Lewis Hamilton

Lewis Hamilton

Lewis Hamilton จุดประกายการคาดเดาอย่างเข้มข้นเกี่ยวกับอนาคตรถสูตรหนึ่งของเขาในวันอาทิตย์เมื่อเขาอ้างว่าไม่มีความแน่นอนที่เขาจะเข้าร่วมการแข่งขันในปีหน้า แฮมิลตันซึ่งสามารถรักษาแชมป์โลกสมัยที่ 7 ของเขาในตุรกีในสุดสัปดาห์หน้าจะหมดสัญญากับเมอร์เซเดสเมื่อสิ้นสุดแคมเปญ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Lewis Hamilton จุดประกายการคาดเดาอย่างเข้มข้น

Lewis Hamilton

สำนักข่าว PA พิจารณาคำถามเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวครั้งต่อไปของเขา แฮมิลตันสามารถออกจาก Formula One ได้จริงหรือ ดูเหมือนว่าแฮมิลตันจะออกจากตำแหน่งอย่างนึกไม่ถึง ชาวอังกฤษวัย 35 ปีครองแชมป์กีฬา  

การชนะครั้งล่าสุดของเขาที่ Emilia Romagna Grand Prix ใน Imola ทำให้เขาอยู่ในช่วงที่โดดเด่นในการเลียนแบบสถิติเจ็ดรายการของ Michael Schumacher และเครื่อง Mercedes ของเขาเป็นเครื่องที่ดีที่สุดในธุรกิจ

มีแนวโน้มที่จะตามมาในปีหน้า แฮมิลตันกล่าวว่า ชีวิตหลังความตายของฟอร์มูล่าวันดึงดูดเขาได้ แต่ในขณะที่เขามีเตารีดในกองไฟที่แตกต่างกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟชั่นดนตรีและสงครามครูเสดด้านสิ่งแวดล้อมของเขาจะแทนที่ความรักที่แท้จริงในชีวิตของเขา การแข่งรถ ไม่น่าเป็นไปได้

Toto Wolff หัวหน้าทีมเมอร์เซเดสยืนยันว่าไม่มีเวลาเพียงพอที่จะแก้ไขข้อกำหนดที่ได้รับการแก้ไขในช่วงปีที่มีปัญหาโควิด -19 เมื่อไม่นานมานี้วูล์ฟฟ์อ้างว่าเขาไม่ต้องการเสี่ยงกับการท้าทายตำแหน่งของแฮมิลตันโดยการสัมผัสทางกายภาพเป็นเวลานานกับนักขับดาวของเขาซึ่งเพิ่มโอกาสในการติดเชื้อโคโรนาไวรัส

แฮมิลตันกล่าวว่าเขาไม่สบายใจที่จะเจรจาสัญญาฉบับใหม่ระหว่างการแพร่ระบาด ทั้งสองฝ่ายระบุว่าจะใช้เวลาไม่นาน แต่ถ้ามันง่ายอย่างนั้นจริง ๆ เหตุใดเราจึงเข้าใกล้สัปดาห์สุดท้ายของปี 2020 ที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน

แฮมิลตันเล่นตลกกับความคิดที่จะยุติอาชีพของเขาที่เฟอร์รารี แต่ทั้งสองที่นั่งถูกจับในปี 2021 โดย Carlos Sainz ออกจาก McLaren เพื่อแทนที่ Sebastian Vettel และจับมือ Charles Leclerc Red Bull ดูเหมือนจะทิ้ง Alexander Albon แต่โอกาสที่แฮมิลตันจะร่วมมือกับ Max Verstappen แทบไม่มี จริงๆมันคือรถเบนซ์หรือหน้าอก

ขีด จำกัด เงินเดือนผู้ขับขี่ใหม่ที่เสนอของ Formula One ซึ่งหากมีผลบังคับใช้ในปี 2566 อาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อรายได้ในอนาคตของแฮมิลตัน ปัจจุบันชาวอังกฤษรับเงิน 40 ล้านปอนด์ต่อฤดูกาล แต่ภายใต้แผนการใหม่ทีมจะถูก จำกัด การใช้จ่าย 22 ล้านปอนด์ต่อปีสำหรับนักแข่งทั้งสองคน

เมอร์เซเดสยืนยันว่ากฎที่เสนอไม่ส่งผลกระทบต่อการเจรจาในปัจจุบัน แต่มันจะชั่งใจของแฮมิลตันได้หรือไม่? อีกปัจจัยหนึ่งคือแฮมิลตันต้องการอยู่ใน F1 ต่อไปอีกนานแค่ไหนในขณะที่อนาคตของวูล์ฟฟ์ก็ไม่แน่นอนเช่นกัน

ชาวออสเตรียผู้ดูแลความสำเร็จอันน่าทึ่งของทีมซึ่งจบลงด้วยตำแหน่งผู้สร้างตรงที่เจ็ดในอิตาลีเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมากำลังพิจารณาที่จะถอยออกจากบทบาทของเขา แฮมิลตันอาจต้องการเห็นแผนการสืบทอดตำแหน่งที่ชัดเจนก่อนที่เขาจะมุ่งมั่นสู่อนาคตของเขา

ความคิดเห็นของแฮมิลตันบ่งชี้ว่าการลงมติไม่ได้เกิดขึ้นอย่างแน่นอนและการเจรจาที่แนะนำทั้งชาวอังกฤษและเมอร์เซเดสจะไม่เริ่มต้นจนกว่าจะสิ้นสุดการแข่งขัน Abu Dhabi Grand Prix ที่สิ้นสุดฤดูกาลในวันที่ 13 ธันวาคมมีโอกาสที่ข้อตกลงจะไม่เกิดขึ้น จนถึงวันสุดท้ายของปีนี้หรืออย่างแน่นอนในช่วงต้นปีถัดไป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub casino

Related Post