Kerry Mountain Rescue

Kerry Mountain Rescue

ทีมกู้ภัย Kerry Mountain Rescue (KMRT) ขอให้ประชาชน เอาจริงเอาจังเกี่ยวกับความปลอดภัย เนื่องจากพวกเขาถูกน้ำท่วมด้วยการโทรจากกลุ่มและบุคคลที่ขอความช่วยเหลือในเดือนนี้ ทีมได้รับโทรศัพท์ 16 ครั้งในเดือนนี้เมื่อวันจันทร์ที่แล้ว โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่อาจเปลี่ยนชีวิต

Kerry Mountain Rescue น้ำท่วมวอนประชาชนดูแลตอนเดินป่า

Kerry Mountain Rescue

ในเวลาต่อมา KMRT ได้ตอบสนองต่อการเรียกร้องอีกสามครั้ง โดยสองครั้งในจำนวนนั้นอยู่ที่ Carrauntohil สูง ทั้งสองกรณีเกี่ยวข้องกับการบาดเจ็บที่ศีรษะและอาการบาดเจ็บร้ายแรงอื่นๆ จำเป็นต้องใช้เปลหามอันยาวนานและเหนื่อยล้า กลุ่มคนดังกล่าวกล่าว

จนถึงเดือนสิงหาคม พวกเขาได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ 2 ราย ไหล่เคล็ด 2 ไหล่ ไหล่หัก 1 ข้าง ซี่โครงหัก 1 ซี่ กระดูกเชิงกรานหัก 2 ข้าง ขาหัก 2 ข้าง ข้อเท้าหัก 6 ข้อเท้า และอาการบาดเจ็บที่เข่า 2 ตำแหน่ง พวกเขาเน้นว่าการถูกเรียกตัวติดต่อกันหลายวันจะสร้างความตึงเครียดให้กับอาสาสมัครที่มีความมุ่งมั่นอย่างจริงจังในสิ่งที่พวกเขาทำ

อาสาสมัครที่ต้องเล่นกลกับงานประจำวันและภาระผูกพันของครอบครัว อาสาสมัครที่เหนื่อยล้าและหมดแรงมากขึ้นจากการเรียกร้องตามลำดับ อาสาสมัครที่เกลียดชังที่จะตัดสินข้อผิดพลาดตามลำดับที่หนุนอุบัติเหตุร้ายแรง Carrauntohil ไม่ใช่ ‘เดินเล่นในสวนสาธารณะ แต่มักถูกเข้าหาเช่นนี้ มีผลร้ายแรง

เวลาจริงจัง เวลาสวมรองเท้าที่เหมาะสม (ไม่ใช่นักวิ่ง!) เวลาที่ต้องปรึกษาพยากรณ์อากาศล่วงหน้า ถึงเวลาค้นคว้าเส้นทางที่คุณตั้งใจไว้และความยากลำบากที่เกี่ยวข้อง ถึงเวลาพกแผนที่และรู้วิธีใช้งาน ถึงเวลาต้องมีชั้นกันน้ำกันลม ถึงเวลาตัดสินใจเรื่องความฟิตของทุกคนในกลุ่ม ถึงเวลาตัดสินใจว่าจะกลับบ้านเมื่อไหร่” KMRT กล่าว

พวกเขาเพิ่มการเดินป่าบางครั้งผิดพลาดเพื่อเตรียมพร้อมที่ดีที่สุด แต่ผู้ที่ไม่ได้เตรียมตัวไว้มักจะได้รับการช่วยเหลืออย่างไม่สมส่วน จำไว้ว่าเมื่อเกิดข้อผิดพลาด คุณจะต้องรอประมาณสองชั่วโมงก่อนที่ความช่วยเหลือจะมาถึงคุณ และอาจเพิ่มอีกสามชั่วโมงหรือมากกว่านั้นสำหรับการอพยพโดยใช้เปลหาม

KMRT เข้าใจดีว่าอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนบนเนินเขาเมื่อใดก็ได้ โดยไม่คำนึงถึงประสบการณ์และความสามารถ และจะตอบสนอง หากกลุ่มของคุณประสบปัญหา อย่าลังเลที่จะโทร 999 หรือ 112 และขอความช่วยเหลือบนภูเขา” พวกเขากล่าวเสริม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post