John McGinn

John McGinn

John McGinn ต้องการให้การแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปในฤดูร้อนนี้เป็นการเริ่มต้นการแข่งขันสำหรับสกอตแลนด์ กองกลางของแอสตันวิลล่าทำประตูในเกมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 4-0 ของสก็อตที่ชนะหมู่เกาะแฟโรที่แฮมป์เดนพาร์คเมื่อคืนวันพุธซึ่งทำให้ทีมของสตีฟคลาร์กขึ้นเป็นอันดับสองในกลุ่ม F ตามหลังเดนมาร์กที่ไร้ที่ติโดยมีห้าคะแนนจากเก้าแต้ม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

John McGinn ระบุว่าสกอตแลนด์จะไม่เป็นหนึ่งทัวร์นาเมนต์มหัศจรรย์

John McGinn

มันเป็นเกมการแข่งขันสุดท้ายก่อนยูโร 2020 ล่าช้าซึ่งสกอตแลนด์จะเผชิญหน้ากับสาธารณรัฐเช็กและโครเอเชียที่แฮมป์เดนพาร์คพร้อมกับการเดินทางไปเวมบลีย์เพื่อเล่นกับอังกฤษในระหว่างนั้น นับเป็นการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศครั้งสำคัญครั้งแรกที่สกอตแลนด์ผ่านเข้ารอบตั้งแต่ฟุตบอลโลก 1998 ที่ฝรั่งเศส แต่ในขณะที่คนคาดหวังก็ตื่นเต้น แต่ McGinn ก็พยายามทำให้มันเป็นนิสัย

ความตื่นเต้นเป็นสิ่งที่ดี แต่ผู้จัดการเน้นย้ำว่าเราไม่ต้องการให้มันเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวเขากล่าว เรามีคุณภาพที่จะไปกาตาร์ในปี 2022 และไปยูโร 2024 ผู้จัดการทีมย้ำว่าเราไม่ต้องการเป็นหนึ่งในทัวร์นาเมนต์ที่น่ามหัศจรรย์และเราทุกคนก็มีความเชื่อเดียวกัน เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมาเราแสดงให้เห็นว่าเราสามารถทำอะไรได้บ้างเรามีผู้เล่นคุณภาพเยี่ยมมากมายอยู่ในสนาม

เมื่อผู้จัดการเข้ามาเราแค่ต้องการให้ประเทศมีทีมที่ภาคภูมิใจเรายังไม่ได้อยู่ที่นั่น แต่เรากำลังพัฒนาไปสู่เป้าหมายนี้อย่างแน่นอน McGinn ทำประตูในระดับนานาชาติได้ถึง 10 ใน 32 นัดด้วยการโจมตีครึ่งแรกและส่วนหัวครึ่งหลังในขณะที่ Che Adams กองหน้าของเซาแธมป์ตันได้ประตูแรกในสกอตแลนด์และส่วนหัวของ Ryan Fraser ต่อยอดการทำงานในคืนที่ดี

อดีตผู้เล่น St Mirren และ Hibernian อธิบายถึงความสำเร็จของเขาว่าเหนือจริง แต่หลังจากเกมอื่นเล่นโดยปิดประตูเนื่องจากข้อ จำกัด ของ coronavirus McGinn หวังว่าจะได้เห็นแฟน ๆ บางคนในยูโร เขากล่าวว่า มันน่าตื่นเต้นมันน่าตื่นเต้นสำหรับทุกคน

ฉันคิดว่ามีการสร้างความคาดหวังเราต้องมีความเป็นมืออาชีพและมุ่งเน้นไปที่รอบคัดเลือกฟุตบอลโลกทั้งสามนี้ แต่มันก็ยากมากเราทุกคนต่างจับตาดูบางสิ่งที่เราใฝ่ฝันมานานไม่ใช่เฉพาะในฐานะผู้เล่น แต่ในฐานะผู้สนับสนุนทุกคนที่เกี่ยวข้อง เราแค่รักษาทุกอย่างที่ก้าวข้ามสิ่งต่าง ๆ สามารถพัฒนาได้วัคซีนสามารถชาร์จต่อไปได้และเราสามารถหาผู้สนับสนุนเข้ามาได้

ฉันรู้จักแฟน ๆ ชาวสก็อตแลนด์จำนวนมากที่เดินทางไปทุกหนทุกแห่งและต้องพบกับความผิดหวังมากมายและหลายคนที่พลาดไม่ได้ดังนั้นมันจึงมีมากกว่าสำหรับพวกเขาและสำหรับพวกเราเช่นกัน ใคร ๆ ก็อยากได้ แต่เราต้องมีความเป็นจริงและตระหนักว่ามันเป็นโรคระบาดทั่วโลกที่เราไม่คาดคิดว่าจะผ่านพ้นไปได้ สามัญสำนึกจะมีชัยในที่สุด แต่เราก็แค่หวังและก้าวข้ามทุกอย่างไป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่าออนไลน์

Related Post

Bottas

BottasBottas

Valtteri Bottas ตระหนักดีว่าการเก็งกำไรกำลังเพิ่มขึ้นเก […]