Kerry จะคว้าตำแหน่งสุดท้าย

Kerry

สองสัปดาห์ในข้อ จำกัด ระดับ 5 และประเทศอยู่ในสถานะที่เราไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ที่จะมีการปิดตัวลงในช่วงกลางเดือนตุลาคม Kerry จะคว้าตำแหน่งสุดท้าย อัตรา R ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญของการแพร่กระจายของไวรัสในไอร์แลนด์ได้ลดลงเหลือต่ำกว่าหนึ่งอัตราตามรายงานของรัฐมนตรี

กระทรวงสาธารณสุขสตีเฟนดอนเนลลีและอัตราอุบัติการณ์ 14 วัน
ในประเทศต่อ 100,000 คนลดลงอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคมตามข้อมูลของ European Center

เพื่อการควบคุมและป้องกันโรค (ECDC) สำหรับ GAA การอนุญาตให้มีการดำเนินการระหว่างเคาน์ตีสามารถดำเนินต่อไปได้แม้ว่าการปิดกั้นจะเป็นสิ่งที่มาจากสวรรค์ก็ตามโดยมีการตัดสินการแข่งขันมากกว่า 40 รายการนับตั้งแต่มีการใช้มาตรการในวันที่ 21 ตุลาคม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kerry รายการโปรดที่จะคว้าตำแหน่งสุดท้าย Munster ในขณะที่ Mayo แสวงหาการไถ่ถอน Connacht

Kerry

แม้จะมีการแพร่กระจายอย่างรวดเร็วของไวรัสในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่สลิโกเป็นทีมแรกที่มีความฝันในการคว้าแชมป์ของพวกเขาโดยโคโรนา เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาคณะกรรมการของเขต Sligo ยืนยันว่านักฟุตบอลของพวกเขาถอนตัวจากการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ Connacht กับGalway ที่กำหนดไว้ในวันเสาร์นี้หลังจากสมาชิก 7 คนของคณะกรรมการทดสอบในเชิงบวกสำหรับไวรัส

มีรายงานว่าผู้เล่นของสลิโกรู้สึกโกรธที่ไม่มีข้อเสนอให้เลื่อนการแข่งขันโดยผู้จัดการพอลเทย์เลอร์บอกกับ Ocean FM: “มันเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังมากสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องผู้เล่นเสียใจเราทุกคนเสียใจกับผู้เล่นพวกเขาผิดหวังมาก พวกเขาคงคิดว่าการปรับแต่งใหม่จะเป็นทางเลือกหนึ่งและรู้สึกว่าสถานการณ์ถูกบังคับให้กับพวกเขา

แต่ยังไม่มีการให้ตัวเลือกดังกล่าวและการแข่งขันชิงแชมป์ดูเหมือนจะดำเนินต่อไปหากไม่มีพวกเขา การตัดสินใจทำให้ชาวเผ่าต้องรอที่จะเรียนรู้คู่ต่อสู้คนสุดท้ายของพวกเขาในขณะที่รอสคอมมอนและมาโยเผชิญหน้ากันในวันอาทิตย์เวลา 13.30 น. ในรอบรองชนะเลิศอื่น ๆ ของจังหวัดโดยRTÉครอบคลุมการแข่งขันสดจาก Dr Hyde Park

ชัยชนะเมื่อปีที่แล้วของ Rossie ในขั้นตอนเดียวกันนี้อาจเป็นแรงจูงใจที่ดีสำหรับ Mayo พร้อมกับความพ่ายแพ้ต่อ Tyrone เพียงแต้มเดียวในลีก ด้านของ James Horan ปรากฏขึ้นอย่างต่อเนื่องในปีนี้โดยมีการเพิ่มอัตตาที่เพิ่มขึ้นจากการชนะ Leitrim

อย่างแข็งแกร่งในรอบก่อนรองชนะเลิศเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว แต่ Roscommon ก็แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในฤดูกาลนี้เช่นกันโดยมีชีวิตอยู่เพื่อต่อสู้อีกปีในดิวิชั่นสอง

ก่อนหน้านั้นระบบแบ็คดอร์รอบที่หนึ่งของ Hurling Championship จะเริ่มขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์ขณะที่Laoisเล่นClareใน Nowlan Park บาดแผลสดจากการพ่ายแพ้อย่างหนักของ Banner ต่อ Limerick ใน Munster Championship จะช่วยเพิ่มความพยายามของพวกเขาที่จะอยู่ในการแข่งขันของ Liam McCarthy

หลังจากที่พวกเขาพ่ายแพ้อย่างหวุดหวิดต่อคิลเคนนีในรอบรองชนะเลิศสเตอร์เฮอร์ลิ่งดับลินต้องเผชิญหน้ากับคอร์กเวลา 15.45 น. พร้อมถ่ายทอดสดการแข่งขันทาง Sky Sports

โคลง hurlers มือไม่ถึงTipperaryในสภาพที่น่ากลัววันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่วันเสาร์นี้จะเห็นนักฟุตบอลเขตของความพยายามที่จะเลียนแบบผลนั้นกับเพื่อนบ้านของพวกเขาในมอนสเตอร์กึ่งสุดท้ายกับการแข่งขันการขว้างปาอินที่ 13:15 ใน Gaelic Grounds

ในรอบรองชนะเลิศ Munster ที่เหลือCorkหวังว่าจะหยุดการกลับมาที่สดใสของKerryเพื่อกลับสู่การต่อสู้ระหว่างเขต แต่ตัดสินจากฟอร์มของราชอาณาจักรในสองเกมของพวกเขาตั้งแต่เริ่มฤดูกาลใหม่งานหนักต้องเผชิญกับกลุ่มกบฏที่ บ้านในPáircUí Chaoimh ในวันอาทิตย์ซึ่งจะแสดงสดทางRTÉ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ฝากขั้นต่ำ100

Related Post