Justin Thomas ไล่ตาม Paul Casey

Justin Thomas

Justin Thomas มีผู้นำพอลเคซีย์ในสถานที่ท่องเที่ยวของเขาในขณะที่รอบแรกของการแข่งขันรอบแรกของ Masters 84 กลับมาอีกครั้งในวันศุกร์ โทมัสมาถึงห้าอันเดอร์พาร์หลังจาก 10 หลุมก่อนที่การเล่นจะถูกระงับเนื่องจากความมืดในเย็นวันพฤหัสบดีหลังจากความล่าช้าเป็นเวลานานเนื่องจากสภาพอากาศเลวร้ายในช่วงต้นของวัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Justin Thomas มีผู้นำพอลเคซีย์ในสถานที่ท่องเที่ยวของเขาในขณะที่รอบแรกของการแข่งขัน

Justin Thomas

นั่นเป็นเพียงสองคนที่อยู่ข้างหลังเคซี่ย์หลังจากที่ชาวอังกฤษวัย 43 ปีทำ 65 ที่ไร้ที่ติเพื่อให้เท่ากับรอบต่ำสุดของเขาที่ Augusta National โทมัสเริ่มต้นวันใหม่ด้วยวิธีการที่น่ากลัวจากจุดที่หยาบในพาร์สี่ 11 แต่พบกรีนได้อย่างปลอดภัยจากระยะ 210 หลาและสองพัตต์สำหรับพาร์

Rory McIlroy ยังทิ้งการทดสอบตัวเองจากบังเกอร์กรีนไซด์ในวันที่ 10 และไม่สามารถขึ้นและลงได้พาร์ผู้ชนะรายใหญ่สี่สมัยกลับมาอยู่เหนือพาร์ เคซีย์ได้เปิดการแข่งขัน 81 รายการใน Masters เมื่อปีที่แล้ว แต่จบอันดับสองในการแข่งขัน US PGA Championship ในเดือนสิงหาคมแม้ว่าจะต้องดิ้นรนเพื่อรับมือกับการขาดผู้ชมที่ Harding Park

แม้ว่าผู้เชี่ยวชาญในสัปดาห์นี้จะยังคงมีข่าวลืออยู่ เคซี่ย์กล่าวหลังจากรอบแรกของเขา มีพลังงานและมีกลิ่นอายเล็กน้อยใช่มันน้อยกว่าที่เราคุ้นเคยอย่างชัดเจน แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับสถานที่แห่งนี้ที่ฉันยังรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มาที่นี่

ทันทีที่ก้าวเท้าเข้าสู่สถานที่ให้บริการในวันจันทร์ฉันไม่เคยมีความสุขเลยที่ผ่านการทดสอบโควิด -19 มาก่อนในชีวิต รู้สึกประหม่าอย่างแท้จริงเกี่ยวกับเรื่องนั้น ฉันไม่รู้ว่าทำไมฉันถึงรู้สึกกังวลเพราะโปรโตคอลของฉันไม่ได้เปลี่ยนไป เด็ก ๆ ถูกปฏิเสธไม่ให้ออกไปแข่งขันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ไม่สามารถไปเล่นได้ พ่อต้องไปต่อโทในสัปดาห์หน้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่าออนไลน์

Related Post

Connacht

ConnachtConnacht

Pat Lam กลับมาอย่างมีความสุขที่สนามกีฬาในขณะที่ทีมบริสตอลของเขาคว้าคะแนนโบนัส 27-18 Heineken Champions Cup เหนือ Connacht ครึ่งแรกที่เต็มไปด้วยข้อผิดพลาดจบลง 5-3 ในความโปรดปรานของบริสตอลไบรอันเบิร์นอดีตผู้เชื่องช้าของพวกเขาข้ามไปลองนาทีที่ 34 ก่อนที่แจ็คคาร์ตีจะเตะจุดโทษ * * * * * * * * * * * * * * * *

Damien Duff และ Alan Kelly

Damien Duff และ Alan KellyDamien Duff และ Alan Kelly

Damien Duff และ Alan Kelly ปะทะกันในสุนทรพจน์ของ Stephen Kenny หลังจากวิดีโอที่น่าอับอายที่แสดงต่อทีมไอร์แลนด์ก่อนที่จะพ่ายแพ้อย่างเป็นมิตรกับอังกฤษ 3-0 ในเดือนพฤศจิกายน แถวท้ายที่สุดนำไปสู่การออกจากห้องทำงานของเจ้าหน้าที่ในไอร์แลนด์ * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Alphonso Davies

Alphonso DaviesAlphonso Davies

Alphonso Davies สตาร์ของบาเยิร์นมิวนิคได้เข้าร่วมแคมเปญเพื่อช่วยปกป้องและสนับสนุนเพื่อนผู้ลี้ภัย เด็กอายุ 20 ปีซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เล่นเยาวชนที่ได้รับคะแนนสูงที่สุดในโลกเป็นนักฟุตบอลคนแรกที่ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นทูตสันถวไมตรีระดับโลกของ UNHCR ซึ่งเป็นหน่วยงานผู้ลี้ภัยของสหประชาชาติ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *