนจบฤดูกาล มิเคลอาร์เตตานายใหญ่ของอาร์เซนอลกล่าว แน่นอนว่ามาร์ตินเป็นผู้เล่นที่เราทุกคนรู้จักเป็นอย่างดีแม้ว่าจะยังอายุน้อย แต่เขาก็เล่นในระดับสูงสุดมาระยะหนึ่งแล้ว

มาร์ตินจะให้ทางเลือกในการรุกที่มีคุณภาพแก่เราและเราทุกคนรู้สึกตื่นเต้นที่จะรวมเขาเข้ากับแผนของเราระหว่างนี้ถึงพฤษภาคม Odegaard เปิดเผยว่าเขาได้พูดคุยกับ Arteta ก่อนที่จะตัดสินใจและรู้สึกประทับใจกับสิ่งที่ชาวสเปนพูด

ผมพูดกับเขาก่อนมาที่นี่แน่นอน เขาบอกกับ Arsenal.com นั่นสำคัญมากสำหรับผมและดูเหมือนว่าเขาจะเป็นผู้จัดการทีมระดับสูงและผมชอบความคิดของเขาวิธีที่เขามองเห็นฟุตบอลและในแบบที่เขาเป็น

เขาให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมแก่ฉันและนั่นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉันที่มาที่นี่ เขาเป็นคนสำคัญ ฉันคิดว่าทุกครั้งที่คุณไปที่ใหม่คุณต้องแน่ใจว่ามันรู้สึกดีและมีแผน แต่ฉันคิดว่าทุกอย่างที่นี่ดูเหมือนจะดี

The Gunners ได้เน้นย้ำถึงความจำเป็นในการนำผู้เล่นที่สามารถครอบครองตำแหน่งกองกลางตัวรุกได้หลายคนและ Odegaard ติดตาม Mat Ryan ผู้รักษาประตูของ Brighton ในการเข้าร่วมสโมสรจนกระทั่งสิ้นสุดแคมเปญปัจจุบัน

Odegaard จะเชื่อมโยงกับ Dani Ceballos ผู้ยืมตัวจริงของเรอัลมาดริดทางตอนเหนือของลอนดอน แต่อาร์เซนอลไม่มีทางเลือกที่จะซื้อผู้เล่นทั้งสองคนในช่วงซัมเมอร์นี้

วันก่อนดานี่ส่งข้อความหาฉันและเขามี แต่สิ่งดีๆที่จะพูดเกี่ยวกับสโมสรผู้จัดการทีมและทุกอย่าง โอเดการ์ดกล่าวเสริมนั่นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผมเช่นกันและเขาก็มีความสุขที่ได้มาที่นี่นั่นจึงเป็นเรื่องดีสำหรับผมที่ได้รู้จักใครสักคนที่นี่และได้รับฟังความคิดเห็นจากใครบางคนในสโมสรเช่นกัน

แม้ว่า Odegaard จะไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่ก็น่าแปลกใจที่เห็นเขาเริ่มต้นกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในพรีเมียร์ลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเนื่องจากเขาขาด

การเล่นฟุตบอลทีมแรกที่มาดริดในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา การลงนามดังกล่าวเป็นไปตามการออกของอดีตเมซุตโอซิลอดีตชายของเรอัลมาดริดที่เข้าร่วมเฟเนร์บาเช่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากสัญญาอาร์เซนอลสิ้นสุด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post

Harry Kane

Harry KaneHarry Kane

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังเตรียมที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัว Harr […]