Leinster ล่องเรือไปสู่ชัยชนะ 13 ครั้ง

Leinster

Leinster แล่นผ่าน Montpellier ที่ยังไม่แข็งแกร่งเพื่อเริ่มต้นแคมเปญ Heineken Champions Cup ของพวกเขาด้วยการชนะคะแนนโบนัส 89-7 ที่ RDS Arena แม้จะมีความขึ้นสนิมอย่างเห็นได้ชัด Leinster ก็เก็บคะแนนโบนัสของพวกเขาในนาทีที่ 23 และนำ 40-7 ในครึ่งเวลาโดย Masivesi Dakuwaqa รวบรวมคำตอบเดียวของ Montpellier

Leinster ล่องเรือไปสู่ชัยชนะ 13 ครั้งในการแข่งขัน Champions Cup เหนือมงต์เปลลิเย่ร์

Leinster

Jack Conan, Jamison Gibson-Park, Ross Byrne, Ross Molony, Michael Ala’alatoa และ Jordan Larmour ทั้งหมดลงเล่นในช่วง 40 นาทีแรก โดยห้า Conversion แรกของจังหวัดถูกยิงโดย Byrne ครึ่งฟลาย เบิร์นจบการแข่งขันด้วย 19 แต้มและโจนาธาน เซกซ์ตันเตะ 10 แต้มขณะที่สเตอร์พยายามดึงไปที่ 13

จอช ฟาน เดอร์ ฟลิเยร์ สตาร์แห่งการแข่งขันไฮเนเก้น , จิมมี่ โอไบรอัน, แดน ชีแฮน , โคนัน และเจมส์ โลว์แบ่งปันคะแนนในครึ่งหลัง มงต์เปลลิเย่ร์ที่เหี่ยวแห้งลงเล่นในช่วง 13 นาทีสุดท้ายโดยไม่มีฟิจิแฟลง Dakuwaqa ซึ่งถูกส่งตัวไปเล่นสวิงอาร์ม การหยุดชะงักที่เกิดจาก Covid-19

ทำให้เกมนี้เป็นเกมแรกของ Leinster ในรอบมากกว่าหนึ่งเดือนและพวกเขาก็ลงมือทำธุรกิจอย่างรวดเร็ว โคนันอยู่ในพื้นที่เอเคอร์สำหรับเครื่องเปิดนาทีที่สามก่อนที่ตั๋วของโอไบรอันจะถูกเหวี่ยงไปข้างหลังโดย Henry Thomas ทำให้ Gibson-Park หยิบโอกาสครั้งที่สองของนักฉวยโอกาส

หลุยส์ Foursans หมายเลข 10 ของ Montpellier ได้รับการเตะจาก Ronan Kelleher และ Byrne ได้ติดตามผลงานง่ายๆภายใต้โพสต์ ความกังวลที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวสำหรับผู้ชายของลีโอ คัลเลนอยู่ที่บริเวณด้านหน้าของอาการบาดเจ็บ เนื่องจากเจมส์ ไรอันดึงตัวออกมาก่อนหน้านั้นด้วยปัญหากล้ามเนื้อเล็กน้อย และ Tadhg Furlong ก็ออกไปตั้งแต่เนิ่นๆ

แถวที่สอง โมโลนี ยืดออกไปเพื่อให้เป็น 28-0 แต่การโจมตีของมงต์เปลลิเย่ร์จุดประกายให้มีชีวิตตั้งแต่เริ่มต้นใหม่ ผลิตภัณฑ์ Boyne RFC Karl Martin ได้พักช่วงแรกและด้วยการหยุดการน็อค ความพยายามในนาทีที่ 27 ของ Dakuwaqa ที่พุ่งออกจากซากรถก็ยืนขึ้น

Marco Tauleigne ถูกปฏิเสธความพยายามครั้งที่สองของมงต์เปลลิเย่ร์เนื่องจากเท้าของ Guilhem Guirado ก่อนส่งบอลที่ยอดเยี่ยมจาก Gibson-Park เล่นในเสา Ala’alatoa สำหรับอันดับที่ห้าของ ลาร์มัวร์ ปีกของ Livewire สมควรได้รับบันทึกคะแนนหลังจากผ่านไป 38 นาที โดยเอื้อมมือออกไปหลังจาก Caelan Doris บริหารงานอย่างมีระดับ

เพียงสามนาทีหลังจากช่วงเวลานั้น Van Der Flier ได้คะแนนจากการลดภาระของ Conan และ Byrne แปลงสำหรับระยะขอบ 40 จุด ในไม่ช้าชายชาวคิลแดร์ O’Brien ก็เร่งทำคะแนนเดี่ยวที่ยอดเยี่ยมจากระยะ 40 เมตรโดยที่ Byrne กลับใจใหม่อีกครั้ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post

Pascal

PascalPascal

ลูกพี่ลูกน้อง Pascal ให้การสั่นสะเทือน 66-1 ในการไล่ล่า […]