Jockey

Jockey

Jockey ถูกฟ้องโดยอดีตคู่ต่อสู้ที่ได้รับบาดเจ็บที่เปลี่ยนชีวิตเมื่อเขาล้มลงระหว่างการแข่งขัน ปฏิเสธว่าพยายาม “ขี่เขาออกจากสนาม Freddy Tylicki กำลังยื่นคำร้องต่อศาลสูงต่อ Graham Gibbons ในช่วงที่เขาล้มลงระหว่างการแข่งขัน 15.20 น. ที่สนามแข่งม้า Kempton Park ใน Surrey เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2016

Jockey ถูกฟ้องโดยคู่แข่งที่ได้รับบาดเจ็บปฏิเสธที่จะพยายาม ‘ขี่เขาออกจากเส้นทาง’

Jockey

นาย Tylicki ถูกเหยียบย่ำหลังจากลงจากภูเขาในการแข่งขันครั้งแรกของเด็กหญิงตัวเมียที่วิ่งเป็นระยะทาง 1 ไมล์ และมีอาการอัมพาตบางส่วนและเป็นผู้ใช้วีลแชร์ถาวร หากคดีในศาลของเขาประสบความสาเร็จ ทนายความของเขากล่าวว่าจำเป็นต้องมีการประเมินค่าเสียหาย โดยอ้างว่า มีมูลค่าหลายล้านปอนด์

ทนายความของเขาให้เหตุผลว่ามิสเตอร์กิบบอนส์ซึ่งปฏิเสธการขี่อย่างประมาท ได้เคลื่อนม้าของเขามาดามบัตเตอร์ฟลายเข้าไปในเส้นทางของภูเขาเนลลี ดีนของนาย Tylicki ซึ่งวิ่งเข้าไปในช่องว่างระหว่างม้าของเขากับรางวิ่งที่ขอบทางขณะที่พวกเขาทำ เลี้ยวขวาเข้าบ้านตรงไป

พวกเขาอ้างว่ามิสเตอร์กิบบอนส์ซึ่งชนะการแข่งขันในที่สุด ต้องรู้ว่านายไทลิคกี้ “อยู่ด้านใน” และถ้าไม่ใช่ ก็ควรตรวจสอบก่อนที่จะถูกกล่าวหาว่าเคลื่อนไหวเมื่อเห็นม้าชนกันและเนลลี ดีนล้มลง แต่เมื่อให้ปากคำที่ศาลสูงในลอนดอนเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา นายกิบบอนส์ปฏิเสธว่าเขาพยายามขัดขวางความก้าวหน้าของนายทิลิคกี

Lord Faulks QC สำหรับ Mr Tylicki ให้ Mr Gibbons สอบปากคำว่า เขาไม่ต้องการม้าตัวนี้ที่นั่น ดังนั้นคุณจึงป้องกันม้าไว้ และคุณแค่พยายามขี่เขาออกจากเส้นทาง ไม่ นั่นไม่ถูกต้อง มิสเตอร์กิบบอนส์ตอบ มิสเตอร์กิบบอนส์ วัย 40 ปี บอกกับศาลว่าเขาไม่รู้จักเนลลี ดีนที่อยู่ใกล้เขา จนกระทั่งไม่นานก่อนที่นายไทลิคกีจะล้มลง

ผมไม่เคยเห็น Nellie ม้าของ Mr Tylicki มาก่อนเลย จนกระทั่งเขาตะโกนออกมา เขากล่าว คุณกิบบอนส์กล่าวเสริมว่าเมื่อเฟรดดี้ตะโกนใส่ฉัน ฉันมองข้ามไหล่ขวาทันที และรู้สึกประหลาดใจและตกใจที่มีม้าอยู่ตรงนั้น เมื่อวันจันทร์ (23)

นาย Tylicki กล่าวว่าการเคลื่อนไหวทางซ้ายก่อนหน้านี้โดยภูเขาของ Mr Gibbons อนุญาตให้เขาเดินเข้าไปในช่องว่าง แต่มาดามบัตเตอร์ฟลายเริ่มขยับกลับไปที่รางซึ่งทำให้เขาอยู่ภายใต้ แรงกดดัน มิสเตอร์กิบบอนส์กล่าวว่าบนทางโค้ง ม้าของเขา “ไม่ได้ออกนอกเส้นทางที่เธออยู่บน

โดยราง จนกระทั่งการติดต่อครั้งแรกระหว่างเนลลี ดีน และส่วนหลังของมาดามบัตเตอร์ฟลายทำให้หลังม้าไม่สมดุล ไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามีม้าอยู่ที่นั่น เพราะมันไม่มีที่ว่างเพียงพอสำหรับม้าที่จะอยู่ที่นั่น เขากล่าว ในคำให้การเป็นพยานเป็นลายลักษณ์อักษรต่อหน้าศาล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post