Lando Norris

Lando Norris

Lando Norris มุ่งมั่นในอนาคตของเขากับ McLaren ด้วยการเซ็นสัญญาระยะยาวใหม่กับทีม F1 นักเตะวัย 21 ปีกำลังแข่งขันในแคมเปญฟอร์มูล่าวันที่สามของเขาโดยเป็นแชมป์ที่สี่หลังจากเริ่มต้นฤดูกาล 2021 ได้อย่างแข็งแกร่ง นอร์ริสเข้าร่วมกับแม็คลาเรนในฐานะนักแข่งรุ่นน้องในปี 2560 ก่อนที่เขาจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นตาราง F1 ในอีกสองปีต่อมา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Lando Norris เซ็นสัญญาระยะยาวใหม่กับ McLaren

Lando Norris

ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายความสัมพันธ์กับแม็คลาเรนจากปี 2022” เขากล่าวก่อนการแข่งขันโมนาโกกรังด์ปรีซ์สุดสัปดาห์นี้ อยู่กับทีมมาเกือบห้าปีแล้วฉันรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวที่นี่มากและนึกไม่ถึงว่าจะเริ่มอาชีพในช่วงต่อไปที่อื่น แมคลาเรนได้รับการสนับสนุนอย่างมากตั้งแต่สมัยที่ฉันยังอยู่ในซีรีส์จูเนียร์และฉันก็สนุกกับการเรียนรู้และพัฒนาในฐานะนักขับตั้งแต่นั้นมา

ความมุ่งมั่นของฉันที่มีต่อ McLaren นั้นชัดเจน: เป้าหมายของฉันคือการชนะการแข่งขันและเป็นแชมป์โลกฟอร์มูล่าวันและฉันต้องการทำอย่างนั้นกับทีมนี้ นับตั้งแต่เข้าร่วมในปี 2560 ความก้าวหน้าของเราสอดคล้องกันและเรามีความทะเยอทะยานที่ชัดเจนร่วมกันในอนาคต

นอร์ริสได้ขึ้นแท่นอาชีพที่สองของเขาด้วยการจบอันดับสามในอิโมลาเมื่อเดือนที่แล้ว เขานำหน้าเพื่อนร่วมทีม 17 แต้มและ Daniel Ricciardo ผู้ชนะเลิศ 7 สมัยในอันดับ แซคบราวน์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแมคลาเรนกล่าวว่า“ ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการขยายข้อตกลงกับ Lando ในปี 2022 และหลังจากนั้น

เขามีส่วนสำคัญในการกลับมาคืนฟอร์มที่ McLaren และเราภูมิใจกับการเติบโตที่เขาแสดงให้เห็นตั้งแต่เขาเริ่มต้นกับเราครั้งแรกในปี 2560 แลนโดเป็นหนึ่งในผู้มีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในตารางสูตรหนึ่งและเราหวังว่าจะได้เห็นเขาจากจุดแข็งสู่ความแข็งแกร่งทั้งในและนอกสนาม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า gclub

Related Post