Leona Maguire

Leona Maguire

Leona Maguire ยุโรปจะขึ้นนำสองแต้มในวันสุดท้ายของการแข่งขัน Solheim Cup ครั้งที่ 17 หลังจากที่ทนต่อการโต้กลับอย่างแน่วแน่จากสหรัฐอเมริกาในวันที่สองที่เมืองโตเลโด ฝ่ายเจ้าบ้านชนะสามในสี่ทีมในตอนเช้าเพื่อปิดช่องว่างให้เหลือเพียงจุดเดียวและนำในสี่ลูกของช่วงบ่ายที่จุดหนึ่ง

Leona Maguire ทำให้ยุโรปได้เปรียบในการเข้าสู่วันสุดท้ายของ Solheim Cup

Leona Maguire

อย่างไรก็ตาม ชัยชนะของ Carlota Ciganda และมือใหม่ Nanna Koerstz Madsen และ Charley Hull และ Emily Kristine Pedersen ทำให้ทีมของ Catriona Matthew ได้นำไปสู่การแข่งขัน 12 นัดในวันจันทร์ ความได้เปรียบนั้นดูเหมือนจะเป็นจุดเดียวจนกระทั่ง Mel Reid และ Leona Maguire

ของไอร์แลนด์คว้าครึ่งนึงกับ Jennifer Kupcho และ Lizette Salas ในวันที่ 18 Reid โชคดีที่เด้งออกจากฝั่งของบังเกอร์เพื่อสร้างเบอร์ดี้จากระยะใกล้ แมทธิวเปิดเผยว่าเธอมองเห็นการยิงของเรดในมุมสูงโดยเสริมว่า จริงๆ แล้วฉันนั่งอยู่ตรงนั้น เห็นมันกำลังมา กำลังดูอยู่ กำลังดูอยู่ คิดว่า อืม บางทีมันอาจจะเข้าไปในบังเกอร์ แล้วก็โชคดีที่เด้งไปที่นั่นเพื่อตัดผ่านขรุขระ

ทุกๆ ครึ่งคะแนน ฉันตระหนักมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงวัน ดูเหมือนว่าโมเมนตัมกำลังมุ่งหน้าไปยังสหรัฐอเมริกา แต่ย้อนกลับไปเล็กน้อยในตอนบ่ายและจุดครึ่งนั้นทำให้เราดีขึ้น ฉันคิดว่า มั่นใจมาก ขึ้นนำสองแต้ม เราน่าจะเอาได้ตอนเราตีลูกแรก ใช่แล้ว ดีใจที่ได้เป็นผู้นำ

Yealimi Noh และ Mina Harigae เอาชนะ Celine Boutier และ Sophia Popov 3 และ 1 ในแมตช์โฟร์บอลแรกเพื่อปรับระดับคะแนนโดยรวม แต่ Hull และ Pedersen เอาชนะ Danielle Kang และ Austin Ernst 4 และ 2 ช่วงเวลาก่อนที่ Ciganda และ Madsen จะขยับ Jessica Korda และ Megan Khang ในครั้งสุดท้าย

ในตอนเช้าสี่คน Maguire ได้ร่วมมือกับ Reid สำหรับความสำเร็จที่สองของทั้งคู่ในวันอาทิตย์โดยเอาชนะ Nelly Korda และ Ally Ewing 5 และ 4 อันดับหนึ่งของโลก

ทำให้ยุโรปนำอยู่ 4 แต้มในการไล่ตามชัยชนะครั้งที่สองในดินสหรัฐในประวัติศาสตร์ของการแข่งขัน มีเพียงเจ้าบ้านที่ชนะการแข่งขันที่เหลืออีกสามนัดเพื่อปิดช่องว่างให้เหลือเพียงแต้มเดียว

Reid และ Maguire ชนะสี่ในห้าหลุมแรกและแม้ว่า Korda จะสร้างช่วงเวลาแห่งเวทมนตร์ที่หายากในการอินทรีที่ 13 และรักษาการแข่งขันไว้ แต่มันก็ล่าช้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และคู่ยุโรปได้รับชัยชนะในครั้งต่อไป คิดว่ามันเป็นการจับคู่ที่พวกเราไม่เห็นการมา แต่กัปตันเห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างในตัวเราที่เราไม่เห็นในตัวเรา

แมกไกวร์ซึ่งเป็นผู้เล่นไอริชคนแรกที่เข้าร่วมการแข่งขันกล่าว และฉันคิดว่าเราทั้งคู่ต่างก็กล้าหาญในสนามกอล์ฟ ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณต้องอยู่ในแมตช์เหล่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากคู่ที่เราเผชิญหน้ากัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post