Leona Maguire

Leona Maguire

Leona Maguire จะกลายเป็นผู้เล่นชาวไอริชคนแรกที่เข้าแข่งขันใน Solheim Cup หลังจากได้รับไวด์การ์ดจากกัปตันชาวยุโรป Catriona Matthew

Matthew ยังเลือกผู้เข้าแข่งขัน AIG Women’s Open ได้แก่ Madelene Sagstrom และ Nanna Koerstz Madsen สำหรับการแข่งขันทุกสองปีกับสหรัฐอเมริกาตั้งแต่วันที่ 4 ถึง 6 กันยายน พร้อมด้วย Matilda Castren, Mel Reid และ Celine Boutier

Leona Maguire ส่งไวลด์การ์ดเพื่อเป็นผู้เล่น Irish Solheim Cup คนแรก

Leona Maguire

ชัยชนะของ Anna Nordqvist ที่ Carnoustie ทำให้ผู้ชนะเมเจอร์สามสมัยได้ปรากฏตัวใน Solheim Cup ติดต่อกันเป็นครั้งที่เจ็ดร่วมกับผู้ผ่านเข้ารอบคัดเลือก Georgia Hall, Emily Pedersen, Sophia Popov, Charley Hull และ Carlota Ciganda

การเสมอของแมกไกวร์ที่ 13 ในวันอาทิตย์เป็นการจบอันดับที่ 9 ของฤดูกาลที่ 9 ของเธอ และแมทธิวกล่าวว่า ลีโอน่ามีปีที่ยอดเยี่ยมในปีนี้ เห็นได้ชัดว่าเธอเป็นมือสมัครเล่นอันดับหนึ่งของโลกมาสองสามปี และอาจต้องใช้เวลาอีกสองหรือสามปีกว่าที่เธออาจจะปรับตัวได้ ฉันคิดว่าในฐานะมือโปร

ฉันคิดว่าเธอมีความดื้อรั้นจริงๆ ฉันคิดว่าเธอเป็นผู้เล่นที่ดีจริงๆ มีสถิติที่ยอดเยี่ยมจาก Curtis Cup และเล่นได้ดีในแมตช์เพลย์ เหตุการณ์ ในเวกัส ฉันคิดว่าเธอจะแข็งแกร่ง หนึ่งในผู้เล่นประเภทไม่ยอมแพ้ นี่คือผู้เล่นชาวไอริชคนแรก ผู้เล่นชาวฟินแลนด์คนแรก (Castren) ฉันคิดว่ามันเยี่ยมมากที่ได้เห็นผู้เล่นคนอื่นๆ จากประเทศต่างๆ เข้ามามีส่วนร่วม

Sagstrom โบกี้ที่ 72 เพื่อจบช็อตหลัง Nordqvist ที่ Carnoustie ขณะที่ Madsen ถูกผูกไว้เพื่อเป็นผู้นำกับคู่หูที่เล่นของเธอจนกระทั่งทำสองปิศาจในรอบสุดท้าย มันเป็นเรื่องยากที่จะบอกเธอหลังจากนั้น เพราะคุณสามารถบอกได้ว่าเธอผิดหวังมากกับการจบสกอร์ของเธอแมทธิวกล่าวเสริม

หวังว่าเมื่อมองย้อนกลับไป ฉันคิดว่าหลังจากผ่านไปสองสามชั่วโมง เธอจะรู้ว่าเธอจบสกอร์ได้อย่างยอดเยี่ยม และนี่เป็นครั้งแรกของเธอจริงๆ ที่มีโอกาสชนะ หวังว่าการเพิ่มการเข้าสู่ Solheim จะช่วยได้

Sanna Nuutinen ของฟินแลนด์เริ่มการแข่งขัน AIG Women’s Open ในรอบคัดเลือกอัตโนมัติรอบสุดท้ายในรายการคะแนนยุโรป และห่างเพียงสองนัดจากการนำหลัง 54 หลุม แต่การปิด 76 หมายความว่าเธอถูกฮอลล์แซงหน้า เธอโชคไม่ดี เธอเล่นได้ดีและเล่นได้ดีในสัปดาห์นี้ เธออาจจะยังทำไม่เสร็จ แมทธิวกล่าว

มีหนึ่งหรือสองคนที่คุณรู้จักใกล้เคียงกับการสร้างทีม และแน่นอนว่ามันเป็นการสนทนาที่ยาก แต่เธอก็ทำได้ดีมาก อันดับหนึ่งของโลก Nelly Korda และ Danielle Kang

ได้ตำแหน่งในทีมสหรัฐอเมริกาแล้วและได้เข้าร่วมโดย Ally Ewing, Austin Ernst, Lexi Thompson, Jessica Korda, Megan Khang, Lizette Salas และ Jennifer Kupcho กัปตันสหรัฐ Pat Hurst จะประกาศการ์ดเสริมสามใบของเธอในบ่ายวันจันทร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post