Krasnodar

Krasnodar

จุดโทษของจอร์จินโญ่ช่วยให้เชลซีเสมอกัน 1-1 กับคราสโนดาร์ในศึกแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Remy Cabella ทำให้ Krasnodar เป็นผู้นำที่ Stamford Bridge ในการปะทะกันของกลุ่ม E รอบสุดท้ายซึ่งอาจไม่มีผลต่ออันดับพูล แม้ว่าเชลซีจะตีกลับโดยไม่รอช้าโดย Jorginho เปลี่ยนจากจุดหลังจากแทมมี่อับราฮัมทำฟาวล์ในกรอบ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Krasnodar จับเชลซีด้วยยางตาย

Krasnodar

จอร์จินโญ่กองกลางชาวอิตาลีจับจุดโทษในบ้านได้นับตั้งแต่พลาดในเกมชนะคราสโนดาร์ 4-0 ในความล้มเหลวที่ทำให้เขาต้องเสียหน้าที่เตะจุดหลักของเชลซี Timo Werner ได้ยิงจุดโทษในรัสเซียเมื่อวันที่ 28 ตุลาคมเพื่อแสดงให้เห็นว่า Jorginho ทำได้อย่างไรก่อนที่จะเรียกเก็บเงินจากนักเตะยอดเยี่ยมของ Blues

เชลซีที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากตลอดการแข่งขันระดับต่ำกับคราสโนดาร์ในครั้งนี้ด้วยการไถ่โทษของจอร์จินโญ่เป็นหนึ่งในไฮไลท์ไม่กี่อย่าง ท้ายที่สุดแล้วสิงห์บลูส์จะเดินหน้าต่อไปโดยไม่มีใครขัดขวางโดยการเดินทางในพรีเมียร์ลีกไปยังเอฟเวอร์ตันและวูล์ฟส์จะมีความสำคัญมากกว่านั้น และแชมเปี้ยนส์ลีก 16 นัดสุดท้ายที่จะรอในปีใหม่

บอสแฟรงค์แลมพาร์ดเตือนทีมเชลซีของเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าพวกเขาไม่สามารถ “ปัดสวิตช์” ปิดและเปิดได้เมื่อพูดถึงการแสดงชั้นยอด อย่างไรก็ตามการหมุนเวียนอย่างกว้างขวางในช่วงเทศกาลที่วุ่นวายนี้แลมพาร์ดได้เรียกร้องมาตรฐานขั้นต่ำจากผู้เล่นของเขา

นี่อาจเป็นครั้งแรกที่คนของเขาไม่สามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดเหล่านั้นได้ แต่ถ้ามีครั้งใดที่จะล้มเหลวนี่ล่ะ Billy Gilmour ประทับใจโดยปกติแล้วจะผสมผสานความเป็นระเบียบเรียบร้อยเข้ากับภัยคุกคามจากการโจมตีจากกองกลางในขณะที่ Tino Anjorin ผู้เปิดตัวเต็มวัย 19 ปีแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าที่น่ายินดี

เชลซีเริ่มช้าโดยเฉพาะการไม่มีบอล อันโตนิโอรูดิเกอร์และอันเดรียสคริสเตนเซ่นดูเฉื่อยชาทำให้เกิดปัญหากับฟูลแบ็คเมื่อคราสโนดาร์โจมตีด้วยความเร็ว Viktor Claesson ใช้ความพยายามอย่างกว้างขวางเมื่อมีเวลาและพื้นที่ในกล่องมากเกินไปซึ่งส่งผลให้เกิดการบรรเทาโทษครั้งใหญ่สำหรับเจ้าภาพและการป้องกันเบื้องต้นนั้น

เดอะบลูส์ล้มเหลวในการฟังบทเรียนและคาเบลล่าใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่ อดีตมิดฟิลด์ของนิวคาสเซิลเจาะต่ำเข้าไปในตาข่ายจากสถานการณ์อื่นที่กองหลังของเจ้าบ้านยืนอยู่และเฝ้าดู ก่อนอื่นคริสเตนเซ่นออกจาก Cesar Azpilicueta โดยการนั่งลึกและแคบเกินไปจากนั้นกองหลังเดนมาร์กล้มเหลวในการปิด Cabella ในกรอบ

ผลที่ได้คือครัสโนดาร์ขึ้นนำและสิ่งที่เชลซีแทบจะไม่สามารถโต้แย้งได้ในตอนนั้น ความสง่างามในการเซฟของสิงห์บลูส์ในช่วงครึ่งหลังที่น่าเบื่อได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าพวกเขาเป็นนักเตะในทันทีขณะที่อับราฮัมชนะจุดโทษโดยมาเตโอโควาซิชป้อนบอลเข้ากรอบ

จอร์จินโญ่ก้าวขึ้นสู่จุดที่ต้องพิสูจน์ว่าอาจจะมากพอ ๆ กับตัวเอง มิดฟิลด์ชาวอิตาลีติดอยู่กับเครื่องหมายการค้าของเขาข้ามการวิ่งขึ้นและทำให้ผู้รักษาประตูผิดพลาด ในขณะที่เขาคาดว่าจะทำประตูได้อย่างไม่ต้องสงสัยความโล่งใจก็เห็นได้ชัดในขณะที่เขายื่นแก้มออกมาและใช้กำปั้นของเขา

การแข่งขันมีแนวโน้มที่จะคดเคี้ยวอยู่เสมอ แต่เหตุการณ์ต่อไปของบันทึกไม่เกิดขึ้นจนกระทั่งหลังเครื่องหมายชั่วโมง Cristian Ramirez มอบลูกบอลให้ Abraham ในกรอบ 6 หลาของ Krasnodar และ – ในขณะที่กองหน้า Chelsea กำลังมองภาพเป้าหมายของเขาอยู่แล้ว Evgeni Gorodov มีความคิดที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง

ผู้รักษาประตู Krasnodar เสกบล็อกระยะเผาขนทิ้งให้อับราฮัมงงงวยเมื่อพลาดโอกาสทอง Kai Havertz น่าจะทำประตูได้เช่นกันในไม่กี่นาทีต่อมาเมื่อเล่นโดย Anjorin ตัวแรก แต่แผ่นแปะของเยอรมันยังคงดำเนินต่อไปที่นี่และการสัมผัสที่หนักหน่วงทำให้ Gorodov ฟื้นตัวได้

เมื่อถึงจุดนี้แลมพาร์ดได้เห็นเพียงพอและเรียกร้องให้ทหารม้าเป็นเวลา 15 นาทีสุดท้าย Kovacic และ Havertz ออกมาพร้อมกับ N’Golo Kante และ Werner ที่ส่งลงสนามเพื่อค้นหาผู้ชนะ ทันที Kante จิ้มลูกบอลแสนอร่อยลงในกล่องมีเพียงอับราฮัมเท่านั้นที่ล้มเหลวในการพบกับไม้กางเขน อย่างไรก็ตามไม่สามารถพบความก้าวหน้าได้ทำให้สิงห์บลูส์ผิดหวังกับการเสมอ แต่ก็ยังดีใจที่ได้เข้าสู่รอบน็อคเอาท์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post