Jason Tindall

Jason Tindall

Jason Tindall ถูกไล่ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม Championship ฝั่ง Bournemouth เชอร์รี่ประสบความพ่ายแพ้ติดต่อกันเป็นครั้งที่สี่ในบ้านต่อเชฟฟิลด์เว้นส์เดย์เมื่อคืนวันอังคาร ทินดอลล์วัย 43 ปีซึ่งใช้เวลาส่วนใหญ่ในอาชีพการเล่นของเขาที่สโมสรชายฝั่งทางใต้ประสบความสำเร็จกับเอ็ดดี้ฮาวในตำแหน่งผู้จัดการในเดือนกันยายนหลังจากที่พวกเขาตกชั้นจากพรีเมียร์ลีก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Jason Tindall ไล่ออกจาก Bournemouth

Jason Tindall

อ่านแถลงการณ์ของสโมสรวันนี้ AFC Bournemouth ได้แยก บริษัท กับผู้จัดการ Jason Tindall มันเป็นการตัดสินใจที่ไม่ได้เกิดขึ้นเบา ๆ เนื่องจากความมุ่งมั่นที่โดดเด่นของเจสันที่มีต่อสโมสรในฐานะผู้เล่นผู้ช่วยผู้จัดการและผู้จัดการ อย่างไรก็ตามผลงานและผลงานล่าสุดลดลงต่ำกว่าความคาดหมายของคณะกรรมการ

ตอนนี้เรารู้สึกว่าจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้สโมสรมีโอกาสที่ดีที่สุดในการบรรลุเป้าหมายที่กำหนดไว้อย่างชัดเจนเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ปัจจุบันบอร์นมั ธ อยู่ที่ 6 ในตารางแชมเปี้ยนชิพมี 13 คะแนนตามหลังผู้นำนอริช

ทินดอลล์ซึ่งเล่นมากกว่า 170 ครั้งให้กับเชอร์รี่ใช้เวลาหลายฤดูกาลในฐานะผู้ช่วยของฮาวในการสร้างเทพนิยายของสโมสรจากการสูญพันธุ์ไปสู่พรีเมียร์ลีก เขาได้รับโอกาสในฐานะผู้จัดการทีมหลังจากการจากไปของฮาวเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว แต่หลังจากเริ่มต้นได้อย่างแข็งแกร่งเชอร์รีส์ได้ลงทะเบียนชัยชนะเพียงครั้งเดียวในลีกในปีนี้

แถลงการณ์ของสโมสรกล่าวเพิ่มเติมว่า เราอยากจะบันทึกไว้เป็นบันทึกขอบคุณเจสันสำหรับบริการของเขาที่เอเอฟซีบอร์นมั ธ ตลอด 22 ปีที่ผ่านมา

 เขาเป็นคนที่มีคนนึกถึงตลอดทั้งสโมสรมีบทบาทสำคัญในการช่วยสโมสรให้พ้นจากวันที่มืดมนที่สุดและนำมันไปสู่การเดินทางที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา เจสันจะได้รับการต้อนรับที่ Vitality Stadium เสมอและเราอยากจะอวยพรให้เขาประสบความสำเร็จในอนาคต

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย รูเล็ต

Related Post