Liam Rosenior

Liam Rosenior

Liam Rosenior ผู้บริหารร่วมของดาร์บี้ได้ประกาศว่าพวกเขายอมรับข้อเสนอของ David Clowes อย่างเป็นทางการในการซื้อสโมสร ข่าวดังกล่าวมีขึ้นไม่นานหลังจาก Liam Rosenior ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้จัดการชั่วคราวของ Rams โดยก่อนหน้านี้เคยเป็นผู้ช่วยของ Wayne Rooney ซึ่งลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

Liam Rosenior รับหน้าที่ชั่วคราวในขณะที่การเทคโอเวอร์ดาร์บี้ใกล้จะเสร็จสิ้น

Liam Rosenior

คำแถลงจากผู้บริหารร่วมของ Quantuma ยืนยันว่า Clowes ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในท้องถิ่นได้รับสถานะผู้เสนอราคาที่ต้องการแล้ว โดยมีเป้าหมายที่จะเข้าครอบครองให้เสร็จสิ้นภายในวันพุธ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ผู้บริหารร่วมได้ประกาศว่า Clowes Developments Ltd ได้ซื้อ Pride Park ออกเงินกู้ชั่วคราวให้กับสโมสร และจะส่งการเสนอราคาเพื่อซื้อพวกเขา

และโฆษกของ Quantuma กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันอาทิตย์ว่า: “ในช่วงวันสุดท้าย ผู้บริหารร่วมได้หารือในเชิงบวกอย่างต่อเนื่องกับกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ใน Derbyshire Clowes Developments (UK) Ltd ซึ่งส่งผลให้ได้รับข้อเสนอที่น่าเชื่อถือและยอมรับได้

การอภิปรายเกี่ยวกับข้อเสนอนี้ ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายการล้มละลายของ EFL เกิดขึ้นกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลายกลุ่มผู้บริหารร่วมมีความยินดีที่จะยืนยันว่าพวกเขาได้ยอมรับข้อเสนอของ Clowes อย่างเป็นทางการในการจัดหาสโมสรฟุตบอลดาร์บี้เคาน์ตี้ออกจากการบริหาร Clowes

ได้รับสถานะผู้เสนอราคาที่ต้องการโดยมีผลทันที ผู้บริหารร่วมจะเข้าสู่ช่วงเวลาพิเศษกับ Clowes โดยเสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการและทรัพย์สินของสโมสรที่กำหนดเป้าหมายไว้ในวันที่ 29 มิถุนายน ขณะนี้ทุกฝ่ายกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อสรุปสิ่งที่ยังคงเป็นธุรกรรมทางกฎหมายที่ซับซ้อนภายในระยะเวลาอันสั้น เมื่อได้ข้อสรุปแล้ว

การทำธุรกรรมดังกล่าวจะช่วยให้สโมสรสามารถก้าวไปข้างหน้าและเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลที่จะมาถึงจากการบริหารงานนอกจากนี้ยังช่วยให้มั่นใจว่า Pride Park Stadium และสโมสรอยู่ภายใต้การควบคุมของเจ้าของใหม่ในท้องถิ่นด้วยความมุ่งมั่นและทรัพยากร

เพื่อให้สโมสรสามารถก้าวไปข้างหน้าด้วยกระดานชนวนที่สะอาด ข้อเสนอนี้ยังให้ผลตอบแทนที่ดีที่สุดแก่เจ้าหนี้และช่วยให้ผู้บริหารร่วมสามารถปฏิบัติหน้าที่ตามกฎหมายของตนได้และจะรับรองว่าจะไม่มีการหักคะแนนเพิ่มเติมที่เรียกเก็บจากสโมสรเมื่อออกจากการบริหาร

การยอมรับข้อเสนอของ Clowes และการเข้าสู่ช่วงเวลาพิเศษหมายความว่าขณะนี้ผู้บริหารร่วมไม่ได้รับอนุญาตให้ปรึกษาหารือกับฝ่ายอื่น ๆ ที่แสดงความสนใจในการเข้าซื้อกิจการของสโมสรต่อไป ตอนนี้จุดสนใจหลักอยู่ที่การทำธุรกรรมกับ Clowes ภายในระยะเวลาที่กำหนด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post