Lyndon Dykes

Lyndon Dykes

Lyndon Dykes ยอมรับว่าเขาจะรักปาร์ตี้เบลเกรดของสกอตแลนด์ไปตลอดชีวิต กองหน้าที่เกิดในโกลด์โคสต์มีบทบาทสำคัญในการยุติความเจ็บปวด 22 ปีด้วยคุณสมบัติสำหรับยูโร 2020 แต่เขาทำได้เพียงแค่สีของเขาที่เสาผ้าตาหมากรุกในเดือนสิงหาคม อดีตเด็กนักเรียนนานาชาติของออสเตรเลียถูกทิ้งให้อยู่กับการตัดสินใจครั้งสำคัญ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Lyndon Dykes ยอมรับว่าเขาจะรักปาร์ตี้เบลเกรดของสกอตแลนด์ไปตลอดชีวิต

Lyndon Dykes

ในขณะที่เขาเล่นกับปัญหาที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกในการเป็นตัวแทนของแผ่นดินเกิดของเขาจากการดึงเสื้อแข่งสีน้ำเงินเข้มเพื่อเป็นการยกย่องพ่อแม่ชาวดัมฟรีสเชียร์ แต่เป็นสตีฟคล๊าร์คหัวหน้าชาวสก็อตแลนด์ที่ยิ้มออกมาในขณะที่กองหน้า QPR เลือกที่จะหันออกไปอยู่ข้างเขา

จากจุดนั้น Dykes เสียเวลาเพียงเล็กน้อยในการสร้างตัวเองให้เป็นคนที่สมบูรณ์แบบในการเป็นหัวหอกในการโจมตีของ Clarke โดยทำประตูได้สองประตูในห้าเกมแรกของเขาในขณะที่การแสดงแบบ all-action ของเขาในการประลองเพลย์ออฟเมื่อคืนวันพฤหัสบดีกับเซอร์เบียทำให้มั่นใจว่าสก็อตครองเจ้าภาพใน 83 ไม่กี่นาทีก่อนที่เขาจะถูกแทนที่

อดีตฟรอนต์แมนของลิฟวิงสตันถูกบังคับให้มองผ่านรอยแตกในนิ้วของเขาขณะที่ลูก้าโจวิชคว้าตัวอีควอไลเซอร์สายเพื่อส่งเกมเข้าสู่ช่วงต่อเวลาพิเศษ อย่างไรก็ตามการเซฟสำคัญของ David Marshall จาก Aleksandar Mitrovic ในการยิงประตูทำให้การเฉลิมฉลองเริ่มต้นขึ้นและ Dykes ยอมรับว่าเขาจะไม่ลืมคืนพิเศษอย่างเร่งรีบ

แข้งวัย 25 ปีกล่าวในการให้สัมภาษณ์ของสมาคมฟุตบอลสก็อตแลนด์ว่า มันเป็นช่วงเวลาพิเศษหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในอาชีพของผมและผมจะจดจำมันไว้ตลอดไป ฉันไม่สามารถกำจัดรอยยิ้มนี้ได้

มันน่าทึ่ง เห็นได้ชัดว่านี่คือสิ่งที่ฉันใฝ่ฝันที่จะทำเมื่อฉันมาที่สกอตแลนด์และตอนนี้เราอยู่ที่นี่แล้วตอนนี้เราทำสำเร็จแล้วดังนั้นฉันจึงรู้สึกคึกคักจริงๆ

เราทำมันยากสำหรับตัวเอง เห็นได้ชัดว่าตอนนั้นฉันรู้สึกแย่มาก แต่ฉันก็กังวลมากแค่หวังว่าเราจะผ่านไปได้ แต่บิ๊กมาร์แชลดึงเซฟไว้ได้ในตอนท้ายและบทลงโทษของเด็กผู้ชายก็เหมือนกับครั้งที่แล้ว กับอิสราเอลในรอบรองชนะเลิศรอบเพลย์ออฟ

คิดว่าตั้งแต่เริ่มต้นเราเล่นได้ดี อย่างที่ผมเคยพูดไว้ตอนมาที่นี่ครั้งแรกผมต้องการชนะเกมและดึงสกอตแลนด์กลับไปสู่จุดที่มันเป็นและตอนนี้เราทำสำเร็จแล้วดังนั้นผมคิดว่ามันเป็นยูโร เราต้องทำได้ดีในยูโรตอนนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ป๊อกเด้ง

Related Post

ไอร์แลนด์เหนือ

ไอร์แลนด์เหนือ ยังคงอยู่ในเชิงบวกแม้ว่าเนชั่นส์ลีกจะตกชั้นไอร์แลนด์เหนือ ยังคงอยู่ในเชิงบวกแม้ว่าเนชั่นส์ลีกจะตกชั้น

เอียนบาราคลัฟยืนยันว่าผู้เล่นอายุน้อยของ ไอร์แลนด์เหนือ พิสูจน์แล้วว่าประเทศสามารถรับผลบวกมากมายจากแคมเปญเนชั่นส์ลีกของพวกเขาแม้ว่าจะจบลงด้วยการตกชั้น การลดลงของไอร์แลนด์เหนือในลีก C ได้รับการยืนยันก่อนที่พวกเขาจะเตะกับโรมาเนียในคืนวันพุธเนื่องจากยูฟ่าให้คะแนนคู่แข่งสามแต้มจากการแข่งขันที่ยกเลิกไปเมื่อวันอาทิตย์ที่พบกับนอร์เวย์ทำให้ชายของบาราคลัฟหกคะแนนลอยอยู่ที่เชิงกลุ่ม B1 * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Patrick Mahomes

Patrick Mahomes เซ็นสัญญา 10 ปีมูลค่าสูงถึงครึ่งพันล้านดอลลาร์Patrick Mahomes เซ็นสัญญา 10 ปีมูลค่าสูงถึงครึ่งพันล้านดอลลาร์

ข้อตกลงในการทำสัญญา 10 ปีของ Patrick Mahomes กับ Super Bowl แชมป์ Kansas City Chiefs มีรายงานว่าจะทำให้เป็นนักกีฬาที่มีรายได้สูงที่สุดในโลกมีมูลค่าสูงถึง $ 503 ล้าน * * * * * * * * * * * * * *

เบลเยียม

เบลเยียม เอาชนะอังกฤษ 2-0 ในเนชั่นส์ลีกเบลเยียม เอาชนะอังกฤษ 2-0 ในเนชั่นส์ลีก

อังกฤษจบอันดับสามในรอบแรกของ Nations League รอบชิงชนะเลิศหลังจากพ่าย 2-0 ให้กับทีมอันดับต้น ๆ ของโลกใน Leuven หมายความว่าพวกเขาไม่สามารถสร้างฉบับที่สองได้ในปีหน้า การโจมตีที่หักเหของ Youri Tielemans และการยิงฟรีคิกที่ดีของ Dries Mertens ทำให้ เบลเยียม ชนะ 2-0 ที่ Den Dreef ซึ่งคนของ Roberto Martinez ต้องขุดลึกลงไปในขณะที่อังกฤษใช้แรงกดดันอย่างต่อเนื่องในครึ่งหลัง * * *