Kyle Sinckler

Kyle Sinckler

Kyle Sinckler จะพลาดการแข่งขัน Guinness Six Nations นัดเปิดของอังกฤษกับสกอตแลนด์หลังจากได้รับการแบนสองสัปดาห์เนื่องจากไม่เคารพอำนาจของผู้ตัดสิน Sinckler ปรากฏตัวต่อหน้าคณะกรรมการวินัยอิสระทางออนไลน์หลังจากถูกอ้างถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชัยชนะของ Gallagher Premiership ของ Bristol เหนือ Exeter เมื่อวันเสาร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

กฎการห้ามสองสัปดาห์ของอังกฤษให้ Kyle Sinckler ออกจาก Six Nations opener

Kyle Sinckler

ผู้สนับสนุน Bears วัย 27 ปีกล่าวกับผู้ตัดสิน Karl Dickson ว่าคุณเป็นคนจริงจังไหมหลังจากที่ทางการปกครองไม่มีการเล่นผิดกติกาในการต่อสู้โดยเพื่อนร่วมงานชาวอังกฤษลุคโคแวน – ดิกกี้

Sinckler โต้แย้งการเรียกเก็บเงิน แต่ได้รับการสนับสนุนและเขามีอิสระที่จะเล่นอีกครั้งในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ทำให้เขาพร้อมสำหรับการแข่งขัน Six Nations รอบสองกับอิตาลีที่ Twickenham

เขาขอโทษสำหรับการระเบิดหลังจบเกมโดยยอมรับว่ามัน “ไม่ใช่ตัวอย่างที่ฉันต้องการจะตั้ง แม้ว่าไคล์ซินเคอร์เลอร์ยอมรับว่าเขาใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสมกับผู้ตัดสินเขาก็ไม่ยอมรับการกระทำที่ถูกใบแดง” คณะกรรมการวินัยอิสระกล่าว คณะกรรมการได้ดูการบันทึกสดของเหตุการณ์นี้และพอใจที่เขาตะโกนว่า ‘คุณ f ***** g ร้ายแรงไหม’ ก้าวร้าวและพุ่งตรงไปที่ผู้ตัดสิน

นอกจากนี้ยังมีการตัดสินใจในการพิจารณาคดีว่า Dickson ได้อธิบายกับ Sinckler แล้วว่าเขาเชื่อว่า Cowan-Dickie พยายามพันแขนของเขาในการต่อสู้ซึ่งเมื่อถึงจุดนั้น Bristol ก็สาบานกับผู้ตัดสิน ผู้เล่นเปิดเผยหลักฐานอย่างตรงไปตรงมาว่าทำไมเขาถึงทำเช่นนั้นและเสียใจกับการกระทำของเขา” คณะกรรมการกล่าว

คณะผู้พิจารณาพบว่าการกระทำของเขาไม่เคารพอำนาจของผู้ตัดสินมันถือเป็นการละเมิดคุณค่าหลักของรักบี้ – การเคารพเจ้าหน้าที่การแข่งขัน – และให้ใบแดง คณะกรรมการพิจารณาแล้วว่าในทุกสถานการณ์มันเป็นจุดเริ่มต้นที่ต่ำโดยไม่มีการบรรเทาทุกข์ที่เกี่ยวข้อง การลงโทษคือการห้ามสองสัปดาห์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet.com

Related Post

อลิสซอนเบ็คเกอร์

อลิสซอนเบ็คเกอร์อลิสซอนเบ็คเกอร์

อลิสซอนเบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูเข้ามาช่วยเหลือด้านข้างของเขาเพื่อรักษาสถิติในบ้านที่ไม่แพ้ใครของลิเวอร์พูลด้วยการทำประตูในบ้านให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคู่ปรับตัวฉกาจ การปะทะกันบนโต๊ะระหว่างสองสโมสรที่ได้รับการตกแต่งมากที่สุดของอังกฤษไม่เคยเข้าใกล้การเรียกเก็บเงินเลยโดยคุณภาพที่ดีที่สุดในการแสดงคือจากผู้รักษาประตูลิเวอร์พูลซึ่งปฏิเสธบรูโนเฟอร์นานเดสถึงสองครั้งในครึ่งหลัง * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Richard Freeman

Richard FreemanRichard Freeman

Richard Freeman อดีตนักขี่จักรยานชาวอังกฤษและทีม Sky ได้สั่งให้ฮอร์โมนเพศชายโดยรู้หรือเชื่อว่าจะต้องมอบให้กับผู้ขับขี่เพื่อวัตถุประสงค์ในการเติมยาสลบ ดร. ฟรีแมนยอมรับข้อกล่าวหา 18 จาก 22 ข้อหาที่เกี่ยวข้องกับการสั่งบรรจุหีบห่อของ Testogel ไปยังสำนักงานใหญ่ของ British Cycling ในปี 2554 แต่ปฏิเสธข้อกล่าวหากลางเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ * * * * * * * * * * * *

Alexander Povetkin

Alexander PovetkinAlexander Povetkin

Dillian Whyte ทำน็อคเอาท์รอบสี่อย่างโหดเหี้ยมเพื่อเอาชนะการแข่งขันของเขากับ Alexander Povetkin รุ่นเฮฟวี่เวตของเขาในยิบรอลตาร์และล้างแค้นให้กับรัสเซีย ลอนดอนเนอร์อยู่ในเส้นทางที่จะท้าทายตำแหน่งระดับโลกก่อนที่คู่ต่อสู้ที่มีประสบการณ์ของเขาจะถูกทำลายล้างที่สำนักงานใหญ่ Matchroom Boxing ในเอสเซ็กซ์เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้วส่งนักมวยบริกซ์ตันไปเพียงความพ่ายแพ้ระดับมืออาชีพครั้งที่สองของเขา * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *