Joachim Low

Joachim Low

Joachim Low จะลงจากตำแหน่งผู้จัดการทีมเยอรมนีหลังจากยูโร 2020 หลังจากขอให้สิ้นสุดสัญญาก่อนกำหนดสมาคมฟุตบอลเยอรมันได้ประกาศ ต่ำอายุ 61 ปีรับช่วงต่อจากเจอร์เก้นคลินส์มันน์ในเดือนสิงหาคม 2549 และเป็นผู้นำทาง Die Mannschaft สู่ความสำเร็จในฟุตบอลโลกในปี 2014 เมื่อพวกเขาพ่ายแพ้ต่อเจ้าภาพบราซิล 7–1 ในรอบรองชนะเลิศ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Joachim Low จะก้าวลงจากตำแหน่งหัวหน้าทีมเยอรมนีหลังยูโร 2020

Joachim Low

เยอรมนีเข้าถึงรอบรองชนะเลิศของยูโร 2016 โดยแพ้เจ้าภาพฝรั่งเศส แต่จากนั้นก็ต้องออกจากรอบแบ่งกลุ่มของฟุตบอลโลกเป็นครั้งแรกในปี 2018 ขณะเดียวกันก็ไม่สามารถสร้างความประทับใจให้กับแคมเปญแรกของยูฟ่าเนชั่นส์ลีก

Low ซึ่งเป็นผู้ช่วยของ Klinsmann ตั้งแต่ปี 2004 ได้รับสัญญาจนถึงฟุตบอลโลกปี 2022 แต่ได้ติดต่อกับสมาคมฟุตบอลเยอรมัน (DFB) เพื่อขอออกเดินทางก่อนเวลาหลังจากสรุปการแข่งขันที่ล่าช้าในฤดูร้อนนี้

ฉันทำตามขั้นตอนนี้อย่างมีสติเต็มไปด้วยความภาคภูมิใจและรู้สึกขอบคุณอย่างมาก แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงมีแรงบันดาลใจอย่างมากเมื่อพูดถึงการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปที่กำลังจะมาถึง Low กล่าวใน www.dfb.de ภูมิใจเพราะเป็นสิ่งที่พิเศษมากและเป็นเกียรติสำหรับฉันที่ได้มีส่วนร่วมกับประเทศของฉันและเพราะฉันได้ทำงานร่วมกับนักฟุตบอลที่ดีที่สุดในประเทศมาเกือบ 17 ปีและสนับสนุนพวกเขาในการพัฒนาของพวกเขา

ฉันมีชัยชนะที่ยิ่งใหญ่กับพวกเขาและความพ่ายแพ้ที่เจ็บปวด แต่เหนือสิ่งอื่นใดอีกมากมายในช่วงเวลามหัศจรรย์และมหัศจรรย์ไม่ใช่แค่การคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิล ฉันรู้สึกและจะยังคงขอบคุณ DFB ที่ให้สภาพแวดล้อมการทำงานในอุดมคติแก่ฉันและทีมมาโดยตลอด

เยอรมนีอยู่ในกลุ่ม F ในยูโร 2020 ซึ่งพวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับเพื่อนร่วมทีมรุ่นใหญ่อย่างฝรั่งเศสโปรตุเกสรวมถึงฮังการีโดยการแข่งขันทั้งหมดจะจัดขึ้นที่ Allianz Arena ในมิวนิก โลว์มีความตั้งใจที่จะออกจากงานอย่างสูง ผมยังคงรู้สึกถึงเจตจำนงที่ไม่มีเงื่อนไขเช่นเดียวกับพลังอันยิ่งใหญ่และความทะเยอทะยานสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปที่กำลังจะมาถึง เขากล่าว

ฉันจะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้แฟน ๆ ของเรามีความสุขและประสบความสำเร็จในทัวร์นาเมนต์นี้ ฉันรู้ด้วยว่าสิ่งนี้ใช้ได้กับทั้งทีม DFB รู้ดีว่ามันมีอะไรใน Jogi เขาเป็นโค้ชที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งในฟุตบอลโลก Keller กล่าว Jogi Low หล่อหลอมฟุตบอลเยอรมันให้ไม่เหมือนใครมาหลายปีแล้วและช่วยให้เขาประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติมากที่สุด ไม่เพียงเพราะความสำเร็จด้านกีฬาของเขา แต่ยังเป็นเพราะความเอาใจใส่และความเป็นมนุษย์ของเขาด้วย

การที่เขาแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับการตัดสินใจของเขาในระยะแรกนั้นดีมาก เขาให้เวลาเราที่ DFB ในการตั้งชื่อผู้สืบทอดอย่างใจเย็นและมีสัดส่วน ผู้อำนวยการทีมชาติ DFB Oliver Bierhoff ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมเยอรมนีซึ่งคว้าแชมป์ยูโร 96 ในอังกฤษได้กล่าวชื่นชมความสัมพันธ์พิเศษระหว่างฝ่ายปกครองและหัวหน้าโค้ช

ภายใต้ Jogi ทีมชาติกลับมายืนหยัดด้วยความสุขของการเล่นและการเล่นฟุตบอลที่น่าดึงดูดอีกครั้ง อดีตกองหน้ากล่าว ทีมนี้และผู้เล่นได้พัฒนาไปพร้อมกับเขาอย่างไม่น่าเชื่อ ฉันเสียใจที่เส้นทางอาชีพของเราจะแยกจากกันหลังจากยูโร

ผมรู้ดีว่าความเข้มข้นและพลังงานอย่างเต็มที่ของ Jogi ในสัปดาห์และเดือนหน้าจะถูกใช้เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปเท่านั้นและเราจะยังคงมีเป้าหมายร่วมกันที่ยิ่งใหญ่ในช่วงฤดูร้อน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post

Tom Daley

Tom DaleyTom Daley

Tom Daley ผู้ชนะเลิศเหรียญทองการดำน้ำ ได้รับการยกย่องว่ […]