Marcus Rashford

Marcus Rashford

Marcus Rashford ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับลักษณะของข้อความเหยียดผิวล่าสุดที่เขาได้รับบนโซเชียลมีเดีย ตำรวจกำลังสอบสวนหลังจากกองหน้าทีมชาติอังกฤษกล่าวว่าเขาได้รับ คำพูดเหยียดสีผิวอย่างน้อย 70 ครั้ง ในผลที่ตามมาจากการแพ้นัดชิงชนะเลิศยูโรป้าลีกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่อบียาร์เรอัลในกดานสค์เมื่อคืนวันพุธ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Marcus Rashford ฉันยอมรับคำวิจารณ์การแสดงของฉันได้ แต่ไม่ใช่การเหยียดเชื้อชาติ

Marcus Rashford

เด็กวัย 23 ปีกล่าวว่าเขาสามารถยอมรับคำวิจารณ์เกี่ยวกับการแสดงของเขาได้ แต่ไม่เหยียดเชื้อชาติ ลิงลิงบาบูนกล้วยคุยป่า แรชฟอร์ดยังเปิดเผยด้วยว่าข้อความที่ไม่เหมาะสมมาจากบุคคลที่อ้างว่าเป็นครูสอนคณิตศาสตร ในแถลงการณ์ที่โพสต์บน Twitter แรชฟอร์ดเขียนว่า ฉันเป็นคนแรกที่บอกว่าฉันดิ้นรนในฤดูกาลนี้ ไม่เกี่ยวกับความมุ่งมั่นทุ่มเทหรือความสามารถ

ความจริงก็คือฉันมีอุปสรรคทางกายภาพที่ต้องเอาชนะซึ่งฉันยังจัดการได้ ดังที่กล่าวมาไม่มีข้อแก้ตัวสำหรับเมื่อคืนเราแค่ไม่ดีพอ ฉันขอโทษจริงๆที่เราไม่สามารถนำเครื่องเงินกลับบ้านได้ แต่ขาวหรือดำฟุตบอลก็คือฟุตบอล เราใส่เสื้อเหมือนกันหมด เราเตะบอลเหมือนกันหมด

ฉันเล่นเกมนี้ตั้งแต่วันที่เดินได้ ฉันถูกสร้างมาเพื่อวิจารณ์การแสดงของฉัน แต่ฉันไม่สามารถยอมรับลิงลิงบาบูนกล้วยพูดคุยในป่าได้ ในฐานะแฟนยูไนเต็ดเองมันเป็นเรื่องยากมากที่จะอ่าน และฉันได้ แต่คิดว่าสิ่งนี้จะทำให้ฉันรู้สึกเหมือนอายุเจ็ดขวบอ่านมันได้อย่างไร ฉันจะมีศรัทธาในมนุษยชาติได้อย่างไร

แรชฟอร์ดมีเกมที่น่าผิดหวังใน Gdansk แต่พูดคุยกับโทรทัศน์อย่างหลงใหลในภายหลังเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของเขาและยูไนเต็ดที่จะตีกลับ หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ทวีตเพื่อเปิดเผยว่าเขาถูกล่วงละเมิดทางเชื้อชาติทางออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่าออนไลน์

Related Post