Johnny Sexton

Johnny Sexton

Johnny Sexton เชื่อว่าการเอาชนะอังกฤษน่าจะรับประกันได้ว่าไอร์แลนด์จะมีตัวแทนในทัวร์ British และ Irish Lions ในช่วงซัมเมอร์นี้มากกว่าคู่ต่อสู้ในช่วงสุดสัปดาห์ การปะทะกันของกินเนสส์ซิกซ์เนชั่นส์ในวันเสาร์ในดับลินถือเป็นยางที่ตายได้อย่างมีประสิทธิภาพเนื่องจากการจบอันดับที่สองเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ทั้งสองประเทศสามารถหวังได้ในตอนท้ายของแคมเปญที่ไม่ท่วมท้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Johnny Sexton การชนะในดับลินจะทำให้ไอร์แลนด์ได้รับตำแหน่งไลออนส์มากกว่าอังกฤษ

Johnny Sexton

ถึงกระนั้นเมื่อวอร์เรนแกตแลนด์หัวหน้าทีมไลออนส์ยังคงสรุปแผนการของเขาสำหรับซีรีส์ที่กำลังจะมาถึงในแอฟริกาใต้ยังคงมีแรงจูงใจเพิ่มเติมในการแสดง Fly-half Sexton ไปเที่ยวกับ Lions ในปี 2013 และ 2017 และคาดว่าอันดับสุดท้ายของ Championship จะมีความสัมพันธ์โดยตรงกับจำนวนผู้เล่นจากแต่ละประเทศที่รวมอยู่ในทีมข้ามชาติของ Gatland

เด็กวัย 35 ปีซึ่งไม่เต็มใจที่จะพูดคุยเกี่ยวกับโอกาสของตัวเองกล่าวว่า มันจะเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ในกระบวนการตัดสินใจเรารู้ดีว่า เช่นเดียวกับเกมที่สกอตแลนด์เป็นเช่นเดียวกับเกมเวลส์ – เกมเหล่านั้นกับชาติบ้านเกิดพวกที่คุณกำลังแข่งขัน เวลส์หากพวกเขาไปและคว้าแชมป์แกรนด์สแลมพวกเขาจะมีคนส่วนใหญ่อยู่ในทัวร์และใครก็ตามที่เข้าเส้นชัยเป็นอันดับสองจะได้รับผลประโยชน์มากที่สุดซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเป็นเช่นนั้นในอดีตเคยเป็นเช่นนั้นมาแล้ว

มันเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ แต่อย่างที่ผมพูดไปก่อนเกมสุดท้ายถ้าไม่มีไลออนส์ทัวร์ในปีนี้แรงจูงใจทั้งหมดก็เหมือนกัน คุณกำลังเล่นเพื่อประเทศของคุณคุณกำลังเล่นกับอังกฤษ คุณมีแรงบันดาลใจอย่างไม่น่าเชื่อในการเป็นตัวแทนเสื้อแข่งอย่างเหมาะสมและเป็นตัวแทนของผู้คนและทุกคนที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากขนาดนั้น แต่ในความคิดของคุณมันเป็นเกมใหญ่ในเรื่องนั้น (ไลออนส์เพลส) เช่นกัน เวลส์ที่ไล่ตามแกรนด์สแลมมั่นใจแล้วว่าจะจบก่อนไอร์แลนด์อังกฤษและสกอตแลนด์หลังจากชนะคู่แข่งแต่ละคน ชาวไอริชที่ฟื้นคืนชีพของแอนดี้ฟาร์เรลล์กำลังพยายามบันทึกชัยชนะเป็นครั้งที่สามติดต่อกันหลังจากเอาชนะอิตาลีและสก็อตเพื่อกลับมาจากการแพ้หวุดหวิดกับเวลส์และฝรั่งเศส

ในขณะเดียวกันอังกฤษเดินทางไปดับลินด้วยความสำเร็จที่น่าตื่นเต้นเหนือ Les Bleus แต่ทำลายความสูญเสียอย่างน่าตกใจในการแข่งขันกัลกัตตาคัพกับชายของ Gregor Townsend และไปยังเวลส์ของ Wayne Pivac ซึ่งดับความหวังในการป้องกันตำแหน่งก่อนเวลาอันควร

Sexton รู้สึกว่าเกมในวันเสาร์อาจเป็นตัวชี้ขาดแชมป์ได้อย่างง่ายดายและไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรคาดว่าจะมองย้อนกลับไปในทัวร์นาเมนต์ด้วยความเสียใจ ในที่สุดแม้ว่าเราจะจบที่สูง แต่เราก็จะมองย้อนกลับไปในสิ่งนี้ในฐานะคนที่หนีไป ชายชาวสเตอร์กล่าว

ผมได้พูดคุยเกี่ยวกับเกมที่เวลส์ลงไปถึง 14 เกมและเกมของฝรั่งเศสมันใกล้แค่ไหนพวกเราสามารถลงชิงแชมป์ได้อย่างง่ายดายในสุดสัปดาห์นี้เช่นเดียวกับอังกฤษ มีเพียงเล็กน้อยระหว่างทีมจำนวนมากในการแข่งขันครั้งนี้และได้รับการพิสูจน์แล้วคุณมองผ่านทัวร์นาเมนต์และผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกลับเป็นสิ่งที่ฉันพูดมีน้อยมากระหว่างทีมระหว่างการไปแข่งขันแกรนด์สแลมและไม่มีอะไรเลย แต่เรามุ่งมั่นที่จะจบอันดับสูงสุดให้ได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สมัคร gclub

Related Post

John Egan

John EganJohn Egan

John Egan ทีมชาติสาธารณรัฐไอร์แลนด์ใกล้จะกลับมาจากอาการบาดเจ็บขณะที่เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดเตรียมกลับมาต่อสู้อย่างยากลำบากต่อการตกชั้นในพรีเมียร์ลีกที่ยอร์กเชียร์คู่แข่งลีดส์ในวันเสาร์ เด็กวัย 28 ปีฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่นิ้วเท้าที่เขาได้รับเมื่อหกสัปดาห์ก่อน Egan ถูกกีดกันตั้งแต่นิ้วเท้าของเขาหลุดออกจากการพ่ายแพ้ที่เวสต์แฮมเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ซึ่งทำให้กองหลังตัวกลางทั้งสามตัวเลือกอันดับหนึ่งของ Blades ได้รับบาดเจ็บ * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mayo GAA

Mayo GAAMayo GAA

สมาชิกสามคนของทีมฟุตบอลอาวุโสของ Mayo GAA ถูกระงับจากบทบาทเป็นเวลาสามเดือนหลังจากเข้าถึง All-Ireland รอบชิงชนะเลิศเมื่อเดือนที่แล้วระหว่าง Mayo และ Dublin ที่ Croke Park โดยไม่ได้รับการตรวจคัดกรอง Covid-19 ที่เกี่ยวข้อง ตามที่ชาวตะวันตกรายงานหลังจากกระบวนการตรวจสอบทั้งสามคนที่เกี่ยวข้องยอมรับการกระทำผิดและขอโทษอย่างจริงใจสำหรับการกระทำของพวกเขาและถูกระงับจากบทบาทของพวกเขาในทีมงานเบื้องหลังเป็นระยะเวลาสามเดือน * * * * * * * * * * * * * *

Micah Richards

Micah RichardsMicah Richards

รอยคีนได้รับการเชื่อมโยงอย่างต่อเนื่องกับงานของผู้จัดการทีมเซลติกตั้งแต่นีลเลนนอนลาออกและไมกาห์ริชาร์ดส์ผู้ร่วมก่อตั้งทีมสกายสปอร์ตของคอร์กได้ส่งให้แฟน ๆ คลั่งไคล้ด้วยทวีตล่าสุดของเขา Micah Richards กลัวว่าฉันจะไม่มีความคิดเกี่ยวกับรอยฉันมักจะได้รับ สายนี้ไม่สามารถเชื่อมต่อได้ ทุกครั้งที่ฉันพยายามโทรหาเขา * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *