Lewis Hamilton

Lewis Hamilton

Lewis Hamilton เรียกร้องให้ทีม Mercedes ของเขาขุดลึกกว่าที่เคยและรักษาความฝันของเขาในการคว้ามงกุฎโลกที่แปดที่ทำลายสถิติ แฮมิลตันหลุดจาก 12 เป็น 19 คะแนนตามหลัง Max Verstappen หลังจากชัยชนะของนักแข่ง Red Bull ในเม็กซิโกเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

Lewis Hamilton ขอให้ Mercedes ‘ขุดลึกลงไป’ เพื่อประมูล Max Verstappen

Lewis Hamilton

เหลืออีกเพียงสี่รอบและ 107 คะแนน เวลาใกล้จะหมดลงแล้วสำหรับแฮมิลตันเพื่อป้องกันไม่ให้ Verstappen คว้าตำแหน่งหญิงสาว อย่างไรก็ตาม แม้จะพ่ายแพ้ในเม็กซิโกซิตี้ แฮมิลตัน ซึ่งตามหลังคู่แข่ง Red Bull 16.5 วินาที กล่าวว่า: “ฉันทิ้งมันทั้งหมดไว้ที่นั่น และบางครั้งก็ไม่เพียงพอ

เราลุกขึ้นมา ขุดให้ลึกกว่าที่เคยเป็นมา และสู้ต่อไป ชัยชนะของ Verstappen ทำให้เขาอายุเก้าขวบสำหรับฤดูกาล มากกว่าแฮมิลตันสี่คน ซึ่งชนะเพียงครั้งเดียวตั้งแต่ช่วงพักร้อนในเดือนสิงหาคม แต่ Toto Wolff หัวหน้าทีม Mercedes ยืนยันว่านักแข่งระดับซูเปอร์สตาร์ของเขายังคงสร้างประวัติศาสตร์ได้ในปีนี้

ผมเป็นคนที่ค่อนข้างสมจริง แต่ผมชอบการแข่งรถเพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ เขากล่าว พวกเราไม่มีใครออกจากวงจรนี้ด้วยความคิดที่ว่าแชมป์หลุดมือไปจากเรา มีสี่เผ่าพันธุ์ที่ต้องไป ชนะสี่ครั้ง สี่ DNF ที่ต้องทนทุกข์ และเราจะต่อสู้ต่อไป

เรารู้ว่าเรามีทีมที่ยอดเยี่ยม และเรามีทุกอย่างที่จะชนะ อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณดูความน่าจะเป็นทางคณิตศาสตร์ ฉันอยากจะนำหน้ามากกว่าหลัง 19 คะแนน แฮมิลตันสามารถรับการปลอบโยนจากการแยก Verstappen และเพื่อนร่วมทีม Sergio Perez ในแทร็กที่เล่นกับจุดแข็งของ Red Bull

แต่นักเตะวัย 36 ปีจะต่ออายุการแข่งขันของเขากับ Verstappen ในสุดสัปดาห์นี้ที่ Interlagos ซึ่งเป็นสถานที่ในบราซิลซึ่งเป็นที่นิยม Verstappen ในฤดูกาลที่ผ่านมา การจบโพเดี้ยมแบบดับเบิ้ลโพเดี้ยมของ Red Bull ยังทำให้พวกเขาอยู่ในจุดเดียวของ Mercedes ในการแข่งขันคอนสตรัคเตอร์

Wolff เสริมเราออกจากเม็กซิโก สนามที่เราอาจถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสนามที่แย่ที่สุดสำหรับเรา และเราไปบราซิลซึ่งไม่ได้ดีไปกว่านี้แล้วในอดีต แต่เราเชื่อว่าเราสามารถมีรถที่แข็งแกร่งและใกล้ชิดกับ Red Bull มากกว่าที่เราอยู่ที่นี่

หวังว่าเราจะสามารถทำลายรูปแบบนี้ได้เพราะมันเป็นเส้นทางกระทิง เราจะทุ่มสุดตัวและพยายามต่อสู้กลับ หลังจากรอบวันอาทิตย์ที่บราซิล Formula One จะตรงไปยังโดฮาเพื่อแข่งขัน Qatar Grand Prix ครั้งแรก ก่อนการแข่งขันรอบสุดท้ายสองรอบในซาอุดิอาระเบียและอาบูดาบีในวันที่ 5 ธันวาคมและ 12 ธันวาคม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post