Lionel Messi

Lionel Messi

เมาริซิโอ โปเช็ตติโนรู้สึกว่าลิโอเนล เมสซี่นำความสงบมาสู่ปารีส แซงต์ แชร์กแมงในขณะที่เขาประเดิมสนามในเกมที่ชนะแร็งส์ 2-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา PSG เพิ่มขึ้นสองประตูเมื่อถึงเวลาที่ Lionel Messi ได้รับการแนะนำในฐานะตัวแทนในนาทีที่ 66

Lionel Messi นำความสงบมาสู่ PSG ในการเปิดตัว Mauricio Pochettino กล่าว

Lionel Messi

สำหรับอดีตเพื่อนร่วมทีมบาร์เซโลนา Neymar โดย Real Madrid ตั้งเป้าหมาย Kylian Mbappe ได้สองครั้งเนื่องจากการเก็งกำไรยังคงหมุนไปในอนาคตของเขาเอง การมาถึงของทีมชาติอาร์เจนตินาได้รับการต้อนรับด้วยเสียงเชียร์

อย่างกระตือรือร้นจากแฟน ๆ ที่เดินทาง 6,000 คนและในขณะที่เขาไม่สามารถสร้างความประทับใจบนกระดานคะแนนได้ Pochettino กล่าวว่าการปรากฏตัวของเมสซี่มีผลกระทบ

ผมรู้สึกได้ทันทีที่เขาลงสนามและสัมผัสบอลครั้งแรกของเขาปอเช็ตติโน่กล่าวในคำพูดของ L’Equipe เขานำความสงบมาสู่ทีม การเริ่มต้นที่ดีเป็นสิ่งสำคัญมาก แม้กระทั่งสำหรับเขา เขามีความสุขและเขาก็เข้ากับกลุ่มได้ดี มันเป็นคำถามสามัญสำนึกที่จะให้เขาเดบิวต์

ผู้ชนะ Ballon d’Or หกสมัยได้ลงนามในข้อตกลงสองปีในเมืองหลวงของฝรั่งเศสเมื่อวันที่ 10 สิงหาคมหลังจากสิ้นสุดคาถา 21 ปีที่ Barca แต่เขาไม่ได้เล่นตั้งแต่ชนะ Copa America กับอาร์เจนตินาเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม การต้อนรับเป็นสิ่งที่สวยงามที่ได้เห็นและได้ยินจากผู้สนับสนุนของเรา แต่ยังมาจากแฟน ๆ ของ Reims ด้วย เมสซี่มีความสุขมากเกี่ยวกับเรื่องนี้” โปเช็ตติโน่กล่าวเสริม

แรงจูงใจของการแข่งขันมีไว้สำหรับทุกคน แต่การปรากฏตัวของเขาทำให้เกิดการมองโลกในแง่ดี ทุกคนรู้สึกได้ มันมีอิทธิพลต่อผู้เล่นคนอื่นๆ Mbappe เปิดการให้คะแนนหลังจาก 15 นาทีเมื่อเขาได้รับระหว่างผู้พิทักษ์ Reims สองคนเพื่อโหม่งบอลเข้าด้านหลังตาข่ายจาก Angel Di Maria ที่มีน้ำหนักมาก

เมื่อแร็งส์ได้เห็นประตูที่ VAR สกัดไว้ เอ็มบัปเป้จึงเพิ่มเวลาสามนาทีที่สองของเขาหลังจากเวลาชั่วโมง Achraf Hakimi บุกไปข้างหน้าก่อนที่จะส่งบอลที่สมบูรณ์แบบเข้าไปในเส้นทางของกองหน้าชาวฝรั่งเศสที่เคาะประตูกลับบ้านเพื่อเพิ่มความเป็นผู้นำด้านข้างของเขาเป็นสองเท่า

เมสซี่ต้องรอ 10 นาทีหลังจากลงเล่นเพื่ออะไรที่คล้ายกับโอกาสในการทำประตู 34 ปีขับรถไปข้างหน้าก่อนที่จะส่งไปยัง Mbappe แต่บัตรกลับไม่พบชาวอาร์เจนติน่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post