Marko Arnautovic

Marko Arnautovic

Marko Arnautovic กองหน้าชาวออสเตรีย ถูกระงับการแข่งขันในศึกยูโร 2020 ที่ทีมของเขาพบกับฮอลแลนด์ หลังจากถูกพบว่ามีความผิดฐานดูถูกผู้เล่นอีกคนในการเอาชนะมาซิโดเนียเหนือ อดีตกองหน้าสโต๊คและเวสต์แฮมซึ่งตอนนี้เล่นในประเทศจีนให้กับท่าเรือเซี่ยงไฮ้ต้องถูกเพื่อนร่วมทีม David Alaba ยับยั้งหลังจากทำคะแนนในนาทีที่ 89

Marko Arnautovic ระงับการแข่งขันของออสเตรียกับฮอลแลนด์เนื่องจากการดูถูกผู้เล่น

Marko Arnautovic

อาร์เนาโตวิชซึ่งมีเชื้อสายเซอร์เบียดูเหมือนจะแสดงความคิดเห็นต่อผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามและหันไปหาผู้ชม รายงานกล่าวหาว่าคำพูดเริ่มต้นของเขามุ่งเป้าไปที่กองหลัง Egzon Bejtulai และ Ezgjan Alioski ซึ่งทั้งคู่มีรากฐานมาจากชาวแอลเบเนีย อาร์เนาโตวิชภายหลังได้ขอโทษสำหรับการปะทุของเขา แต่ยืนยันว่าเขาไม่ได้เหยียดผิว

ยูฟ่าแต่งตั้งผู้ตรวจสอบจริยธรรมและวินัยในวันอังคารและยืนยันในวันพุธที่การออกคำสั่งห้ามการแข่งขันหนึ่งนัด ผู้จัดทัวร์นาเมนต์กล่าวในแถลงการณ์ว่าหน่วยงานอุทธรณ์ได้ตัดสินใจ ระงับผู้เล่นสมาคมฟุตบอลออสเตรีย มาร์โค อาร์เนาโตวิช สำหรับการแข่งขันทีมตัวแทนของยูฟ่า นัดถัดไป ซึ่งเขาจะมีสิทธิ์ในการดูถูกผู้เล่นอื่น

Arnautovic เขียนบน Instagram หลังจากเหตุการณ์เมื่อวานนี้มีคำพูดที่รุนแรงในอารมณ์ของเกมซึ่งฉันอยากจะขอโทษ – โดยเฉพาะกับเพื่อนของฉันจากมาซิโดเนียเหนือและแอลเบเนีย ฉันอยากจะพูดอย่างหนึ่งให้ชัดเจน ฉันไม่ใช่คนเหยียดผิว ฉันมีเพื่อนในเกือบทุกประเทศและยืนหยัดเพื่อความหลากหลาย ทุกคนที่รู้จักฉันก็รู้ดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า gclub

Related Post