Mark Hughes

Mark Hughes

Mark Hughes เชื่อเสมอว่าเขาจะกลับไปรับตำแหน่งผู้บริหารหลังจากลงมารับช่วงต่อที่แบรดฟอร์ดในสัญญาสองปีครึ่ง โดยกล่าวว่า “ผมไม่ได้เตรียมการสำหรับเกมนี้ที่จะเลิกจ้างผม หลังจากคุมทีมชาติเวลส์เป็นเวลา 5 ปี อดีตกองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฮิวจ์ส เคยค้าแข้งกับแบล็คเบิร์น, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, ฟูแล่ม, คิวพีอาร์, สโต๊ค และเซาแธมป์ตัน ซึ่งทั้งหมดอยู่ในพรีเมียร์ลีก

Mark Hughes ไม่พร้อมสำหรับฟุตบอลที่จะเกษียณเขาหลังจากรับงาน Bradford

Mark Hughes

มีเพียงหกคนเท่านั้นที่จัดการเกมบนเครื่องบินได้ดีกว่าฮิวจ์ แต่เขาจะกลับไปที่ดังสนั่นในรูปแบบที่ไม่ค่อยเข้าใจหลังจากเชื่อมโยงกับลีกทูแบรดฟอร์ดซึ่งไล่ Derek Adams เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ฮิวจ์ส วัย 58 ปี ซึ่งตกงานตั้งแต่ถูกเซาแธมป์ตันถูกฟาดทิ้งในเดือนธันวาคม 2018 อ้างว่าเขามีข้อเสนออื่นๆ ในระหว่างนี้ และไม่เคยสงสัยเลยว่าเวลาที่เหลือของเขาจะทำให้เขาหลุดออกจากเกมอย่างเงียบๆ

มันนานกว่าที่ฉันคาดไว้ มันยุติธรรมที่จะพูดแบบนั้น แต่นั่นคือสิ่งที่ฉันทำ เขากล่าวยังมองตัวเองในแง่ฟุตบอลในฐานะชายหนุ่ม อาจจะไม่ได้มองมันในบางครั้ง แต่ฉันยังคงเหลือเวลาอีกหลายปีในเกม รู้สึกเสมอว่าผมต้องหยุดพักหลังจากตำแหน่งสุดท้ายที่เซาแธมป์ตัน ตอนนั้นผมทำอย่างนั้น โควิดก็มาในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ตารางเวลาการกลับมาของฉันค่อนข้างจะคลาดเคลื่อนไปบ้าง

ได้ดูโอกาสบางอย่างแล้ว พวกเขาไม่ถูกต้องเพียงเพราะจังหวะของพวกเขา แต่สิ่งนี้รู้สึกถูกต้อง และให้โอกาสฉันในการดูทีมตั้งแต่ตอนนี้จนถึงสิ้นสุดฤดูกาล ไม่ได้พร้อมสำหรับเกมที่จะเกษียณอายุฉัน ฉันต้องการมีตัวเลือกที่จะเกษียณตัวเองเมื่อรู้สึกว่ามันพร้อม มากกว่าที่เกมจะเลิกจ้าง

ฮิวจ์สผู้คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 2 สมัยกับยูไนเต็ดและเป็นตัวแทนของเชลซีและบาร์เซโลน่าในอาชีพการเล่นที่รุ่งโรจน์ ยอมรับว่าเขาจะออกจากเขตสบายของเขาที่อยู่อันดับที่ 15 ในปัจจุบันในระดับที่สี่ แม้จะเก็บได้สี่แต้มจาก 21 แต้มสุดท้ายที่มีอยู่ แต่ฮิวจ์ก็ยังมองหาตารางก่อนการฝึกซ้อมเป็นครั้งแรกในวันศุกร์ 24 ชั่วโมงก่อนเกมแรกของเขากับแมนส์ฟิลด์ที่สนามกีฬายูติลิตา เอเนอร์จี

เป็นความท้าทายที่แตกต่างออกไป ฮิวจ์สกล่าวเห็นได้ชัดว่าอยู่ในระดับที่ฉันไม่เคยทำงานมาก่อน แต่ฉันมีความเห็นว่าทักษะของฉันสามารถถ่ายทอดได้ อยู่ในเกมนี้มาเป็นเวลานานแล้ว ดังนั้นฉันคิดว่าฉันมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าอะไรได้ผลและไม่ได้ผล กำลังตั้งตารอ บางทีเราอาจไม่มีทรัพยากรเท่าที่ฉันอาจมีในสโมสรบางแห่งที่ฉันเคยเกี่ยวข้องด้วย แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ฉันสนใจเลย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post