Jurgen Klopp

Jurgen Klopp

Jurgen Klopp ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล มองโลกในแง่ดีว่าการจัดการเวลาในเกมของเวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค จะเป็นแผนระยะสั้นมากกว่านโยบายที่จะส่งผลกระทบที่ยาวกว่า ก่อนหน้าที่จะได้รับบาดเจ็บที่เข่าเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว กัปตันทีมชาติเนเธอร์แลนด์ได้ลงเล่นในทุกเกมในพรีเมียร์ลีก

Jurgen Klopp กล่าวว่าการตัดสินใจพัก Virgil Van Dijk ของเขานั้นสมเหตุสมผล

Jurgen Klopp

และแทบทุกนาทีของเกมเหล่านั้น และพลาดเกมแชมเปี้ยนส์ลีกเพียงนัดเดียวจากโทษแบนในสองแคมเปญก่อนหน้านี้ แม้ว่าเขาจะพักฟื้นจากการผ่าตัดเอ็นไขว้หน้าเสร็จทันเวลาเพื่อให้ฟิตสำหรับต้นฤดูกาล คล็อปป์ก็ระวังว่าเขาจะต้องทำให้เขากลับมาสบายตัว

กองหลังผู้มีอิทธิพลได้พักเพื่อชัยชนะ 3-2 แชมเปียนส์ลีกในวันพุธที่เอาชนะเอซี มิลาน เมื่อเขารู้สึกว่าเขาไม่อยู่เนื่องจากผู้เข้าชมทำประตูได้สองครั้งในหกนาทีที่วุ่นวาย เขาจะกลับมาเพื่อไปเยือนแอนฟิลด์ของคริสตัล พาเลซ และคล็อปป์หวังว่าความเจ็บปวดในระยะสั้นที่บางครั้งไม่มีปราการหลังยันต์ในช่วงต้นฤดูกาลจะนำไปสู่ผลกำไรในระยะยาว

อยากจะบอกว่ามันเป็นเรื่องระยะสั้น เรายังอยู่ในช่วงปรีซีซั่นที่ยืดเยื้อถ้าคุณต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเขาที่ต้องพักเป็นเวลานาน บอสหงส์แดงกล่าว เขาสบายดี แน่นอนเขาสามารถเล่นได้ แต่ฉันต้องการมีเหตุผลในช่วงเวลาเหล่านี้เพราะฉันต้องเป็น

สำหรับเกมมิลาน มันได้ผลจริงๆ แต่มันจะไม่เป็นอย่างนั้นตอนนี้ผมทำอย่างนั้นเสมอ และบอกว่าเวอร์จิลไม่พร้อมที่จะลงเล่นในเกม แต่เราอยู่ในช่วงต้นฤดูกาล และมันก็เป็นสิ่งที่ถูกต้องที่จะทำ ฟาน ไดจ์ค เตรียมลงเล่นนัดที่ 100 ในพรีเมียร์ลีกให้กับสโมสร และน่าจะทำได้ร่วมกับโจเอล มาติป ที่จะนำพาศตวรรษของเขาด้วย

อดีตทีมชาติแคเมอรูนอยู่ที่สโมสรนานกว่าชาวดัตช์ 18 เดือน แต่ได้รับบาดเจ็บจากอาการบาดเจ็บในขณะที่ฤดูกาลที่แล้วก็จบลงก่อนเวลาอันควรด้วยปัญหาข้อเท้าในเดือนมกราคม แต่เขาเป็นคู่หูอาวุโสในเกมมิลานร่วมกับโจ โกเมซ เซ็นเตอร์แบ็คคนที่ 3 กลับมาจากอาการบาดเจ็บสาหัส ไม่เคยพลาดฟุตบอลแม้แต่นาทีเดียวจนถึงฤดูกาลนี้และทำได้ดีมาก

ไม่สามารถช่วยคนที่ไม่เห็นคุณภาพของ Joel Matip ได้ Klopp กล่าวเสริม ในอดีตเขาโชคร้ายเล็กน้อยจากอาการบาดเจ็บที่นี่และที่นั่น อาจไม่ใช่สิ่งที่ยากที่สุดเสมอไป แต่เขาเป็นเด็กตัวใหญ่ เป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ สูงและสามารถดู ‘หงุดหงิด’ ในบางครั้งหรืออะไรก็ตามแต่ เขาเป็นผู้เล่นที่เหลือเชื่อ

เขาช่างเหลือเชื่อเสมอตั้งแต่เข้าร่วมกับเรา เราต้องการคุณภาพ ตอนนี้เรามีเซนเตอร์ฮาล์ฟระดับท็อปคลาส 5 คน แนท ฟิลลิปส์เป็นอีกคน และนั่นก็ดีที่จะมีและจำเป็น ผู้เล่นอีกคนที่เริ่มต้นฤดูกาลด้วยฟอร์มสูงสุดคือ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ซึ่งทำประตูได้ 4 จาก 5 นัดในฤดูกาลนี้ ซึ่งรวมถึงประตูที่ 100 ในพรีเมียร์ลีกของเขาด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post