Mark Selby ชนะ Ronnie O’Sullivan

Mark Selby

Mark Selby และ Ronnie O’Sullivan กล่าวหาอีกคนหนึ่งว่ามีความสามารถในการเล่นเกมหลังจากการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Scottish Open รอบชิงชนะเลิศที่อดีตชนะ 9-3 Selby ล้างแค้นอย่างสบาย ๆ

กับความพ่ายแพ้รอบรองชนะเลิศการแข่งขันชิงแชมป์โลกที่ O’Sullivan ใน Milton Keynes แม้ว่าจะมีเลือดที่ไม่ดีเหลืออยู่จากการประชุม Sheffield ในเดือนสิงหาคม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mark Selby ชนะ Ronnie O’Sullivan – และหลังจากนั้นทั้งคู่ก็มีข้อกล่าวหาตามมา

Mark Selby

ทั้งคู่แลกเปลี่ยนคำพูดกันสองสามครั้งในระหว่างการแข่งขันและเซลบีกล่าวหาว่าโอซุลลิแวนซึ่งพยายามเล่นเฟรมต่อไปแม้ว่าพวกเขาจะแพ้ ทำให้ตื่นเต้นขณะที่แชมป์โลกพยายามดิ้นรนเพื่อค้นหาความคล่องแคล่วของเขา

เขาพยายามทำต่อไปซึ่งเขาทำได้ในเฟรมอื่น ๆ ทั้งหมด เซลบีกล่าวถึงเฟรมหนึ่งที่เขาชนะ  ผู้อ้างอิงประกาศว่ามันเป็นกรอบสำหรับฉันและบอกว่าคุณไม่สามารถดำเนินการต่อไปได้หลังจากนั้น ฉันแน่ใจว่ารอนนี่จะทำต่อไปเขาทำแบบนั้นมาตลอดทั้งสัปดาห์เมื่อเขา 120 หลังบนสีเหลือง Selby กล่าวว่า O’Sullivan จงใจขยับเข้าไปในดวงตาของเขาเมื่อเล่นช็อตในช่วงต้นของการแข่งขัน

ฉันเล่นแดงยาวเข้ามุมและเขาก็ยืนขึ้น เซลบีกล่าว ฉันสามารถเห็นเขาในสายตาของฉันและในขณะที่ฉันกำลังจะเล่นช็อตนั้นเขาก็เริ่มชอคคิวเสียงดังมาก ฉันลุกขึ้นจากการยิงและมองไปที่เขาแล้วเขาก็เลิกคิ้วราวกับจะพูดว่า ขอโทษที่ฉันไม่รู้ว่าฉันทำไป แต่เขารู้ดีว่าเขากำลังทำอะไรอยู่และฉันก็สามารถเล่นช็อตเด็ดและแทงมันได้

จากนั้น O’Sullivan ก็บ่นว่า Selby กำลังเคาะขวดน้ำของเขาในเฟรมที่สี่ขณะที่เขากำลังเล่นช็อต เขาคิดว่าฉันกำลังชอคคิวของฉันและไล่เขาออกไป แต่ฉันไม่ได้อยู่ในสายตาของเขาด้วยซ้ำ โอซัลลิแวนกล่าว ผมอยู่บนเก้าอี้ตอนที่เขาเล่นเซฟตี้ ฉันพบว่ามันแปลกนิดหน่อยดังนั้นเมื่อเขาเริ่มทำแบบนั้น ฉันก็คิดว่าฉันอาจดึงคุณขึ้นมาได้เช่นกัน

ดังนั้นฉันจึงพูดว่า มีโอกาสใดบ้างที่คุณจะทำไม่ได้เมื่อฉันถูกยิง แต่ไม่มีปัญหาระหว่างฉันกับมาร์คฉันคิดว่าเราต้องขอบคุณกันและกันที่ผลักดันให้เราเป็นผู้เล่นที่ดีขึ้น เขายังคงยืนหยัดตัดสินใจว่าจะเล่นอะไรและเมื่อผมวางมันลงเขาก็ยังไม่ได้ลงไปเล่นช็อตของเขา

เขากำลังพูดกับผู้อ้างอิงว่าฉันส่งเสียงและเคลื่อนไหวคล้ายกับที่เขาทำกับมาร์คอัลเลน ฉันคิดว่านั่นเป็นเพราะฉันขึ้นไปอยู่บนเขาและเขาก็เริ่มร้อนรน

เขาไม่ชอบถ้ามีคนแข่งขันกับเขา เซลบีชนะในเฟรมแรกและไม่หันกลับมามองอีกเลยหลังจากขึ้นนำ 2-1 ด้วยการพัก 102 เลสเตอร์พอตเตอร์นำหน้า 6-2 ในช่วงเวลาและโอซัลลิแวนไม่ได้รับการบรรเทาโทษในช่วงสั้น ๆ ก่อนที่จะได้ข้อสรุป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ป๊อกเด้ง

Related Post