Kyle Sinckler

Kyle Sinckler

Kyle Sinckler จะพลาดการแข่งขัน Guinness Six Nations นัดเปิดของอังกฤษกับสกอตแลนด์หลังจากได้รับการแบนสองสัปดาห์เนื่องจากไม่เคารพอำนาจของผู้ตัดสิน Sinckler ปรากฏตัวต่อหน้าคณะกรรมการวินัยอิสระทางออนไลน์หลังจากถูกอ้างถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชัยชนะของ Gallagher Premiership ของ Bristol เหนือ Exeter เมื่อวันเสาร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

กฎการห้ามสองสัปดาห์ของอังกฤษให้ Kyle Sinckler ออกจาก Six Nations opener

Kyle Sinckler

ผู้สนับสนุน Bears วัย 27 ปีกล่าวกับผู้ตัดสิน Karl Dickson ว่าคุณเป็นคนจริงจังไหมหลังจากที่ทางการปกครองไม่มีการเล่นผิดกติกาในการต่อสู้โดยเพื่อนร่วมงานชาวอังกฤษลุคโคแวน – ดิกกี้

Sinckler โต้แย้งการเรียกเก็บเงิน แต่ได้รับการสนับสนุนและเขามีอิสระที่จะเล่นอีกครั้งในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ทำให้เขาพร้อมสำหรับการแข่งขัน Six Nations รอบสองกับอิตาลีที่ Twickenham

เขาขอโทษสำหรับการระเบิดหลังจบเกมโดยยอมรับว่ามัน “ไม่ใช่ตัวอย่างที่ฉันต้องการจะตั้ง แม้ว่าไคล์ซินเคอร์เลอร์ยอมรับว่าเขาใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสมกับผู้ตัดสินเขาก็ไม่ยอมรับการกระทำที่ถูกใบแดง” คณะกรรมการวินัยอิสระกล่าว คณะกรรมการได้ดูการบันทึกสดของเหตุการณ์นี้และพอใจที่เขาตะโกนว่า ‘คุณ f ***** g ร้ายแรงไหม’ ก้าวร้าวและพุ่งตรงไปที่ผู้ตัดสิน

นอกจากนี้ยังมีการตัดสินใจในการพิจารณาคดีว่า Dickson ได้อธิบายกับ Sinckler แล้วว่าเขาเชื่อว่า Cowan-Dickie พยายามพันแขนของเขาในการต่อสู้ซึ่งเมื่อถึงจุดนั้น Bristol ก็สาบานกับผู้ตัดสิน ผู้เล่นเปิดเผยหลักฐานอย่างตรงไปตรงมาว่าทำไมเขาถึงทำเช่นนั้นและเสียใจกับการกระทำของเขา” คณะกรรมการกล่าว

คณะผู้พิจารณาพบว่าการกระทำของเขาไม่เคารพอำนาจของผู้ตัดสินมันถือเป็นการละเมิดคุณค่าหลักของรักบี้ – การเคารพเจ้าหน้าที่การแข่งขัน – และให้ใบแดง คณะกรรมการพิจารณาแล้วว่าในทุกสถานการณ์มันเป็นจุดเริ่มต้นที่ต่ำโดยไม่มีการบรรเทาทุกข์ที่เกี่ยวข้อง การลงโทษคือการห้ามสองสัปดาห์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet.com

Related Post