Magic McGrath

Magic McGrath

Magic McGrath การแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจของจรวดพกพา Siobhán เป็นพาดหัวข่าวในขณะที่ Sarsfields ได้รับการแก้แค้นจากผู้พิชิต Oulart-The Ballagh (OTB) ในเดือนธันวาคมเพื่อเอามือคืน Bill และ Agnes Carroll ในฐานะผู้ชนะ AIB All-Ireland Senior Club Camogie Championship

Magic McGrath ช่วยให้ Sarsfields คว้าชัยชนะมาครอง

Magic McGrath

ทำประตูได้เจ็ดแต้ม ซึ่งเป็นประตูที่เข้ามาในจุดสิ้นสุด Davin Stand ซึ่งเธอเขย่าตาข่ายเพื่อคว้าชัยชนะของ All-Ireland สำหรับ Galway เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว จำนวนเทิร์นโอเวอร์ มันเป็นอาการของการควบคุมความก้าวร้าวและอุตสาหกรรมอันยิ่งใหญ่ที่ Sarsfields นำมาสู่เกมทั่วทั้งสนาม

พวกเขาต้องการทุกๆ อย่าง เนื่องจาก Oulart-The Ballagh ผู้ซึ่งได้โค่นบัลลังก์ Galwegians ในปี 2020 ที่ผู้ตัดสินเล่นก่อนคริสต์มาส จะไม่หายไป แม้ว่าบางครั้งพวกเขาจะอาศัยอยู่กับ Niamh McGrath และ Sarah Spellman ที่มีส่วนร่วมใน ครอบงำรอบสามกลาง

OTB รักษาเป้าหมายการค้ากับคู่แข่ง แต่ก็ไม่สามารถสร้างปัญหาเช่นปัญหาที่เกิดขึ้นที่ UPMC Nowlan Park ในการพบกันครั้งล่าสุด Ursula Jacob ชี้ไปที่ 45 สำหรับ OTB ในนาทีที่ห้า แต่จากขั้นตอนนั้น Sarsfields มี 1-2 บนกระดานแล้วโดย McGrath ได้ประตูและได้แต้ม

เป้าหมายมาถึงในนาทีที่สาม McGrath ปัดเศษ Aideen Brennan และวางยิงไปที่มุมไกล Orlaith น้องสาวของเธอยังพบเป้าหมายในขณะที่ Sarsfields พยายามสร้างพื้นที่มากมายในการโจมตีเพื่อใช้ความเร็วของพวกมัน เสื้อสีแดงและสีดำเต็มไปด้วยประสบการณ์

และด้วยผู้เล่นมากมายที่เคยเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในออล-ไอร์แลนด์สามครั้งก่อนหน้าของสโมสร รวมถึงสี่ทีมของเว็กซ์ฟอร์ดในช่วงปี 2550-2555 พวกเขาไม่เคยต้องตื่นตระหนก ที่กล่าวว่ามีองค์ประกอบของโชคอย่างแน่นอนสำหรับเป้าหมายนาทีที่สิบห้าของ Shelly Kehoe

เมื่อการยิงของเธอเพื่อจุดหนึ่งตกอยู่ใต้คานประตูขณะที่ผู้รักษาประตูลอร่ากลินน์ชนกับคนตั้งตรงขณะที่พยายามจะเก็บเอาไว้เพียงไม่กี่วินาทีหลังจากที่เธอทำคะแนนได้ยอดเยี่ยม เซฟจากลีแอนน์ โนแลน

กลับมาที่ซาร์สฟิลด์ และประตูก็มาถึงหลังจากผ่านไป 26 นาทีจากแหล่งข่าวที่ไม่น่าเป็นไปได้ในทารา เคนนี่ ซึ่งโซโลจากทางขวา ลูกยิงของเธอหลุดจากเงื้อมมือของ Lauren Sinnott นักทำตาข่าย OTB และพุ่งเข้ามุมตาข่าย สี่นาทีต่อมา Sinnott เซฟสองครั้งจาก Sarah Spellman และ Shannon Corcoran แต่ทำอะไรไม่ถูกเมื่อ Cora Kenny ทำประตูได้

สนับสนุนโดย gclub

Related Post