John W Henry

John W Henry

John W Henry เจ้าของหลักของ Liverpool ได้ขอโทษที่เขามีส่วนร่วมใน European Super League ที่เสนอ เฮนรี่กล่าวในวิดีโอที่โพสต์โดยสโมสรบน Twitter ว่าโครงการ breakaway

จะทำงานร่วมกับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ของแฟน ๆ เท่านั้น ผมอยากขอโทษแฟน ๆ และผู้สนับสนุนสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลทุกคนที่ทำให้ผมต้องหยุดชะงักในช่วง 48 ชั่วโมงที่ผ่านมาเขากล่าว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

John W Henry เจ้าของทีม Liverpool ขอโทษแฟนบอลใน Super League

John W Henry

มันเป็นไปโดยไม่ต้องพูด แต่ควรจะพูดได้ว่าโปรเจ็กต์ที่นำไปข้างหน้าจะไม่มีทางยืนได้หากปราศจากการสนับสนุนจากแฟน ๆไม่มีใครเคยคิดต่างในอังกฤษ ตลอด 48 ชั่วโมงนี้คุณเห็นได้ชัดว่ามันจะไม่ยืน

เราได้ยินคุณ ฉันได้ยินคุณ เฮนรี่พูดถึงความรู้สึกเจ็บ และขอโทษผู้จัดการเจอร์เก้นคล็อปป์ทีมงานและนักเตะของเขา“ และทุกคนที่ทำงานหนักที่ LFC เพื่อให้แฟน ๆ ของเราภูมิใจ

พวกเขาไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อการหยุดชะงักนี้อย่างแน่นอน เฮนรี่กล่าว พวกเขาหยุดชะงักและไม่ยุติธรรมที่สุด นี่คือสิ่งที่เจ็บที่สุดพวกเขารักสโมสรของคุณและทำงานเพื่อให้คุณภาคภูมิใจในทุกๆวัน

ฉันรู้ว่าทีม LFC ทั้งหมดมีความเชี่ยวชาญและความมุ่งมั่นที่จำเป็นในการสร้างความไว้วางใจและช่วยให้เราก้าวไปข้างหน้า

กว่าทศวรรษที่ผ่านมาเมื่อเราลงทะเบียนเพื่อรับความท้าทายที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลเราใฝ่ฝันถึงสิ่งที่คุณใฝ่ฝันและเราทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงสโมสรของคุณ

งานของเรายังไม่เสร็จและฉันหวังว่าคุณจะเข้าใจว่าแม้ว่าเราจะทำผิดพลาดเราก็พยายามทำงานเพื่อประโยชน์สูงสุดของสโมสรของคุณ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post