Jurgen Klopp โกรธที่ไม่ได้รับอนุญาตให้ทำประตูในเกม

Jurgen Klopp

Jurgen Klopp โกรธแค้นมีเหตุผลสองประการที่จะออกจากกูดิสันพาร์คหลังจากที่ VAR เสียโอกาสในการคว้าชัยชนะในเกมเมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้ซึ่งผู้เล่นหลักสองคนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลโกรธประตูเพิ่มเวลาของจอร์แดนเฮนเดอร์สันที่จะทำให้ 3-2 ถูกตัดออกเนื่องจากการตัดสินใจล้ำหน้าอย่างเข้มงวดที่สุดในการทบทวนในขณะที่เขาสูญเสียเพื่ออธิบายว่าจอร์แดนพิคฟอร์ดไม่ถูกไล่ออกและได้รับการลงโทษก่อนกำหนดอย่างไร ความท้าทายระดับหัวเข่าของ Virgil Van Dijk

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Jurgen Klopp โกรธที่ไม่ได้รับอนุญาตให้ทำประตูในเกม Liverpool Derby เสมอกับ Everton

Jurgen Klopp

การรับมือนั้นจบลงในช่วงบ่ายของกัปตันทีมฮอลแลนด์และคล็อปป์ยอมรับว่าอาการบาดเจ็บนั้น“ ไม่ดี” ในขณะที่ความท้าทายที่ส่งผลให้ริชาร์ลิสันโดนใบแดงก็ดูเหมือนจะทำให้ธิอาโกอัลคันทาร่าอยู่ข้างสนาม มันไม่ดี. เวอร์จิลเล่นไม่รู้กี่เกมติดต่อกันเขาเล่นด้วยความเจ็บปวด แต่เขาเล่นไม่ได้และนั่นก็ไม่ดี” คล็อปป์กล่าว

เมื่อฉันออกจากสนาม Thiago บอกฉันในสถานการณ์ใบแดงริชาร์ลิสันเขาคิดว่าเขาได้รับบาดเจ็บ จากนั้นเข้ามาในห้องแต่งตัวผู้คนกำลังยืนอยู่รอบ ๆ พร้อมกับแล็ปท็อปและฉันก็พูดว่า และพวกเขาบอกว่า ‘เราดูย้อนหลังไปแล้วและเราไม่เข้าใจว่าทำไม (ประตูของเฮนเดอร์สัน) ล้ำหน้า

ฉันเป็นผู้สนับสนุน VAR อย่างแท้จริง – ภาพที่ฉันเห็นไม่มีการล้ำหน้าตั้งแต่นั้นมาฉันมีการสัมภาษณ์ 10 ครั้งและทุกคนบอกว่ามันไม่ได้ล้ำหน้าและนั่นก็ไม่ได้ทำให้ฉันอารมณ์ดีขึ้น เราสูญเสียผู้เล่นไปหนึ่งคนในสถานการณ์ที่ VAR ไม่ได้เกี่ยวข้องกับ Virgil และอีกคนอาจอยู่ในสถานการณ์ใบแดงและยิงประตูที่ถูกต้องซึ่งไม่ได้นับ – เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่วันของเรา แต่ประสิทธิภาพคือประสิทธิภาพที่ฉันอยากเห็น

คล็อปป์กล่าวพาดพิงถึงความจริงที่เขาคิดว่าพิคฟอร์ดอาจพยายามทำร้ายฟานไดจ์คโดยเจตนาซึ่งไม่พลาดแม้แต่นาทีเดียวของฟุตบอลพรีเมียร์ลีกตั้งแต่เดือนมกราคม 2018 มันเป็นจุดโทษที่ชัดเจนที่ฉันเห็นและจากนั้นเราก็เห็นธงขึ้น ผมคิดว่าพวกเขายังคงมองไปที่การฟาวล์ แต่นั่นก็ไม่เกิดขึ้น เขากล่าวเสริม

ไม่อยากจะบอกว่าจอร์แดนพิคฟอร์ดอยากทำ แต่มันไม่ใช่ความท้าทายว่าผู้รักษาประตูจะทำได้อย่างไรในกรอบ เหตุการณ์ Pickford มาพร้อมกับเอฟเวอร์ตันที่ตามหลังประตูในนาทีที่สามของ Sadio Mane ซึ่งต่อมาถูกยกเลิกโดยลูกโหม่งครึ่งแรกของ Michael Keane

โมฮาเหม็ดซาลาห์คิดว่าเขาชนะในเกมนี้ด้วยประตูที่ 100 ของลิเวอร์พูลจาก 159 นัดซึ่งเป็นการวอลเลย์โดยสัญชาตญาณที่ยอดเยี่ยม แต่ส่วนหัวที่เป็นเครื่องหมายการค้าของโดมินิกคัลเวิร์ต – เลวินทำให้ทุกอย่างดีขึ้นอีกครั้ง

ในนาทีที่ 90 ริชาร์ลิสันขึ้นนำธิอาโก้เป็นอันดับที่ 22 จาก 57 พรีเมียร์ลีกเมอร์ซีย์ไซด์เดอร์บีส์ก่อนที่ประตูของเฮนเดอร์สันจะถูกตัดออกหลังจากที่มาเน่ถูกตัดสินให้ล้ำหน้าด้วยระยะห่างที่แทบมองไม่เห็น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า

Related Post