JP Morgan

JP Morgan

JP Morgan ผู้สนับสนุนทางการเงินของ Super League ได้กล่าวว่าตัดสินผิด ว่าแฟน ๆ จะมีปฏิกิริยาอย่างไรต่อการแข่งขันที่แตกสลาย ธนาคารเพื่อการลงทุนอเมริกันกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าได้ให้เงิน 3.25 พันล้านยูโรเป็นเงินทุนเริ่มต้นสำหรับลีกซึ่งก่อให้เกิดความท้าทายโดยตรงกับแชมเปี้ยนส์ลีกของยูฟ่าและขู่ว่าจะลดคุณค่าของลีกในประเทศชั้นนำของยุโรป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

JP Morgan นักลงทุนระดับซูเปอร์ลีกยอมรับว่ามีปฏิกิริยา

JP Morgan

สิบสองสโมสรประกาศว่าพวกเขาสมัครเข้าร่วมการแข่งขันเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่ในช่วงบ่ายวันพุธที่ 9 ได้ถอนตัวออกไปท่ามกลางการประท้วงของแฟนบอลและความไม่พอใจจากยูฟ่าฟีฟ่าลีกสโมสรผู้เล่นและแม้กระทั่งนักการเมืองทำให้มันไม่ใช่ผู้เริ่มต้น

เจพีมอร์แกนออกแถลงการณ์สั้น ๆ เมื่อเช้าวันศุกร์ซึ่งอ่านว่า เราตัดสินผิดอย่างชัดเจนว่าข้อตกลงนี้จะถูกมองโดยชุมชนฟุตบอลในวงกว้างอย่างไรและจะส่งผลกระทบต่อพวกเขาในอนาคตอย่างไร เราจะเรียนรู้จากสิ่งนี้

Marcelo Bielsa หัวหน้าโค้ชของลีดส์ไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่เรียกว่าสโมสรใหญ่หก ที่ถูกลงโทษเนื่องจากพยายามที่จะสร้างการแข่งขันในยุโรปที่แตกต่างออกไป บิเอลซ่าซึ่งเล่นเคียงข้างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมามีความสำคัญอย่างมากต่อแผน ESL ที่ถึงวาระ แต่รู้สึกว่าระบบปัจจุบันไม่ได้มาตรฐาน

เขากล่าวว่า ฉันไม่คิดว่าหนทางในการแก้ปัญหานั้นมีไว้สำหรับสโมสรเหล่านี้ที่จะถูกลงโทษ แต่เพื่อโน้มน้าวว่าอะไรดีที่สุดและสร้างกฎแห่งการยอมรับโดยทั่วไปและตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ปฏิบัติตามกฎเหล่านี้ เมื่อกฎผิดกฎบังคับให้มีการลงโทษและนี่ หมายความว่ากระบวนการก่อนหน้านั้นไม่มีประสิทธิภาพ

และความเป็นผู้นำขององค์กรในการดูแลผลประโยชน์ของทุกคนก็คือการสร้างกฎเกณฑ์ที่ทุกคนสามารถปฏิบัติตามที่พวกเขายอมรับได้ทั้งหมด ฉันมีความเห็นว่าการลงโทษมีผลมากกว่าสำหรับผู้มีอำนาจและแสดงให้เห็นว่าคุณภาพหรือประสิทธิภาพของกฎไม่ได้มาตรฐาน

หลังจากเกิดปฏิกิริยาเชิงลบยูไนเต็ด, ลิเวอร์พูล, อาร์เซนอล, เชลซี, แมนเชสเตอร์ซิตี้และท็อตแนมต่างก็ยืนยันอย่างรวดเร็วว่าพวกเขาจะถอนตัวออกจากกระบวนการนี้ สตีฟบรูซหัวหน้าโค้ชของนิวคาสเซิลซึ่งคุมทีมลิเวอร์พูลที่แอนฟิลด์เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมารู้สึกว่า ‘บิ๊กซิกซ์’ ได้ “ตบ” เหนือเทพนิยาย

บรูซเตือนว่าเจ้าหน้าที่ฟุตบอลจะต้องรักษาการณ์เพื่อให้แน่ใจว่าข้อเสนอจะไม่ฟื้นคืนชีพในอนาคต เราต้องป้องกันเพราะสิ่งนี้จะต้องดังก้องไปอีกหลายปีดังนั้นเราจึงต้องป้องกันมันเพื่อไม่ให้เกิดการแตกหักที่ถูกคุกคามนี้ เขากล่าว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet777

Related Post