Man United เพื่อตรวจสอบ Alex Telles หลังจากรายงาน Covid

Man United

Man United กำลังตรวจสอบความเป็นอยู่และความพร้อมของอเล็กซ์เทลเลสหลังจากมีรายงานว่าแบ็คซ้ายได้ทดสอบในเชิงบวกอีกครั้งสำหรับโควิด -19 การเข้าซื้อกิจการในวันครบกำหนดจากปอร์โต้ถูกผลักดันให้เป็นผู้เล่นตัวจริงในขณะที่ชายของ Ole Gunnar Solskjaer ชนะการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกที่ Paris St Germain

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Man United กำลังตรวจสอบความเป็นอยู่และความพร้อมของอเล็กซ์

Man United

การแข่งขันในวันที่ 20 ตุลาคมยังคงเป็นเพียงการปรากฏตัวของยูไนเต็ดเพียงครั้งเดียวจนถึงปัจจุบันเนื่องจากการทดสอบโคโรนาไวรัสในเชิงบวกโดย Telles กลับมาทำหน้าที่แทนเวลาหยุดในการชนะ 1-0 ของบราซิลกับเวเนซุเอลาในวันเสาร์

สมาพันธ์ฟุตบอลบราซิลกล่าวในวันรุ่งขึ้นว่าแข้งวัย 27 ปีได้รับการทดสอบในเชิงบวกอีกครั้งสำหรับอาการป่วย แต่“ ไม่อยู่ในขั้นส่งสัญญาณอีกต่อไป ซึ่งเป็นสิ่งที่ยักษ์ใหญ่ในโอลด์แทรฟฟอร์ดกำลังพิจารณา ยูไนเต็ดกล่าวในแถลงการณ์ว่า

สโมสรกำลังตรวจสอบสถานการณ์เกี่ยวกับอเล็กซ์เทลเลสและจะประเมินกองหลังเมื่อเขากลับมาที่แมนเชสเตอร์จากการปฏิบัติหน้าที่ระหว่างประเทศในปลายสัปดาห์นี้  รายงานในบราซิลชี้ให้เห็นว่า Telles ได้ทดสอบในเชิงบวกสำหรับ Covid-19 เป็นครั้งที่สองและอาจพลาดการแข่งขันที่ประเทศของเขากับอุรุกวัยในมอนเตวิเดโอในคืนวันอังคาร

อย่างไรก็ตามเป็นที่เข้าใจกันดีว่าการทดสอบในเชิงบวกของอเล็กซ์ไม่ได้แปลว่าเขาติดเชื้อไวรัสอีกครั้ง เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ของ United ที่ Aon Training Complex กำลังติดตามสถานการณ์ในบราซิลและจะทำการประเมินเมื่อ Telles กลับอังกฤษในปลายสัปดาห์นี้

ยังคงหวังว่าการเซ็นสัญญาล่าสุดของเราจากเอฟซีปอร์โต้จะพร้อมลงเล่นในพรีเมียร์ลีกวันเสาร์กับเวสต์บรอมมิชอัลเบียนที่โอลด์แทรฟฟอร์ด ยูไนเต็ดได้สูญเสียลุคชอว์แบ็กซ้ายไปแล้วจากอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นในการชนะเอฟเวอร์ตันครั้งล่าสุด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet.com

Related Post

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มองเห็นนิวคาสเซิลที่เซนต์เจมส์พาร์คแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มองเห็นนิวคาสเซิลที่เซนต์เจมส์พาร์ค

บรูโนเฟอร์นันเดสแก้ไขการพลาดจุดโทษด้วยการจบสกอร์ที่ยอดเยี่ยมในขณะที่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทิ้งช่วงสายเพื่อเอาชนะนิวคาสเซิล เฟอร์นันเดสต่อยอดการโจมตีที่ยอดเยี่ยมในนาทีที่ 86 ด้วยการตัดบอลเข้าไปในเสาไกลหลังจากก่อนหน้านี้เห็นคาร์ลดาร์โลว์เซฟลูกเตะจุดของเขาได้ซึ่งเป็นการพลาดครั้งแรกในเสื้อของยูไนเต็ดหลังจากทำสำเร็จ 10 ครั้ง * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

พ่อ Lionel Messi

พ่อ Lionel Messi เดินทางมาถึงสหราชอาณาจักรพ่อ Lionel Messi เดินทางมาถึงสหราชอาณาจักร

โอกาสที่ลิโอเนลเมสซีเข้าร่วมแมนเชสเตอร์ซิตี้เพิ่มขึ้นจากข่าวที่ พ่อ Lionel Messi อยู่ในอังกฤษเพื่อหารือเกี่ยวกับข้อตกลงดังกล่าว การยอมรับของเมสซี่ที่เขาต้องการออกจากบาร์เซโลนาทำให้สโมสรยักษ์ใหญ่ของยุโรปตื่นตัวและเมืองซึ่งเป็นโค้ช โดยอดีตผู้จัดการทีมบาร์ซาเป๊ปกวาร์ดิโอล่าของเมสซี่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นนักวิ่งแถวหน้า The Sun กล่าวว่า Jorge Messi อยู่ในอังกฤษเพื่อหารือเกี่ยวกับลูกชายวัย 33 ปีของเขาที่เข้าร่วม City แม้ว่าจะมีข้อสงสัยว่ากองหน้าสามารถออกจาก Barcelona * * * * * * * * * * * *

Chris Froome

Chris Froome จะออกจาก Team Ineos เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลChris Froome จะออกจาก Team Ineos เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

Grand Tour โดนชนะเจ็ดครั้งจาก Chris Froome และจะออกจาก Team Ineos เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลเพื่อยุติความสัมพันธ์ที่ยาวนานร่วมทศวรรษกับทีมของ Sir Dave Brailsford * * * * * * * * * * * * * * * * * *