Justin Thomas ไล่ตาม Paul Casey

Justin Thomas

Justin Thomas มีผู้นำพอลเคซีย์ในสถานที่ท่องเที่ยวของเขาในขณะที่รอบแรกของการแข่งขันรอบแรกของ Masters 84 กลับมาอีกครั้งในวันศุกร์ โทมัสมาถึงห้าอันเดอร์พาร์หลังจาก 10 หลุมก่อนที่การเล่นจะถูกระงับเนื่องจากความมืดในเย็นวันพฤหัสบดีหลังจากความล่าช้าเป็นเวลานานเนื่องจากสภาพอากาศเลวร้ายในช่วงต้นของวัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Justin Thomas มีผู้นำพอลเคซีย์ในสถานที่ท่องเที่ยวของเขาในขณะที่รอบแรกของการแข่งขัน

Justin Thomas

นั่นเป็นเพียงสองคนที่อยู่ข้างหลังเคซี่ย์หลังจากที่ชาวอังกฤษวัย 43 ปีทำ 65 ที่ไร้ที่ติเพื่อให้เท่ากับรอบต่ำสุดของเขาที่ Augusta National โทมัสเริ่มต้นวันใหม่ด้วยวิธีการที่น่ากลัวจากจุดที่หยาบในพาร์สี่ 11 แต่พบกรีนได้อย่างปลอดภัยจากระยะ 210 หลาและสองพัตต์สำหรับพาร์

Rory McIlroy ยังทิ้งการทดสอบตัวเองจากบังเกอร์กรีนไซด์ในวันที่ 10 และไม่สามารถขึ้นและลงได้พาร์ผู้ชนะรายใหญ่สี่สมัยกลับมาอยู่เหนือพาร์ เคซีย์ได้เปิดการแข่งขัน 81 รายการใน Masters เมื่อปีที่แล้ว แต่จบอันดับสองในการแข่งขัน US PGA Championship ในเดือนสิงหาคมแม้ว่าจะต้องดิ้นรนเพื่อรับมือกับการขาดผู้ชมที่ Harding Park

แม้ว่าผู้เชี่ยวชาญในสัปดาห์นี้จะยังคงมีข่าวลืออยู่ เคซี่ย์กล่าวหลังจากรอบแรกของเขา มีพลังงานและมีกลิ่นอายเล็กน้อยใช่มันน้อยกว่าที่เราคุ้นเคยอย่างชัดเจน แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับสถานที่แห่งนี้ที่ฉันยังรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มาที่นี่

ทันทีที่ก้าวเท้าเข้าสู่สถานที่ให้บริการในวันจันทร์ฉันไม่เคยมีความสุขเลยที่ผ่านการทดสอบโควิด -19 มาก่อนในชีวิต รู้สึกประหม่าอย่างแท้จริงเกี่ยวกับเรื่องนั้น ฉันไม่รู้ว่าทำไมฉันถึงรู้สึกกังวลเพราะโปรโตคอลของฉันไม่ได้เปลี่ยนไป เด็ก ๆ ถูกปฏิเสธไม่ให้ออกไปแข่งขันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ไม่สามารถไปเล่นได้ พ่อต้องไปต่อโทในสัปดาห์หน้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่าออนไลน์

Related Post

Whyte สามารถต่อสู้กับ Tyson FuryWhyte สามารถต่อสู้กับ Tyson Fury

Dillian Whyte กำลังเข้าแถวเพื่อเผชิญหน้ากับ Tyson Fury หรือ Dereck Chisora ​​หลังจากการแข่งขันตามกำหนดของเขากับ Alexander Povetkin ล้มเหลวเนื่องจากการทดสอบของรัสเซียในเชิงบวกสำหรับ coronavirus ความหวังของ Whyte ในการยิงประตูระดับโลกถูกระเบิดในเดือนสิงหาคมเมื่อเขาถูกน็อคในรอบที่ห้าแม้ว่าจะครองการต่อสู้และทั้งคู่มีกำหนดกลับมาพบกันอีกครั้งในวันที่ 21 พฤศจิกายนที่ Wembley Arena * * * * * * * * * *

Aston Villa

Aston Villa บาดเจ็บจาก Theo WalcottAston Villa บาดเจ็บจาก Theo Walcott

อนาคตของพรีเมียร์ลีก Aston Villa จบลงด้วยหลังจาก 87 นาทีของธีโอวัลคอตต์ หมายถึงด้านความดิ้นรนของดีนสมิธต้องจัดการเพื่อเสมอ 1-1 ที่ Goodison Park ผู้เข้าชมดูเหมือนพวกเขาจะให้ชีวิตด้วยตนเองผ่านเป้าหมายการบินชั้นนำของ Ezri Konsa เป็นเวลา 18 นาทีจากเวลา แต่การเตะเหนือศีรษะที่กึ่งกลางด้านหลังของศูนย์กลับล้มเหลวขัดขวางความพยายามในช่วงท้ายของผู้แทน Toffees * * * * * * * * * * *

ลิโอเนลเมสซี

ลิโอเนลเมสซี กระแทกออกจากม้านั่งสร้างความประทับใจให้กับโรนัลด์โคมันลิโอเนลเมสซี กระแทกออกจากม้านั่งสร้างความประทับใจให้กับโรนัลด์โคมัน

โรนัลโคแมนหัวหน้าทีมบาร์เซโลนารู้สึกเสมอว่า ลิโอเนลเมสซี พร้อมที่จะสร้างความแตกต่างหลังจากที่เพลย์เมกเกอร์ชาวอาร์เจนตินาลงจากบัลลังก์เพื่อทำประตูสองครั้งในชัยชนะ 5-2 ของบาร์เซโลนาเหนือเรอัลเบติส 10 คนที่แคมป์นู หลังจากชนะแชมเปียนส์ลีกกลางสัปดาห์กับดินาโมเคียฟโคแมนเลือกที่จะเก็บเครื่องรางของบาร์เซโลนาไว้เป็นกองหนุนเนื่องจากฝ่ายของเขามองหาแคมเปญลาลีกาของพวกเขา * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *