Joan Laporta

Joan Laporta

Joan Laporta ประธานบาร์เซโลนา ยอมรับว่าเขาได้ติดต่อกับ Xavi ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ปฏิเสธที่จะยืนยันว่าเขาจะรับช่วงต่อจาก Ronald Koeman ที่ Nou Camp หรือไม่ Koeman ถูกไล่ออกในฐานะผู้จัดการหลังจากความพ่ายแพ้เมื่อวันพุธที่ Rayo Vallecano ทำให้ Barca ทำได้ดีใน LaLiga โดย Laporta ยอมรับเขาน่าจะตัดสินใจเร็วกว่านี้

Joan Laporta ยอมรับว่าเขาได้คุยกับ Xavi เกี่ยวกับการเป็นหัวหน้าทีม Barcelona แล้ว

Joan Laporta

อดีตกองกลาง Xavi ซึ่งปัจจุบันดูแล Al Sadd สโมสรกาตาร์เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากที่จะเข้ามาแทนที่ Koeman และทั้งคู่ได้พูดคุยกัน Sergi Barjuan หัวหน้าทีม Barcelona B จะดูแลทีมชั่วคราว โดยเริ่มเกมกับ Alaves ในช่วงสุดสัปดาห์

ความเห็นของผมเกี่ยวกับชาบีในฐานะผู้จัดการทีมคือเขากำลังอยู่ในกระบวนการเรียนรู้ พัฒนาขึ้น ฉันมีข้อมูลอ้างอิงที่ดีจริงๆ จากคนใกล้ชิดที่รู้จักเขาดีกว่าฉันในแบบนั้น เขากล่าวในงานแถลงข่าวเมื่อวันศุกร์ คุยกับเขาเมื่อสองเดือนที่แล้วเมื่อเราให้ความมั่นใจกับโรนัลด์ คูมัน เพราะฉันเข้าใจว่าเราต้องให้เวลาเขาในเดือนนั้น ทีมต้องการเวลาพักฟื้น

มีความสัมพันธ์ที่ดีกับชาบี ฉันได้พูดคุยกับเขาเมื่อเดือนที่แล้ว ฉันรู้ความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับทีมนี้ สิ่งที่เขาคิดว่าจะต้องเกิดขึ้นเราคุยกันแบบเพื่อนสองคน และในกรณีนี้ ความเห็นของฉันเป็นเรื่องที่ดีมาก กำลังคุยกับเขาเพราะเขารักฟุตบอล เขาเป็นแฟนตัวยงของ บาร์ซ่า มันเป็นหนึ่งในเป้าหมายของเขาในชีวิตของเขา

ถ้าเขาสามารถจัดการทีมนี้ได้ ฉันมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเขา และเขามีความเป็นไปได้เพราะเราจะเห็นว่าทุกอย่างจะพัฒนาต่อไปอย่างไร นี่เป็นการสนทนาส่วนตัวระหว่างเพื่อน ๆ และฉันไม่สามารถอธิบายสิ่งที่เราพูดถึงได้ บอกคุณแล้วและฉันไม่สามารถอธิบายอะไรเกี่ยวกับทางเลือกของเราได้

 เพราะมันจะไม่เป็นมืออาชีพ และจะส่งผลต่อแผนของเรา ฉันขอโทษ แต่ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ พูดเสมอว่าวันหนึ่งเขาจะเป็นเฮดโค้ชของบาร์ซ่า แต่ฉันไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ เรามีข้อมูลอ้างอิงที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ Xavi ที่ Al Sadd

รายงานทั้งหมดของเราเกี่ยวกับชาบีนั้นเป็นไปในเชิงบวก เราสามารถพูดคุยเกี่ยวกับ Xavi ได้มากมาย แต่ฉันไม่สามารถให้รายละเอียดเพิ่มเติมแก่คุณได้ เขาอยู่ในเอกสารทั้งหมด แต่เราก็มีทางเลือกอื่นด้วย Koeman

ได้รับคะแนนความเชื่อมั่นเมื่อหลายเดือนก่อน แต่ Laporta ยอมรับว่าเขาน่าจะถูกไล่ออกเร็วกว่านี้ในฤดูกาล น่าจะใช่ เขากล่าว เมื่อมองย้อนกลับไป มันง่ายที่จะวิเคราะห์ เรารู้สึกว่า Koeman สมควรได้รับความมั่นใจในการกู้คืนผู้เล่นที่บาดเจ็บ และมันเป็นวิธีกระตุ้นผู้จัดการทีม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post