Jockey Lorna Brooke

Jockey Lorna Brooke

Jockey Lorna Brooke เสียชีวิตในโรงพยาบาลเมื่อวันอาทิตย์หลังจากการล่มสลายที่ Taunton เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมากองทุน Jockeys ที่ได้รับบาดเจ็บได้ประกาศ บรูคกำลังขี่ Orchestrated ให้กับแม่ของเธอซูซานบรูคเมื่อตกลงไปที่รั้วที่สามในศูนย์กีฬาแฮนดิแคปปอนติสพูลเมื่อวันที่ 8 เมษายน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Jockey Lorna Brooke เสียชีวิตด้วยวัย 37 ปีหลังจากการแข่งขันตก

Jockey Lorna Brooke

การแข่งรถล่าช้ากว่าชั่วโมงในขณะที่เธอได้รับการปฏิบัติก่อนที่จะถูกย้ายไปที่รถพยาบาลทางอากาศ แถลงการณ์ที่ออกโดย IJF เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมากล่าวว่าบรูคอยู่ใน“ อาการวิกฤต แต่คงที่” ในการดูแลผู้ป่วยหนักที่โรงพยาบาลเซาท์มีดในบริสตอลและถูกทำให้โคม่าเกิดจาก“ ภาวะแทรกซ้อนต่างๆ” ในช่วงสัปดาห์

อย่างไรก็ตามแถลงการณ์เพิ่มเติมที่เผยแพร่เมื่อวันจันทร์ยืนยันว่าเธอเสียชีวิตแล้ว ข้อความอ่านว่า“ เป็นเรื่องน่าเศร้าอย่างยิ่งที่เราต้องแบ่งปันข่าวที่น่าเศร้าที่ลอร์นาบรูคจากไปเมื่อวานนี้ ครอบครัวของเธอขอบคุณทุกคนสำหรับความกรุณาในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ที่โรงพยาบาล Southmead ซึ่งมีความเป็นมืออาชีพมาก

พวกเขาจะจัดงานศพส่วนตัวและจะจัดงานเฉลิมฉลองชีวิตของ Lorna เมื่อมีข้อ จำกัด ของโควิด AP McCoy เป็นหนึ่งในนักแข่งรถชั้นนำที่มาร่วมแสดงความเคารพโดยเขียนบน Twi  ข่าวเศร้าสุดสะเทือนใจ ความคิดและคำอธิษฐานกับครอบครัวของเธอ RIP ลอร์นา

บรูค (37) ซึ่งขี่ม้าในฐานะมือสมัครเล่น 7 ปอนด์มีความสุขกับความสำเร็จอย่างสูงเมื่อชนะการแข่งขันแฮนดิแคปสำหรับสุภาพสตรีครั้งแรกที่ Fairyhouse บน Moonlone Lane สำหรับ Paul Stafford ในปี 201

โอกาส 25-1 Moonlone Lane ไม่มีชัยชนะในอาชีพการแข่งขัน 26 รายการจนถึงจุดนั้น แต่บรู๊คนำทางเขากลับบ้านพร้อมกับเคธี่วอลช์, ลิซซี่เคลลี่, เรเชลแบล็กมอร์และนีน่าคาร์เบอร์รี่ทั้งหมดตามหลังเธอ Moonlone Lane ชนะครั้งต่อไปที่ Musselburgh ภายใต้ Brooke

มันเป็นข่าวที่น่าเศร้ามันน่าตกใจจริงๆ” Stafford กล่าวกับ Sky Sports Racing ตอนที่เธอล้มลงผู้คนต่างก็กังวลมากเราก็เช่นกันและเรากำลังสวดอ้อนวอน แต่น่าเสียดายที่เกิดเหตุการณ์นี้  เธอเป็นคนที่น่ารักเห็นได้ชัดว่าเธอขี่ผู้ชนะมาให้เราและเรายังคงติดต่อกันตลอดหลายปีผ่านโซเชียลมีเดียแสดงความยินดีซึ่งกันและกันบนโซเชียลมีเดียเมื่อพวกเราแต่ละคนมีผู้ชนะ มันน่าตกใจที่เกิดขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet

Related Post