Limerick

Limerick

นายกเทศมนตรีเมือง Limerick ได้เขียนตอบหน้าด้านกับคู่หูของเขาในเมือง Cork ซึ่งได้ส่งจดหมายถึงเขาเพื่อขอให้เขาเตรียมถ้วย Liam McCarthy ให้พร้อม สำหรับการรวบรวม เวลา 17.30 น. ในวันอาทิตย์ ซึ่งเป็นช่วงสุดท้ายของการแข่งขัน All-Ireland ในรอบชิงชนะเลิศระหว่าง คอร์กและโคลง.

นายกเทศมนตรี Limerick ตอบโต้จดหมาย All-Ireland จาก Cork คู่หู

Limerick

ในวันจันทร์ที่ Cork Mayor Cllr Colm Kelleher บอกกับ Cllr Daniel Butler ว่าบ้านที่ถูกต้องของถ้วยอยู่ใน Leeside เขาสอบถามว่าเขาอาจอำนวยความสะดวกในการส่งคืน Cork ได้อย่างไรโดยนำไปที่ Croke Park ในวันอาทิตย์เพื่อรับเงินประมาณ 17.30 น.

ฉันเชื่อว่าคุณมีบางอย่างที่เป็นของเรา เขาสูงประมาณ 16 นิ้ว สีเงิน และชื่อเลียม น่าเศร้าที่ Liam สูญเสียเราไปในปี 2549 และหลังจากค้นหามาหลายปี เราเกือบจะพบเขาอีกครั้งในปี 2013

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีการพบเห็นเขาในคิลเคนนี่ กัลเวย์ ทิปเปอรารี แคลร์ด้วยเหตุผลบางอย่าง และตอนนี้ฉันเชื่อลิเมอริกใครๆ ก็สามารถจินตนาการได้ว่าเขาพบว่ามันค่อนข้างน่าวิตกที่ไม่ได้กลับมาอยู่ที่ลีไซด์ในรอบ 16 ปี ตามที่ฉันแน่ใจว่าคุณตระหนักและเข้าใจ ไม่มีที่ไหนเหมือนบ้านและไม่มีที่ไหนเหมือนคอร์กอย่างแน่นอน

ในฐานะนายกเทศมนตรีเมือง Limerick จัดการพา Liam ไปที่ Croke Park ในวันอาทิตย์เพื่อรวบรวมได้ไหม ฉันจะจัดให้ไปรับเขาประมาณ 17.30 น. และกลับไปที่ลีไซด์อย่างถูกต้อง ขอบคุณมากสำหรับการดูแลเขา มันจะไม่ลืม เขาเสริมว่า Liam McCarthy มีครอบครัวที่ได้รับการยกย่องจาก Ballygarvan ใน Co Cork และเป็นเรื่อง น่าเศร้าที่ถ้วยจะไม่อยู่ใน Leeside

อย่างไรก็ตาม Cllr Butler ได้แต่งจดหมายอันเฉียบแหลมของเขาเองซึ่งสัญญากับ Cllr Kelleher ว่าเขาจะให้เขาดูถ้วยก่อนที่มันจะกลับมาที่ Limerick เขาบอกว่าจดหมายจากนายกเทศมนตรีคอร์กมี ความไม่ถูกต้องจำนวนหนึ่ง” ที่ไม่สามารถละทิ้งได้ บางฉบับ “อาจเป็นเรื่องยากสำหรับชาวคอร์โคเนียที่จะยอมรับ

เริ่มต้นด้วย Liam MacCarthy เป็นชาวลอนดอนซึ่งแม่ของ Bridget ได้รับการยกย่องจากใจกลางเมือง Bruff ใน County Limerick เขากล่าว Bridget เป็นแฟนตัวยงและอย่างที่คุณรู้จักตัวเอง มัมมี่ถูกต้องเสมอและไม่มีผู้สนับสนุนคนใดเหมือนผู้สนับสนุน Limerick

ไม่ว่าเราจะเอาของของคนอื่นไป แต่ฉันต้องชี้ให้เห็นว่า Limerick เป็นผู้รับคนแรกของ Liam MacCarthy Cup ในปี 1923 (สำหรับ 1921 All-Ireland) ดังนั้น Liam กลับบ้านและสบายใจมาก แชนนอนไซด์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post