Kyle Sinckler

Kyle Sinckler

Kyle Sinckler อาจต้องเผชิญกับการแบนเป็นเวลานานหลังจากที่เขาถูกกล่าวหาว่ากัดในการทดสอบครั้งที่สองของ British และ Irish Lions โดยแอฟริกาใต้เมื่อวันเสาร์ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงนาทีที่ 64 ของการสูญเสีย 27-9 ที่สนามกีฬาเคปทาวน์

Kyle Sinckler อาจเผชิญโทษแบนยาวเหตุกัดเหตุการณ์ในเกมที่พ่ายแพ้ Lions

Kyle Sinckler

ซินคเลอร์ซึ่งมีประวัติด้านวินัยตาหมากรุก จะถูกลงโทษด้วยคำสั่งห้ามอย่างน้อย 12 สัปดาห์ หากการอ้างถึงดังกล่าวได้รับการสนับสนุนโดยการพิจารณาคดีในวันอังคาร น่าแปลกที่ไม่มีผู้เล่นคนอื่นถูกอ้างถึงจากการปะทะที่ดุเดือด แม้จะมีจุดวาบไฟมากมาย

ก่อนหน้านี้ในวันที่ Lions ออกแถลงการณ์ในนามของ Stuart Hogg ซึ่งกองหลังชาวสกอตแลนด์ปฏิเสธเหตุการณ์กัดของเขาเองที่เกี่ยวข้องกับ Willie Le Roux หมายเลขตรงข้าม ศีรษะของ Hogg

สัมผัสกับแขนซ้ายของ Le Roux เมื่ออารมณ์ร้อนวูบวาบในครึ่งหลังด้วยภาพและภาพนิ่งของเหตุการณ์ที่แพร่ระบาดในโซเชียลมีเดีย แต่เขาพ้นผิดแล้ว

หลังจากการเก็งกำไรที่ปรากฏทางออนไลน์ ฉันต้องการปฏิเสธการเล่นฟาล์วในเกมเมื่อคืนนี้อย่างเด็ดขาด ฮอกก์กล่าวในแถลงการณ์ ฉันจะไม่มีวันกัดคู่ต่อสู้ และฉันรู้สึกหงุดหงิดและไม่พอใจกับข้อกล่าวหาที่ไม่มีมูลนี้ ฉันภูมิใจเสมอที่ได้เล่นรักบี้ด้วยจิตวิญญาณของเกม

เคารพ Springboks สำหรับชัยชนะที่สมควรได้รับเมื่อวานนี้ ทีมกำลังเจ็บปวดหลังจากพ่ายเมื่อคืนนี้ แต่ทุกอย่างต้องเล่นในสัปดาห์หน้า มันจะเป็นถ้วยสุดท้ายและทุกคนจะต้องพร้อมสำหรับมัน

อย่างไรก็ตาม ซินคเลอร์ต้องเผชิญกับการรอคอยอย่างกระวนกระวายใจ โดยรู้ว่าการกัดนั้นได้รับการปฏิบัติอย่างรุนแรงจากศาลของรักบี้ และดำเนินการลงโทษระดับล่างของการแบน 12 สัปดาห์ ซึ่งเพิ่มเป็น 24 สัปดาห์สำหรับความผิดร้ายแรง ระยะเวลาสูงสุดของการระงับคือ 208 สัปดาห์

กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ซึ่งเข้ามาแทนที่ Tadhg Furlong ในครึ่งหลัง สามารถคาดหวังการบรรเทาลงเล็กน้อย หากเหตุการณ์กัดได้รับการพิสูจน์เนื่องจากการกระทำผิดครั้งก่อนของเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post