Marcelo Bielsa

Marcelo Bielsa

Marcelo Bielsa ได้อธิบายคาร์โลอันเชล็อตติหัวหน้าทีมเอฟเวอร์ตันว่าเป็นผู้จัดการทีมสายพันธุ์หายากที่เขาเคารพและชื่นชม Bielsa ที่ได้รับการเสนอชื่อในสัปดาห์นี้ในตำแหน่งโค้ชแห่งปีจากรางวัลฟุตบอลฟีฟ่ายอดเยี่ยมจะเข้าร่วมทีมอิตาลีที่กูดิสันพาร์คในวันเสาร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Marcelo Bielsa ได้อธิบายคาร์โลอันเชล็อตติหัวหน้าทีมเอฟเวอร์ตัน

Marcelo Bielsa

ผมเคารพและชื่นชมอันเชล็อตติ หัวหน้าทีมลีดส์กล่าวซึ่งเสนอราคาสำหรับชัยชนะครั้งแรกในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกสี่นัด ประการแรกเพราะเขาเป็นที่ต้องการของทีมที่ดีที่สุดในโลก เขาได้รับเลือกจากสถาบันที่ทรงพลังที่สุดในวงการฟุตบอลซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขาเก่งแค่ไหน

อันเชล็อตติวัย 61 ปีเต็มฤดูกาลแรกของเขาที่กูดิสันเคยเล่นงานยูเวนตุส, เอซีมิลาน, เชลซี, ปารีสแซงต์แชร์กแมง, เรอัลมาดริดและนาโปลีตลอดอาชีพผู้จัดการ 25 ปีของเขา

สิ่งที่สองคือเขาประสบความสำเร็จทุกที่ที่เคยไป บิเอลซากล่าว สิ่งที่สามคือเขาเป็นผู้จัดการที่ได้รับการยอมรับนับถือจากผู้เล่นและเพื่อนร่วมงานคนอื่น ๆ ของเขา สิ่งสุดท้ายคือเขาไม่เคยมีใครรู้ว่าถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงวิธีการเล่นของเขา

วิธีการเล่นของเขาเป็นวิธีที่ไม่เห็นแก่ตัวและมีคุณค่าเสมอ การมีทั้งหมดนี้ในผู้จัดการคนเดียวนั้นไม่บ่อยนัก อันเชล็อตติพาเอฟเวอร์ตันขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของตารางเมื่อเดือนที่แล้วก่อนที่จะหยุดการพ่ายแพ้สามนัดรวดด้วยชัยชนะที่ฟูแล่มเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ปัจจุบันเมอร์ซีย์ไซเดอร์อยู่ที่หกในขณะที่ลีดส์เลื่อนไปอยู่ที่ 15 หลังจากชนะเพียงหนึ่งในห้านัดสุดท้ายของลีก ลีดส์จะยังคงปราศจากทั้งสามคนที่ได้รับบาดเจ็บ Pablo Hernandez, Diego Llorente และ Jamie Shackleton แต่ Mateusz Klich ก็พร้อมที่จะเล่นต่อไปภายใต้ Bielsa

Klich ล้มเหลวในการเริ่มเกมลีกเพียงเกมเดียวนับตั้งแต่อาร์เจนติน่ามาถึงเอลแลนด์โร้ดในปี 2018 และเล่นทุกนาทีในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้  สำหรับฉัน Klich คือผู้เล่นที่สามารถเล่นในทีมที่ดีที่สุดในโลกได้ บิเอลซ่าเผยว่าเขาได้ถามทีมชาติโปแลนด์ว่าเขาจะพิจารณาเล่นเป็นเซ็นเตอร์ฮาล์ฟในไม่ช้าหลังจากเขามาถึงครั้งแรก

แต่มันเกิดขึ้นในเกมก่อนเริ่มฤดูกาลกับลาสพัลมาสตัวเต็งสำหรับผู้เล่นในบทบาทหมายเลขแปดเริ่มล้มหายตายจากไป ฉันหมายถึงฟอร์ชอว์และโรนัลโด้วิเอร่า

การขาดงานของพวกเขาทำให้ Klich ได้เล่นและแสดงความสามารถของเขาและเขาก็ไม่เคยออกจากทีมเลย ในทุกกรณีคำชมทั้งหมดควรไปที่เขาและถึงวิคเตอร์ออร์ต้าซึ่งเป็นคนที่พาเขามาที่นี่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่าออนไลน์

Related Post