Jurgen Klopp

Jurgen Klopp

Jurgen Klopp กล่าวว่าเขาไม่รู้สึกผิดหวังจากเจ้าของลิเวอร์พูลที่ตัดสินใจเข้าร่วมยูโรเปี้ยนซูเปอร์ลีก คล็อปป์ย้ำว่าเขาไม่เห็นด้วยกับการแข่งขันที่แตก แต่บอกว่าเขามุ่งมั่นที่จะอยู่ต่อไปและ พยายามช่วยจัดการให้ดีขึ้น  ฉันไม่คิดอย่างนั้นฉันไม่รู้สึกแบบนั้น คล็อปป์กล่าวหลังจากที่ทีมของเขาเสมอกับลีดส์ 1-1 ในพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนวันจันทร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Jurgen Klopp ย้ำจุดยืน ESL แต่ไม่รู้สึกผิดหวังจากเจ้าของ

Jurgen Klopp

ผมอยู่ในวงการฟุตบอลมา 20 ปีและหลายครั้งเจ้าของตัดสินใจโดยไม่ถามผม ฉันเคยชินกับการจัดการกับพวกเขา นั่นคือสิ่งที่เป็นอยู่ ฉันไม่อยากมีส่วนร่วมในเรื่องแบบนี้ฉันไม่เข้าใจพวกเขาฉันเป็นคนชอบฟุตบอล แต่มันไม่เกี่ยวกับการทำให้ฉันผิดหวัง สิ่งที่ฉันพูดคือฉันอยู่ที่นี่ในฐานะโค้ชฟุตบอลและผู้จัดการและฉันจะทำอย่างนั้นตราบเท่าที่ผู้คนปล่อยให้ฉันทำนั่นคือสิ่งที่เป็นอยู่

Fenway Sports Group เจ้าของชาวอเมริกันของลิเวอร์พูลยังไม่ได้พูดคุยกับแฟน ๆ ของสโมสรหลังจากที่พวกเขาส่วนใหญ่ตอบสนองด้วยความโกรธเคืองต่อการตัดสินใจเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้ง Super League

คล็อปป์ถูกปล่อยให้มีคำถามในสนามหลังจากที่กองหลังของ Diego Llorente กองหลังของลีดส์ได้ยกเลิกการเปิดครึ่งแรกของ Sadio Mane ที่ Elland Road  มันไม่ใช่สถานการณ์ที่ผมจะลาออกหรืออะไรก็ตาม คล็อปป์กล่าว เมื่อเวลาที่รุนแรงขึ้นนั่นทำให้ฉันรู้สึกเหนียวตัวมากขึ้นที่ฉันอยู่ที่นี่ ประมาณนั้นแหละ.

ฉันรู้สึกรับผิดชอบต่อทีมและสโมสรและฉันรู้สึกรับผิดชอบต่อความสัมพันธ์ที่เรามีกับแฟน ๆ มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากมากฉันแน่ใจ แต่ฉันจะพยายามช่วยจัดเรียงให้ได้ เมื่อถูกถามว่าเขาคิดว่าซูเปอร์ลีกเป็นความคิดที่ดีหรือไม่คล็อปป์กล่าวเพิ่มเติมว่าฉันเคยพูดไปสองสามครั้งแล้วในปี 2019 ฉันพูดไปแล้วไม่ฉันไม่คิดว่ามันเป็นความคิดที่ดี”

Marcelo Bielsa หัวหน้าโค้ชของลีดส์กล่าวก่อนและหลังเกมว่าข้อเสนอซูเปอร์ลีกจะสร้างความเสียหายให้กับเกม แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub casino

Related Post