Jeffrey Schlupp

Jeffrey Schlupp

ท็อตแน่มขยายการบุกไปถึง 11 เกมในพรีเมียร์ลีก แต่ถูกทำให้ทำงานหนักเพื่อเสมอกัน 1-1 ที่คริสตัลพาเลซ ประตูที่ 15 ของแฮร์รี่เคนในฤดูกาลนี้ทำให้สเปอร์สขึ้นหน้ากลางคันตลอดครึ่งแรก แต่จากนั้นพวกเขาก็ถอยกลับและปล่อยให้พาเลซครองเกมคนของ Roy Hodgson เข้าล้อมเป้าหมายของท็อตแนมและในที่สุดก็บังคับให้ผ่านไปได้เมื่อ Jeffrey Schlupp เปลี่ยนใจกันในนาทีที่ 81

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เป้าหมายของ Jeffrey Schlupp ปฏิเสธชัยชนะของท็อตแนมที่ Selhurst Park

Jeffrey Schlupp

นี่เป็นครั้งแรกที่ฝ่ายของโชเซ่มูรินโญ่ยอมแพ้ในเวลาเกือบ 500 นาที แต่ก็ไม่น่าแปลกใจเมื่อพิจารณาถึงความกดดันที่พวกเขาต้องเผชิญ พวกเขาเข้าสู่เปลือกของพวกเขาอย่างสมบูรณ์หลังจากที่ Kane และ Son Heung-min รวมกันเป็นครั้งที่ 13 ในฤดูกาลนี้และอันดับที่ 32 ในพรีเมียร์ลีก

และกลับมามีชีวิตอีกครั้งในช่วง 10 นาทีสุดท้ายเมื่อ Ben Davies ยิงชนคานและ Vicente Guaita ทำสอง ประหยัดดี การเสมอหมายความว่าสเปอร์สจะถูกลิเวอร์พูลแย่งอันดับต้น ๆ ของตารางหากหงส์แดงชนะฟูแล่มในวันอาทิตย์ต่อมาประตูมักจะดูมีความเป็นไปได้หลังจากการเริ่มต้นที่เปิดกว้างโดยที่วิลฟรีดซาฮานำการเซฟในช่วงต้นของ Hugo Lloris จากนั้นก็ระเบิดหลังจากที่เอเบเรชิเอซยิง

สเปอร์สยังอันตรายและมีโอกาสที่ดีสองครั้งในการดึงเลือดครั้งแรกเนื่องจาก Guaita ปฏิเสธ Tanguy Ndombele ด้วยการหยุดที่ยอดเยี่ยมก่อนที่จะพุ่งออกไปที่ส่วนหัวของ Kane แต่ผู้รักษาประตูชาวสเปนเป็นฝ่ายผิดในขณะที่สเปอร์สขึ้นนำในนาทีที่ 23 และมีผู้เล่นสองคนที่เกี่ยวข้องกันอย่างแปลกใจเล็กน้อย

Son กลิ้งบอลไปที่ Kane และกัปตันทีมชาติอังกฤษปลดปล่อยความพยายาม 25 หลาที่หักเลี้ยวและผ่านความเข้าใจของ Guaita ซึ่งน่าจะเก็บไว้ได้ Kane ไม่บ่นในขณะที่เขาฉลองเป้าหมายที่เก้าของลีกในการรณรงค์ การตอบสนองของพาเลซเป็นไปอย่างกระปรี้กระเปร่าขณะที่พวกเขายังคงถามคำถามของผู้มาเยือนซึ่งการป้องกันโดยเฉลี่ยทำให้พวกเขายาก

พวกเขาคิดว่าพวกเขาหาทางผ่านได้แล้วในนาทีที่ 43 แต่ถูกปฏิเสธโดยงานไม้ในขณะที่พาเลซส่งบอลข้ามประตูไปยังเอซซึ่งมีการยิงโค้งต่ำไปนอกเสา พาเลซยังคงอยู่ในตำแหน่งวาสนาหลังจากหยุดพักขณะที่พวกเขาตั้งแคมป์ในครึ่งสเปอร์สเพื่อค้นหาอีควอไลเซอร์

Zaha เป็นภัยคุกคามต่อเนื่องไม่สามารถละความพยายามได้หลังจากตัดเข้าไปข้างในก่อนที่พวกเขาจะโยนโอกาสครั้งใหญ่ในนาทีที่ 68 เจ้าภาพยังคงปิดกั้นสเปอร์สด้วยแรงกดดันและเบนเตเก้ซึ่งยุติความแห้งแล้งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่เวสต์บรอมส่งส่วนหัวไป

Christian Benteke โหม่งฟรีคิกข้ามประตูและตกลงไปที่ Schlupp ซึ่งเล่นบอลจากระยะหกหลาก่อนที่กองหน้าชาวเบลเยี่ยมจะมุ่งหน้าจากมุม สเปอร์สไม่สามารถหยุดยั้งได้อีกต่อไปเนื่องจากในที่สุดพาเลซก็หาทางผ่านได้โดยเหลือเวลาอีกเก้านาที Lloris ไม่สามารถถือฟรีคิกเข้าไปในกรอบได้และ Schlupp ก็พร้อมที่จะยิงลูกบอลที่หลุดกลับบ้าน

ในที่สุดก็กระตุ้นให้สเปอร์สกลับมามีชีวิตอีกครั้งและ Guaita แลกตัวเองในแบบที่ดีในขณะที่คนของมูรินโญ่ผลักดันให้เป็นผู้ชนะ หลังจากที่เดวีส์โอเวอร์ฮิทข้ามคานเข้าไปแล้วกัวอิต้าก็เซฟลูกโหม่งของ Kane ได้ดี

แต่เขาก็ช่วยให้ดีที่สุดจนสุดท้ายพุ่งตัวไปทางขวาในช่วงเวลาที่เพิ่มขึ้นเพื่อป้องกันการเตะฟรีคิกของ Eric Dier ที่น่าประทับใจซึ่งถูกผูกไว้ที่มุมบน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub casino

Related Post