Kobe Bryant

Kobe Bryant

Lakers ทุ่มเทชัยชนะรอบชิงชนะเลิศ NBA ให้กับ Kobe Bryant ผู้ล่วงลับซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาและเป็นแรงกระตุ้นให้ทีมในปีที่เต็มไปด้วยความท้าทาย ลอสแองเจลิสเลเกอร์สคว้าแชมป์เอ็นบีเอครั้งที่ 17 เป็นประวัติการณ์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาด้วยชัยชนะ 106-93 เหนือไมอามีฮีตซึ่งปิดผนึกซีรีส์ที่ดีที่สุดในเจ็ดรายการ 4-2 คืนแฟรนไชส์ชั้นนำสู่ตำแหน่งสูงสุดของโลกบาสเก็ตบอล

ชัยชนะของ Lakers เชื่อมโยงพวกเขากับ Boston Celtics สำหรับการแข่งขัน NBA ส่วนใหญ่และต่อยอดฤดูกาลที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งกลับมาอีกครั้งในเดือนกรกฎาคมที่วิทยาเขตปลอดผู้ชมที่ Disney World ในฟลอริดาหลังจากปิดตัว Covid-19 เป็นเวลาสี่เดือน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

LA Lakers มอบตำแหน่ง NBA ครั้งที่ 17 ให้กับ Kobe Bryant

Kobe Bryant

Lakers ทุ่มเทชัยชนะรอบชิงชนะเลิศ NBA ให้กับ Kobe Bryant ผู้ล่วงลับซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาและเป็นแรงกระตุ้นให้ทีมในปีที่เต็มไปด้วยความท้าทาย ไบรอันต์จีอันนาลูกสาววัย 13 ปีและอีก 7 คนเสียชีวิตจากเหตุเครื่องบินตกใกล้ลอสแองเจลิสส่งคลื่นความสั่นสะเทือนผ่านโลกเอ็นบีเอและอื่น ๆ

ไบรอันต์ชนะการแข่งขัน 5 รายการใน 20 ฤดูกาลกับ Lakers และถือเป็นหนึ่งในผู้ยิ่งใหญ่ตลอดกาลของกีฬา นับตั้งแต่เกิดโศกนาฏกรรมเราต้องการทำเพื่อเขาและเราไม่ต้องการทำให้เขาผิดหวัง แอนโธนีเดวิสซึ่งเป็นเพื่อนร่วมทีมของไบรอันท์ในทีมโอลิมปิก 2012 กล่าวหลังจากเกมวันอาทิตย์ที่หกชัยชนะเหนือไมอามีฮีต

ฉันรู้ว่าเขาดูถูกเราและภูมิใจในตัวเราฉันรู้ วาเนสซ่าภูมิใจในตัวเราองค์กรภูมิใจในตัวเรามันมีความหมายมากสำหรับเรา เขาเป็นพี่ใหญ่ของพวกเราทุกคนและเราทำเพื่อเขา ไบรอันต์ไม่เคยห่างไกลจากความคิดของผู้เล่นในช่วงที่พวกเขาอยู่ในฟองสบู่ความปลอดภัยทางชีวภาพของ NBA ที่ Disney World ในฟลอริดาเป็นเวลานานกว่าสามเดือน

ในช่วงท้ายเกมของวันอาทิตย์ผู้เล่นจะได้ยินเสียงร้องของ “หนึ่งสองสาม Mamba! หมายถึงชื่อเล่นของไบรอันท์ ย้อนกลับไปในลอสแองเจลิสแฟน ๆ หลั่งไหลไปที่ถนนเพื่อสวดมนต์ ประธานทีม Jeanie Buss ยอมรับถึงความขมขื่นของการเฉลิมฉลองชื่อแรกของแฟรนไชส์ตั้งแต่ปี 2010 โดยไม่มีไบรอันท์ซึ่งเป็นผู้คว้ารางวัล Finals MVP ในปีนั้น

สำหรับประเทศ Lakers เราเคยผ่านโศกนาฏกรรมอันน่าสะเทือนใจจากการสูญเสีย Kobe Bryant และ Gianna อันเป็นที่รักของเราเธอกล่าว ขอให้ถ้วยรางวัลนี้เป็นเครื่องเตือนใจเมื่อเรามาอยู่ด้วยกันเชื่อมั่นในกันและกันสิ่งที่เหลือเชื่อสามารถเกิดขึ้นได้รอยเตอร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet888

Related Post